Ngày Vía Quan Âm
Hình Ảnh 12 Con Giáp
Tặng Quà Sinh Nhật Cho Con Trai 15 Tuổi
Mâm Cơm Cùng Về Nhà Mới
Quà Tặng Handmade
Hình Ảnh Con Mèo
Làng Gốm Lù Cẩm Nha Trang
Tặng Quà Sinh Nhật Cho Con Trai 18 Tuổi
Cách Làm Quà Tặng Mẹ Nhân Ngày Sinh Nhật
Gốm Sứ Trung Quốc
Quà Tặng Cô Giáo Mầm Non
Logo Gốm Sứ
Đồn Vỏi Gốm Sứ Bát Tràng
Nghệ Nhân Phạm Thế Anh
Tặng Quà Sinh Nhật Cho Bạn Trai Mới Quen
Quà Tặng Công Nghệ
Bản Đồ Làng Gốm Bát Tràng
Bảo Tàng Gốm Sứ Bát Tràng
Gốm Sứ Long Loan
Làng Gốm Thổ Hà

Bút quảng cáo in logo làm quà tặng công ty, quà tặng doanh nghiệp

Theo dõi gốm sứ bát tràng Royalceramic.net tại
5/5 - (2 bình chọn)

Bút quảng cáo in logo – một sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thực tế và tầm quan trọng của việc quảng bá thương hiệu. Nhìn chung, bút là một vật dụng hàng ngày mà chúng ta thường sử dụng, nhưng khi in logo lên bút, nó trở thành một công cụ mạnh mẽ để lan tỏa thông điệp và xây dựng nhận diện thương hiệu. Bằng cách này, bút quảng cáo in logo không chỉ là một món quà đơn thuần, mà còn là một biểu tượng của sự chuyên nghiệp và sự tầm nhìn trong hoạt động kinh doanh. Hãy cùng nhau khám phá thế giới đa dạng và sáng tạo của bút quảng cáo in logo và tìm hiểu cách nó có thể tạo nên sự ấn tượng và thu hút người khác.

Bút bi quảng cáo in logo là gì?

Bút bi quảng cáo in logo là một dạng sản phẩm quảng cáo mà logo hoặc thông tin của doanh nghiệp sẽ được in lên bút bi, từ đó giới thiệu và quảng bá cho thương hiệu của công ty. Đây là một phương tiện quảng cáo bút bi rất hiệu quả, đặc biệt là khi được sử dụng như một sản phẩm quà tặng cho khách hàng hoặc nhân viên. Bút bi quảng cáo in logo được các doanh nghiệp và công ty áp dụng trong các chiến dịch quảng cáo nhằm tăng cường sự nhận biết thương hiệu và tạo dấu ấn cho khách hàng.

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in but bi quang cao in logo như: royalceramic.net , Sangia.vn , Butbi.net . Bạn có thể truy cập vào các trang web này để tìm hiểu thêm thông tin và đặt hàng sản phẩm.

Bút bi quảng cáo in logo là gì?
Bút bi quảng cáo in logo là gì?

Tại sao là bút bi mà không phải những sản phẩm quảng cáo khác

Bút quảng cáo là gì? Bút bi là một hình thức quảng cáo đang được ứng dụng phổ biến trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm và thương hiệu. Vậy tại sao lại chọn bút bi làm sản phẩm quảng cáo thay vì những sản phẩm khác?

Lý do đầu tiên là nên làm bút bi quảng cáo là sản phẩm nhỏ gọn, dễ sử dụng và mang lại hiệu quả quảng cáo cao. Bút bi có thể được mang đi bất cứ đâu mà không gây khó khăn cho người sử dụng, đồng thời cũng có thể được sử dụng bởi mọi người, bất kể địa vị hay lứa tuổi .

Ngoài ra, but bi quang cao vl11 còn là sản phẩm quảng cáo có chi phí thấp hơn so với các sản phẩm quảng cáo khác như áo thun, mũ, balo, bút vẽ quảng cáo… Nhờ tính tiện lợi và chi phí thấp, bút bi được các doanh nghiệp ưa chuộng để trao tặng khách hàng trong các sự kiện hoặc bút bi tặng quảng cáo khuyến mãi sản phẩm .

Với những lý do trên, bút bi là một lựa chọn tối ưu cho các chiến dịch quảng cáo của các doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh, mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí.

Tại sao là bút bi mà không phải những sản phẩm quảng cáo khác
Tại sao là bút bi mà không phải những sản phẩm quảng cáo khác

Bút bi quảng cáo in logo doanh nghiệp số lượng lớn

Bút bi quảng cáo in logo là một trong những hình thức quảng cáo phổ biến của các doanh nghiệp hiện nay với nhiều lý do. Một trong số lý do nên in bút bi quảng cáo vì bút bi là sản phẩm nhỏ gọn, dễ sử dụng và mang lại hiệu quả quảng cáo cao. Nếu bạn đang cần tìm nhà cung cấp bút bi quảng cáo in logo số lượng lớn, có thể tham khảo các địa chỉ sau: 

Công ty Quà Tặng Mekoong  là một trong những địa chỉ cung cấp bút bi quảng cáo in logo tại TPHCM hay in bút bi quảng cáo tại hà nội, in logo lên bút bi tại Hà Nội với giá cả hợp lý, in bút bi theo yêu cầu . Đặc biệt, công ty này cam kết đem đến sự phục vụ nhiệt tình và chất lượng uy tín đến từng sản phẩm.

Nếu bạn muốn tìm địa chỉ sản xuất bút bi quảng cáo, công ty in bút chì, bán bút bi quảng cáo giá rẻ, thì có thể tham khảo đến website Bút Quà Tặng Quảng cáo Mekoong . Đây là một trong những địa chỉ xưởng sản xuất bút bi, cung cấp bút bi quảng cáo giá rẻ với nhiều mẫu mã và chất lượng sản phẩm đảm bảo.

Ngoài ra, trên website Quà Tặng  Mekoong cũng có nhiều thông tin hữu ích về lý do bạn nên sử dụng book quảng cáo bút bi in logo doanh nghiệp, cùng với đó là nhiều mẫu mã sản phẩm bút bi quảng cáo đẹp mắt và chất lượng như quảng cáo bút chì, quảng cáo bút vàng, quảng cáo bút việt, quảng cáo bút tre, quảng cáo bút ký…

Bút bi quảng cáo in logo doanh nghiệp số lượng lớn
Bút bi quảng cáo in logo doanh nghiệp số lượng lớn

Có bao nhiêu loại bút bi quảng cáo trên thị trường?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bút bi quảng cáo khác nhau, bao gồm các loại quảng cáo bút bi Thiên Long, bút bi Bạch Đằng, bút bi Bạch Ngọc, bút quản chéo và các dòng bút bi nhập từ Ấn Độ, bút bi do Việt Nam sản xuất và các loại khác . Theo phân loại bút bi, bút mực theo thiết kế, bút bi còn được chia thành 3 loại chính: bút bi bấm, bút bi vặn và bút bi nắp đậy . Bên cạnh đó, các thương hiệu bút bi quảng cáo cũng rất đa dạng, bao gồm nhiều loại bút bi như bút bi Thương Tín, bút bi Việt Nhật, bút bi Hayashi… . Tuy nhiên, số lượng chính xác các loại bút bi quảng cáo trên thị trường không thể đếm hết do sự đa dạng và phong phú của sản phẩm.

Có bao nhiêu loại bút bi quảng cáo trên thị trường?
Có bao nhiêu loại bút bi quảng cáo trên thị trường?

BẢNG GIÁ IN BÚT BI QUẢNG CÁO

Nhằm thuận tiện cho khách hàng khi muốn nhận in bút bi Mekoong xin đưa ra bảng báo giá bán bút bi, lưu ý bảng giá là giá in mực chưa trừ tiền bút, các dòng bút có giá khác bạn nên tham khảo ở mục Bút bi được quảng cáo trên website. Để tìm hiểu chi tiết nhất giữa giá in bút và giá bút hãy liên hệ trực tiếp hay gởi thông báo đến khách hàng vào email: lienhe@mekoong.com

DƯỚI 100 cây 101-499 cây 500-999 cây 1000-2999 cây >3000 CÂY
300.000đ /1 lô/1 vị trí 400.000đ/ 1 lô/1 vị trí 500.000đ/ 1 lô/1 vị trí 500đ/1cây/1 vị trí 450đ/1cây/1 vị trí
Nếu Logo lớn hơn hoặc bằng 3 màu: +200.000đ/1 vị trí Nếu Logo lớn hơn hoặc bằng 3 màu: +200.000đ/1 vị trí Nếu Logo lớn hơn hoặc bằng 3 màu: +200.000đ/1 vị trí Nếu Logo lớn hơn hoặc bằng 3 màu: +200đ/1 vị trí Nếu Logo lớn hơn hoặc bằng 3 màu: +200đ/1 vị trí

Ví dụ: chi phí để in 500 cây bút cho 1 vị trí in là 500.000 đ/500 cây = 500 đ/cây
Nếu bạn cần in 2 vị trí thì chi phí sẽ là 500.000 + 500.000 đ= 1.000.000 đ

* * * Lưu ý: Chi phí trên là chi phí in ấn, không gồm chi phí mua bút và thuế GTGT * 

VÌ SAO NÊN IN BÚT BI QUẢNG CÁO

Hiện nay, đặt bút bi quảng cáo là một trong những phương pháp quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tăng cường sự nhận biết thương hiệu của mình. Vậy vì sao nên in bút bi quảng cáo?

Theo các kết quả tìm kiếm viết quảng cáo về cây bút bi, có một số lý do cho việc sử dụng bút bi nhựa in logo công ty làm quà tặng khách hàng của mình . Đầu tiên, giá cả của bút bi in logo quảng cáo phải chăng hơn so với nhiều sản phẩm quảng cáo khác . Ngoài ra, bút bi là sản phẩm nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và tiện lợi, phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày của khách hàng . Bên cạnh đó, bút bi quảng cáo còn giúp tăng cường sự nhận biết thương hiệu, thể hiện sự chuyên nghiệp và tạo ấn tượng với khách hàng .

Tổng kết lại, in bút quảng cáo là một phương pháp quảng cáo hiệu quả, tiết kiệm và thu hút sự quan tâm của khách hàng. Chính vì thế, nên sử dụng inbutbi quảng cáo như một trong những chiến lược tiếp thị để tăng cường thương hiệu và tăng doanh số của doanh nghiệp.

VÌ SAO NÊN IN BÚT BI QUẢNG CÁO
VÌ SAO NÊN IN BÚT BI QUẢNG CÁO

THỜI ĐIỂM ĐẶT IN BÚT BI QUẢNG CÁO

Thời điểm đặt in logo lên bút bi quảng cáo phụ thuộc vào mục đích sử dụng của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng bút bi quảng cáo để tặng khách hàng hoặc sử dụng trong các sự kiện, thì nên đặt in trước ít nhất 1-2 tháng để có đủ thời gian sản xuất và giao hàng . Nếu bạn cần số lượng bút quảng cáo ít và gấp, có thể sử dụng dịch vụ máy in bút bi quảng cáo nhanh chóng của các cửa hàng in bút banner quảng cáo , tuy nhiên giá thành có thể cao hơn so với đặt in trước . Nếu không có nhu cầu gấp, bạn có thể chọn thời điểm cuối năm để đặt in, khi nhu cầu tặng quà tặng bút bi để quảng cáo tăng cao, tuy nhiên cần lưu ý đặt in trước để tránh tình trạng kẹt đơn hàng .

THỜI ĐIỂM ĐẶT IN BÚT BI QUẢNG CÁO
THỜI ĐIỂM ĐẶT IN BÚT BI QUẢNG CÁO

CÁC MẪU BÚT BI QUẢNG CÁO

Các loại bút bi quảng cáo thường được sản xuất đa dạng từ cao cấp đến bình dân, với các chức năng như bút bi xoay, bút bi có nắp, bút bi bấm , quản bút. Để in bút bi quảng cáo, đội ngũ thiết kế cần phải sử dụng phần mềm chuyên dụng để dựng hình sản phẩm, cấu tạo, màu sắc, kiểu dáng, vị trí và kiểu mẫu chữ . Các mẫu bút bi quảng cáo in logo được cung cấp bởi nhiều nhà cung cấp với đa dạng mẫu mã, giá thành và chất lượng, thích hợp để sử dụng làm quà tặng cho khách hàng hoặc nhân viên. Bạn có thể mua bút quà tặng tại royalceramic.net

CÁC MẪU BÚT BI QUẢNG CÁO
CÁC MẪU BÚT BI QUẢNG CÁO

Bút Bi Nhựa Xiaomi Mijia Gel

Bút Bi Nhựa Xiaomi Mijia Gel là sản phẩm bút bi có mực gel của thương hiệu Xiaomi. Bút nhựa được thiết kế nhỏ gọn, sang trọng với màu trắng tinh tế, đường kính ngòi bút là 0,5mm, chiều dài của bút là 14,3cm và trọng lượng gọn nhẹ là 19,85g .

Bút bi này được nhập khẩu từ Premec Refills của Thụy Sĩ và sử dụng mực khô nhanh mikuni của Nhật Bản, giúp tăng độ bám sau khi viết và không lem mực trong quá trình sử dụng .

Bạn có thể mua sản phẩm Bút Bi Nhựa Xiaomi Mijia Gel ở nhiều địa chỉ bán hàng trực tuyến, như Shopee hoặc trang web caybutthan.vn với giá từ 20.000 VNĐ  đến 49.000 VNĐ .

Với thiết kế nhỏ gọn, mực gel nhanh khô và viết êm, bút bi Xiaomi Mijia Gel Ink Pen có thể là lựa chọn tốt cho những người thường xuyên sử dụng bút để viết và vẽ.

Bút Bi Nhựa BP2015

Bút Bi Nhựa BP2015 là một sản phẩm bút bi nhựa được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và lựa chọn làm quà tặng quảng cáo . Thông tin sản phẩm gồm có: chất liệu vỏ nhựa PVC, màu sắc thân bút bao gồm bạc và đen, màu mực xanh, kích thước bút ngang 1.1 cm x dài 14 cm, kích thước đầu bi 0.7 mm, trọng lượng 10 gram, mở bút dạng bút bấm . Ngoài ra, sản phẩm này còn được in logo công ty để sử dụng làm quà tặng quảng cáo .

Bút Bi Nhựa BP1813

Bút Bi Nhựa BP1813 là mẫu bút bi quảng cáo và bút bi hội nghị được sản xuất từ chất liệu nhựa, có kích thước dài 14.3cm, đầu bi 1.0mm và 1 ngòi xanh . Đây là một mẫu bút bi rất được ưa chuộng vì giá thành rẻ nhưng chất lượng vẫn tốt. Bút bi BP1813 cũng được đánh giá là rất tiện dụng trong việc ghi chép 

Ngoài ra, trên trang web của cửa hàng bút chì, còn có thông tin về một mẫu bút bi khác có tên là Bút Bi Nhựa BP2030. Bút này cũng được làm từ chất liệu nhựa, có kích thước dài 14,5cm x 1,4cm .

Bút Bi Nhựa OSF222

Bút Bi Nhựa OSF222 là một loại bút bi được làm từ chất liệu nhựa xi bạc với kích thước ngang 1.5 cm và dài 14 cm. Bút có đầu bi kích thước 0.7mm và một ngòi màu xanh. Màu sắc của bút bao gồm xanh lá, xanh da trời, đỏ và dương.

Bút Bi Nhựa OSF200

Bút Bi Nhựa OSF200 là loại bút bi được sản xuất từ chất liệu nhựa xi bạc, có kích thước ngang 1.5 cm * dài 14 cm, đầu bi kích thước 0.7mm với 1 ngòi xanh và có các màu sắc xanh lá, dương và đỏ . 

Về cấu tạo và phân loại của bút bi, mỗi cây bút bi đều bao gồm 3 phần chính là ngòi bi, thân bút và nắp bảo vệ. Bút bi được phân loại theo loại mực sử dụng, hình dáng, kích thước ngòi bi, kiểu dáng, chất liệu sản xuất, độ đậm nhạt của mực, độ mịn và độ bền của ngòi 

Bút Bi Nhựa BP2173

Bút Bi Nhựa BP2173 là một sản phẩm bút bi được làm từ chất liệu nhựa, có kích thước ngang 1,2cm và dài 14cm. Đầu bi của sản phẩm có kích thước 0.7mm và sử dụng 1 ngòi mực màu xanh . Sản phẩm này được in hình ảnh và logo nhiều màu sắc theo yêu cầu , và có thể in chuyển màu, in được mọi màu . Đây là một sản phẩm bút bi thông dụng, thích hợp sử dụng trong văn phòng, học tập, và làm quà tặng cho đối tác kinh doanh . Nếu bạn muốn mua sản phẩm này, bạn có thể liên hệ với các nhà cung cấp để mua lẻ hoặc mua sỉ giá tốt 

Bút Bi Tre BT0303

Bút Bi Tre BT0303 là sản phẩm bút bi được làm từ tre tự nhiên và được quảng bá là thân thiện với môi trường . Bút có thiết kế dạng bút bấm, đầu bi kích thước 0.7mm và mực màu xanh. Kích thước của bút là 13.7cm x 1.3cm và trọng lượng là 10 gram. Bút Bi Tre BT0303 cũng được bán kèm với set 10 ngòi bút gỗ tre BT0303 có kích thước ngòi 0.7mm và mực màu xanh

Bút Bi Tre BP1916

Bút bi tre BP1916 là một sản phẩm bút bi thân thiện với môi trường được làm từ chất liệu tre tự nhiên . Bút có thiết kế dạng bút bấm, kích thước 14.3cm x 1.3cm, đầu bi kích thước 0.7mm, màu mực là màu xanh và trọng lượng bút khoảng 10 gam

Bút Bi Giấy Tái Chế

Bạn đang muốn tái chế bút bi? Bút bi giấy tái chế là loại bút bi được sản xuất từ vật liệu giấy tái chế, thân bút và nắp bút đều được làm từ giấy tái chế, giúp giảm thiểu sự lãng phí tài nguyên và ô nhiễm môi trường. Bút bi giấy tái chế thường có màu xanh, đen và đỏ, có độ nhạy và độ dày của ngòi bút khác nhau để phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau.

Bút Bi Nhựa BP521

Bút Bi Nhựa BP521 là một loại bút bi được làm từ chất liệu nhựa ABS và có kích thước ngang 1cm và dài 14cm

Quy trình in bút quảng cáo

Quy trình in bút thường bao gồm các giai đoạn chế bản in, in, và gia công đóng gói . Sau khi nhận được yêu cầu đặt in bút, công ty in ấn sẽ gửi bảng giá bút bao gồm mẫu bút và giá thành (chưa bao gồm giá in) tới khách hàng . Quy trình in cụ thể có thể khác nhau tùy vào từng công ty in ấn và yêu cầu của khách hàng.

Quy trình in bút quảng cáo
Quy trình in bút quảng cáo

Có mấy phương pháp in bút bi quảng cáo?

hiện nay có hai phương pháp chính để in trên bút bi. Phương pháp đầu tiên là in lụa, một kỹ thuật in ấn sử dụng bản lưới của khuôn in được làm bằng tơ lụa để in hình ảnh trên bút. Phương pháp thứ hai là in ống đồng, một kỹ thuật in ấn được sử dụng để in trên các sản phẩm bao bì, có thể được sử dụng để in trên bút bi. Tuy nhiên, việc sử dụng phương pháp in nào để in trên bút bi cụ thể phụ thuộc vào các yêu cầu kỹ thuật của từng công ty in ấn và đặc tính của từng loại bút bi.

Có mấy phương pháp in bút bi quảng cáo?
Có mấy phương pháp in bút bi quảng cáo?

Làm sao để chọn Bút bi quảng cáo chất lượng?

Việc lựa chọn bút bi chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng không hề dễ dàng. Dưới đây là một số cách để chọn bút bi chất lượng :

  1. Quan sát vỏ bút: Chất lượng của vỏ bút có thể tiết lộ nhiều thông tin về bút bi. Vỏ bút nên được làm từ chất liệu chắc chắn, không trơn trượt và không dễ bị biến dạng.
  2. Kiểm tra ruột bút: Ngoài vỏ bút, ruột bút cũng rất quan trọng. Bạn nên kiểm tra độ trơn tru và đều của ruột bút. Ruột bút nên được làm từ chất liệu chất lượng cao để đảm bảo việc viết mượt và không bị chảy mực.
  3. Thử nghiệm viết: Trước khi mua bút bi, bạn nên thử viết trên giấy để kiểm tra độ mượt của viết. Nếu bút bi viết êm ái, không bị chảy mực, không gây cảm giác khó chịu cho người sử dụng thì đó là một sản phẩm chất lượng.Ngoài ra bạn có thể dùng Wobbler để bàn gắn bút bi
  4. Chọn thương hiệu uy tín: Bạn nên lựa chọn những thương hiệu bút bi có uy tín trên thị trường để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
  5. Tham khảo ý kiến người dùng: Bạn nên tham khảo ý kiến của người dùng đã từng sử dụng sản phẩm trước đó để có thể đưa ra quyết định chọn lựa sản phẩm phù hợp.

Những thương hiệu bút bi chất lượng cao được đánh giá cao trên thị trường hiện nay bao gồm: Crown, Jetstream, Uni-ball, Pilot, Bic, bút bi bizner, Bút Bi cao bp2015, bút quang huy

Làm sao để chọn Bút bi quảng cáo chất lượng?
Làm sao để chọn Bút bi quảng cáo chất lượng?

Hình ảnh đơn hàng bút bi quà tặng quảng cáo xuất xưởng tại Siêu thị Mekoong.

but-bi-quang-cao-hinh-1
Bút bi quà tặng in log
but-quang-cao-hinh-7
Bút quảng cáo in logo quà tặng
lam-but-bi-quang-cao-hinh-8
Bút quảng cáo in logo quà tặng công ty
lam-but-bi-quang-cao-hinh-9
Bút quảng cáo in logo quà tặng doanh nghiệp
but-quang-cao-hinh-5
Bút in logo quà tặng doanh nghiệp
but-quang-cao-hinh-6
Bút in logo quà tặng công ty
but-bi-quang-cao-hinh-2
Bút in logo quà tặng công ty doanh nghiệp
but-bi-quang-cao-hinh-3
bút bi quảng cáo
but-bi-quang-cao-hinh-4
bút bi quảng cáo in logo