Ấm chén Bát Tràng

Hiển thị 1–40 của 560 kết quả

Là một dòng sản phẩm trong vô vàn các sản phẩm mang thương hiệu gốm sứ Bát Tràng. Bộ Ấm chén Bát Tràng ngày càng khẳng định được thương hiệu nhờ chất lượng đảm bảo.

Quý khách hàng có nhu cầu mua Bộ ấm trà Bát Tràng số lượng lớn với giá tốt nhất. Hãy liên hệ hotline 0938.629.345 để mua hàng với giá bán tại xưởng, nhận ship hàng toàn quốc

SẢN PHẨM ẤM CHÉN BÁT TRÀNG GIÁ RẺ

Ấm Chén Bát Tràng Chén Men Kem Hoa Sen Xanh Đầy Đủ Phụ Kiện Và Khay

1.870.000VNĐ

Ấm Chén Bát Tràng Dáng Chữ Nhật Khắc Hoa Mai Trắng Đẹp

680.000VNĐ

Ấm Chén Bát Tràng Kim Quy Đầy Đủ Phụ Kiện

1.170.000VNĐ

Ấm Chén Bát Tràng Mặt Trăng – Men Kem – Vẽ Hoa Đào – Đầy Đủ Phụ Kiện Và Khay

1.400.000VNĐ

Ấm Chén Bát Tràng Men Nâu Khắc Hoa Sen Đầy Đủ Phụ Kiện

1.170.000VNĐ

Ấm Chén Bát Tràng Men Rạn Vẽ Hoa Đào Đầy Đủ Phụ Kiện

1.270.000VNĐ

Ấm Chén Bát Tràng Men Rạn Vẽ Hoa Sen Bọc Đồng Nghệ Nhân

820.000VNĐ

Ấm Chén Bát Tràng Men Rạn Vẽ Hoa Sen Đầy Đủ Phụ Kiện

1.250.000VNĐ

Bộ ấm chén Bát Tràng dáng Bưởi S3 trắng sứ 600ml chính hãng

192.269VNĐ

Bộ ấm chén Bát Tràng dáng Cát Tường Trắng sứ 550ml sang trọng

262.185VNĐ

Bộ ấm chén Bát Tràng dáng đèn thần sứ trắng – 600ml quà tặng

287.155VNĐ

Bộ Ấm chén Bát Tràng Dáng Minh Long S1 Trắng sứ 900ml sang trọng

262.185VNĐ

Bộ Ấm chén Bát Tràng Dáng Minh Long S3 Trắng sứ 500ml quà tặng

192.269VNĐ

Trải qua nhiều giai đoạn đổi mới và phát triển. Bộ Ấm chén Bát Tràng ngày càng khẳng định được thương hiệu nhờ chất lượng đảm bảo. Mẫu mã sản phẩm bộ ấm chén bát tràng rất đa dạng và giá thành phải chăng.

Ấm chén Bát Tràng có nguồn gốc ở đâu?

Có nguồn gốc từ ngôi làng cổ với hơn 400 năm thuộc xã Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Gốm sứ Bát Tràng mang lại những sản phẩm hiện đại và tiện dụng. Gốm sứ Bát Tràng mang lại cho người Việt Nam một giá trị về dân tộc cao cả cùng với sự phát triển mạnh mẽ và sự ưa chuộng của người dùng, gốm sứ Bát Tràng hiện đã được sử dụng phổ biến rộng rãi trên thế giới với vẻ đẹp vô cùng sang trọng và tinh tế. Bên cạnh đó, bộ ấm chén Bát Tràng giả cổ còn rất được ưa chuộng khi sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp cho sếp, đồng nghiệp rất sang trọng và cao cấp.

Ấm Chén Bát Tràng Chén Men Kem Hoa Sen Xanh Đầy Đủ Phụ Kiện Và Khay
Ấm chén Bát Tràng có nguồn gốc ở đâu?

Tại sao ấm chén Bát Tràng đặc biệt?

Ấm chén Bát Tràng được làm bằng chất liệu men đặc trưng không thể nhầm lẫn với các loại gốm sứ khác trên thị trường. Chúng được làm thủ công 100% với sự sang trọng của các nghệ nhân được đào tạo chuyên nghiệp. Để làm ra một bộ ấm chén Bát Tràng, người nghệ nhân phải trải qua một quá trình lâu dài bao gồm từ chọn và xử lý đất đến tạo hình, sơn họa tiết, tráng men, nung sản phẩm.

 

Ấm Chén Bát Tràng Chén Men Kem Hoa Sen Xanh Đầy Đủ Phụ Kiện Và Khay
Tại sao ấm chén Bát Tràng đặc biệt?

Một bộ ấm chén Bát Tràng có giá bán bao nhiêu?

Giá ấm chén Bát Tràng bao nhiêu tiền là câu hỏi mà nhiều khách hàng có dự định mua sản phẩm ấm chén Bát Tràng để pha trà, hay làm quà tặng, quà biếu quan tâm nhất. Vậy giá bán của 1 bộ ấm chén thương hiệu Bát Tràng có giá bao nhiêu? Cùng xem những chia sẻ dưới đây của chúng tôi để tìm được câu trả lời.

 

Ấm Chén Bát Tràng Chén Men Kem Hoa Sen Xanh Đầy Đủ Phụ Kiện Và Khay
Một bộ ấm chén Bát Tràng có giá bán bao nhiêu?

Để làm nên hương vị tuyệt hảo của mỗi chén trà chất lượng lá trà chính là yếu tố quyết định trực tiếp. Tuy nhiên, để có thể khơi gợi được hương vị đó chất lượng ấm trà mới là yếu tố mang tính quyết định.

Và loại ấm chén làm được điều đó chỉ có thể là ấm chén Bát Tràng. Vậy với khả năng đó, giá 1 bộ ấm chén uống trà Bát Tràng cao cấp giả cổ bao nhiêu tiền?

Cũng được làm từ đất sét, cũng có cách nung, cách làm như nhiều loại ấm chén khác song ấm chén Bát Tràng lại có thể gợi hồn Việt cho các ấm trà bởi chất đất của vùng quê này hoàn toàn khác biệt so với chất đất của những vùng quê khác.

Bảng giá bộ ấm chén bát tràng cao cấp 2022

Sau đây là bảng giá bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất trong năm 2022 cùng với sự sang trọng, với nhiều mẫu mã sản phẩm bộ ấm chén đa dạng.

Bộ Ấm Chén Bát Tràng – Men Rạn Cổ Bọc Đồng 2 Giá 770.000VNĐ
Bộ Ấm Chén Bát Tràng Bọc Đồng Vẽ Trúc Lâm Thất Hiền Đầy Đủ Phụ Kiện Giá 1.520.000VNĐ
Bộ Ấm Chén Bát Tràng Đài Cát Chỉ Vàng Giá 430.000VNĐ
Bộ Ấm Chén Bát Tràng Dáng Chữ Nhật Khắc Hoa Mai Trắng Giá 480.000VNĐ
Bộ Ấm Chén Bát Tràng Dáng Nhật Đầy Đủ Phụ Kiện, Điếu Và Tẩu Giá 2.010.000VNĐ
Bộ ấm chén Bát Tràng đào S1 chỉ đỏ Bát Tràng Giá 500.000VNĐ
Bộ Ấm Chén Bát Tràng Ganh Nâu Giá 550.000VNĐ
Bộ Ấm Chén Bát Tràng Hoa Sen Men Rạn Cổ Bọc Đồng Đầy Đủ Phụ Kiện Và Khay Giá 2.820.000VNĐ
Bộ Ấm Chén Bát Tràng Hoàng Tộc Trắng Giá 300.000VNĐ
Bộ Ấm Chén Bát Tràng Khắc Chìm – Hoa Sen Giá 700.000VNĐ
Bộ Ấm Chén Bát Tràng Khắc Nổi Hoa Phù Dung Giá 750.000VNĐ

Vì sao nên sử dụng ấm chén Bát Tràng để pha trà?

Ấm chén Bát Tràng là một dòng sản phẩm trong vô vàn các sản phẩm mang thương hiệu gốm sứ Bát Tràng. Trải qua nhiều giai đoạn đổi mới và phát triển, ấm chén Bát Tràng sàn gốm ngày càng khẳng định được thương hiệu nhờ chất lượng đảm bảo, mẫu mã đa dạng và giá thành phải chăng.

 

Ấm Chén Bát Tràng Chén Men Kem Hoa Sen Xanh Đầy Đủ Phụ Kiện Và Khay
Vì sao nên sử dụng ấm chén Bát Tràng để pha trà?

 

Từ đời cha ông ta, ấm chén Bát Tràng đã được tin tưởng sử dụng để làm bộ ấm chén uống trà cao cấp bởi một vài lý do sau:

 • Ấm chén Bát Tràng được sản xuất trực tiếp thủ công thông qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân tại làng gốm lừng danh Việt Nam.
 •  Đặc biệt an toàn cho người sử dụng do được nung ở nhiệt độ rất cao hơn 1200 độ C nên các bạn hoàn toàn cso thể yên tâm rằng các kim loại có trong đất đã được khử hết.
 •  Lớp men bên ngoài sáng bóng, già men giúp tăng thêm tính thẩm mỹ, giúp bảo vệ màu vẽ hoa văn trọn đời. Ngoài ra còn giúp người dùng dễ dàng lau chùi, vệ sinh.
 • Kiểu dáng ấm chén Bát Tràng rất đa dạng, mẫu mã độc đáo và giá thành phải chăng
 • Ấm chén trắng Bát Tràng in logo hiện nay còn được sử dụng để làm quà tặng, quà đại hội, quà tri ân vô cùng độc đáo, ý nghĩa.

Ưu điểm của bộ ấm chén Bát Tràng

Bộ ấm chén Bát Tràng không chỉ độc đáo từ những loại men đầy vi diệu, mà chúng còn lấy được thiện cảm của người dùng. Bởi chất lượng cao trong từng chi tiết của sản phẩm. 

 • Được sàng lọc, lựa chọn từ những loại đất tốt nhất. Cùng với sự phối hợp với công thức đã qua nghiên cứu kỹ lưỡng.
 • Sản phẩm được nung với nhiệt độ rất cao (>1200 độ C). Do đó, các sản phẩm đã loại bỏ được hoàn toàn các tạp chất và kim loại nặng. Khiến chúng bảo đảm được an toàn 100% cho sức khỏe người tiêu dùng.
 • Các chi tiết của bộ ấm chén đều được chế tác thủ công. Được làm từ chính những đôi bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân nơi đây. Các sản phẩm đều được trau chuốt trong từng đường nét đầy tinh xảo. Tạo nên những sản phẩm hoàn hảo, cực kì đẹp đến kinh ngạc.

 

Ấm Chén Bát Tràng Chén Men Kem Hoa Sen Xanh Đầy Đủ Phụ Kiện Và Khay
Ưu điểm của bộ ấm chén Bát Tràng

Thưởng trà ngon hơn bằng ấm chén Bát Tràng

Thói quen uống trà của người An Nam được truyền từ đời này sang đời khác, không chỉ là thưởng thức trà mà còn là nghệ thuật chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất cho ấm trà của họ. Ấm chén Bát Tràng là một trong những sản phẩm ấm trà cao cấp được nhiều người Việt Nam tin dùng. Hãy cùng tìm hiểu về gốm Bát Tràng cũng như những sự thật ít người biết về làng nghề nổi tiếng này nhé.

 

Ấm Chén Bát Tràng Chén Men Kem Hoa Sen Xanh Đầy Đủ Phụ Kiện Và Khay
Thưởng trà ngon hơn bằng ấm chén Bát Tràng

Sử dụng ấm chén Bát Tràng như thế nào?

Để đảm bảo an toàn và giữ được chất lượng của ấm chén Bát Tràng, người dùng nên thực hiện các biện pháp sau khi sử dụng ấm chén Bát Tràng mới:

 • Khi mua một ấm trà Bát Tràng mới, trước tiên bạn phải rửa sạch, sau đó dùng khăn khô lau cả bên trong và bên ngoài để đảm bảo không bị dính đất cát trong suốt quá trình sản xuất.
 • Sau đó, bạn cho ấm mới vào nồi và bật lửa nhỏ đun cho nước sôi, sau đó cho một ít trà vào đun khoảng 10 phút thì vớt lá trà ra, nấu thêm 10-15 phút thì lấy ấm trà ra. ra ngoài để pha trà. Điều quan trọng cần nhớ là nước trong ấm Bát Tràng phải luôn được đậy kín và để ở mức lửa nhỏ.
 • Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là để khô tự nhiên trước khi sử dụng. Sử dụng ấm pha trà cho nhiều loại trà nhất định sẽ đảm bảo trà có được hương vị đậm đà và lâu dài.

Hơn nữa, để tránh bị vỡ, bạn phải bảo quản ấm chén Bát Tràng đúng cách và vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng. Nhiều người có tập quán lưu hương trong thân chè cũ nhưng đây không phải là phương pháp đúng đắn vì nó khiến vết bẩn và vi khuẩn tích tụ.

 

Ấm Chén Bát Tràng Chén Men Kem Hoa Sen Xanh Đầy Đủ Phụ Kiện Và Khay
Sử dụng ấm chén Bát Tràng như thế nào?

Những bộ ấm chén Bát Tràng được ưa thích nhất

Dưới đây là mẫu bộ ấm chén Bát Tràng đẹp được nhiều người ưu chuộng nhất hiện nay. Liên hệ đặt ngay!

Bộ Ấm Chén Bát Tràng Đài Cát Chỉ Vàng

Thiết kế với màu men trắng tinh khôi và được tạo điểm nhấn bởi đường chỉ vàng. Bộ ấm chén phù hợp làm quà tặng gốm sứ cho văn phòng, khách hàng rất sang trọng và lịch sự.

Sản phẩm bộ ấm chén đẹp bát tràng toát lên vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy theo phong cách quyền quý. Mang một phong cách hoàng gia. Đài Các có kiểu dáng cực sang trọng, nhiều đường nét được cách điệu, uốn lượn. Cùng với dáng điệu mềm mại, mảnh mai thích hợp với những gia đình đam mê phong cách quý tộc.

 

Ấm Chén Bát Tràng Chén Men Kem Hoa Sen Xanh Đầy Đủ Phụ Kiện Và Khay
Bộ Ấm Chén Bát Tràng Đài Cát Chỉ Vàng

Bộ Ấm Chén Bát Tràng Men Kem Vẽ Sen Xanh

Với chất liệu men kem cao cấp từ làng gốm Bát Tràng. Các họa tiết được vẽ thủ công 100%, mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm có giá trị cao về thẩm mỹ. Mà chất lượng chúng mang lại cũng bền đẹp lâu dài.

Được thiết kế rất tinh xảo và tao nhã. Mang đến sự cực kì hài lòng cho khách hàng. Với men kem cực sáng, hoa văn vẽ thủ công, sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao 1200 độ C. Giúp cho bộ ấm chén giữ được độ bền cao. Hơn thế, còn hạn chế cáu bẩn nhờ nước men nhẵn mịn.

Lớp men bóng loáng và bền màu với thời gian. Sản phẩm sẽ không dễ bị ố vàng, không phai màu họa tiết trang trí. Đồng thời, bộ ấm chén sẽ không bị bám màu nước trà. Thuận lợi cho việc lau chùi, vệ sinh cho sản phẩm.

 

Ấm Chén Bát Tràng Chén Men Kem Hoa Sen Xanh Đầy Đủ Phụ Kiện Và Khay
Bộ Ấm Chén Bát Tràng Men Kem Vẽ Sen Xanh

Bộ ấm chén tử sa Bát Tràng

Bộ ấm trà Tử Sa Bát Tràng là món quà tặng ấm chén cao cấp được làm bằng gốm sứ Bát Tràng. Đất làm bộ ấm trà Bát Tràng có nguồn gốc từ Quế Quyển nổi tiếng. Với giá bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp vô cùng rẻ và sang trọng.

Ấm Chén Bát Tràng Chén Men Kem Hoa Sen Xanh Đầy Đủ Phụ Kiện Và Khay
Bộ ấm chén tử sa Bát Tràng

Bộ ấm chén bát tràng bọc đồng

Bộ ấm chén bát tràng bọc đồng thuộc dòng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cao cấp, những bộ ấm chén bọc đồng Bát Tràng giả cổ luôn thu hút và chiếm được sự quan tâm của những người đam mê thưởng trà Việt.

Ấm Chén Bát Tràng Chén Men Kem Hoa Sen Xanh Đầy Đủ Phụ Kiện Và Khay
Bộ ấm chén bát tràng bọc đồng

Sử dụng ấm chén Bát Tràng như thế nào?

Để đảm bảo sự sang trọng và độ ngon của trà thì bộ ấm chén Bát Tràng, người dùng nên thực hiện các bước sau khi bắt đầu sử dụng một bộ ấm chén sứ Bát Tràng mới:

 1. Để bắt đầu, khi mua ấm chén Bát Tràng mới, bạn phải rửa sạch, sau đó dùng khăn khô lau cả bên trong và bên ngoài để đảm bảo không bị dính đất cát trong quá trình sản xuất.
 2. Sau đó, bạn cho ấm mới vào đun lửa nhỏ cho nước sôi thì cho một ít trà vào đun khoảng 10 phút thì vớt lá trà ra, nấu thêm 10-15 phút thì vớt ra. ấm trà để pha trà. Hãy nhớ rằng nước trong ấm Bát Tràng phải luôn được đậy nắp và nên đun nhỏ lửa.
 3. Sau đó bạn chỉ cần để khô tự nhiên rồi mới sử dụng, nên sử dụng ấm trà cho một loại trà cụ thể sẽ giúp trà có hương vị đậm đà và lâu dài.

Hơn nữa, bạn phải bảo quản bộ ấm chén Bát Tràng đúng cách để tránh bị vỡ và vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng. Nhiều người có thói quen lưu hương trong các thân chè cũ nhưng đây không phải là cách đúng đắn, vì nó khiến vết bẩn và vi khuẩn hình thành

 

Ấm Chén Bát Tràng Chén Men Kem Hoa Sen Xanh Đầy Đủ Phụ Kiện Và Khay
Sử dụng ấm chén Bát Tràng như thế nào?

Giá bộ ấm chén Bát Tràng đắt hay rẻ do đâu?

Giá bộ ấm chén uống trà Bát Tràng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trong đó có một số yếu tố nổi bật như sau:

– Họa tiết trang trí

– Phụ kiện trang trí kèm theo trên ấm chén như kẻ chỉ xanh, kẻ chỉ vàng, vẽ vàng kim……thì giá bộ ấm chén sẽ có sự thay đổi.

– Phụ kiện đi kèm bộ ấm chén: lọ đựng chè, lọ đựng bã chè, khay…..

– Số lượng bộ ấm chén quý khách chọn mua.

 

Ấm Chén Bát Tràng Chén Men Kem Hoa Sen Xanh Đầy Đủ Phụ Kiện Và Khay
Giá bộ ấm chén Bát Tràng đắt hay rẻ do đâu?

Giá 1 bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp bao nhiêu tiền?

Các loại ấm chén Bát Tràng cao cấp được chọn mua nhiều nhất hiện nay là:

– Ấm chén Bát Tràng bọc đồng

– Ấm chén tử sa Bát Tràng

– Ấm chén Bát Tràng men rạn cổ

– Ấm chén Bát Tràng men lam cổ

– Ấm chén Bát Tràng men hỏa biến

Mức giá bộ ấm chén bát tràng cao cấp có thể vài trăm, đến vài triệu 1 bộ, cụ thể bộ ấm chén bát tràng giá bao nhiêu xem tiếp dưới đây

Bộ ấm chén Bát Tràng đẹp có giá từ 300.000 nghìn – 500.000 nghìn

Bộ ấm chén với mức giá phổ thông như thế này thường là ấm chén trắng, ấm chén tử sa không có phụ kiện đi kèm. Tuy vậy, bộ ấm chén cũng có những vẻ đẹp rất riêng chiều lòng được đại bộ phận khách hàng.

Ấm Chén Bát Tràng Chén Men Kem Hoa Sen Xanh Đầy Đủ Phụ Kiện Và Khay
Bộ ấm chén Bát Tràng đẹp có giá từ 300.000 nghìn – 500.000 nghìn

Những tiêu chí chọn mua một bộ ấm chén Bát Tràng phù hợp.

Để uống một ngụm trà ngon không chỉ phụ thuộc vào chất trà mà còn do cả bộ ấm chén Bát Tràng mà mình chọn mua để tăng thêm phần ngon cho mỗi chén trà. Để có được một bộ ấm trà Bát Tràng tốt chất lượng và phù hợp thì bạn cần đáp ứng đủ các tiêu chí sau:

Ấm Chén Bát Tràng Chén Men Kem Hoa Sen Xanh Đầy Đủ Phụ Kiện Và Khay
Những tiêu chí chọn mua một bộ ấm chén Bát Tràng phù hợp.

Kích thước của bộ ấm trà Bát Tràng

Chọn một bộ ấm có kích thước và số lượng tùy thuộc vào lượng người sẽ uống. Một ấm trà nhỏ tuyệt đẹp với dung tích 50-100ml và 6 tách là vừa đủ và cân đối nếu bạn sử dụng trong một gia đình điển hình với nhau để uống và tiếp khách hàng ngày. Nếu bạn mong đợi một lượng khách và người dùng đáng kể, bạn có thể cân nhắc mua một ấm trà lớn hơn với sức chứa khoảng 10 tách.

Ấm Chén Bát Tràng Chén Men Kem Hoa Sen Xanh Đầy Đủ Phụ Kiện Và Khay
Kích thước của bộ ấm trà Bát Tràng

Kiểu dáng và chất liệu của bộ ấm trà Bát Tràng

Chọn thiết kế chính xác cho ấm trà dựa trên phong cách của người uống cũng như loại trà. Những chiếc ấm có hình dáng khác nhau sẽ phù hợp với nhiều loại trà khác nhau. Do đó, bạn nên có những hiểu biết cơ bản về trà để đảm bảo rằng bạn luôn chọn được thiết kế phù hợp.

Ấm Chén Bát Tràng Chén Men Kem Hoa Sen Xanh Đầy Đủ Phụ Kiện Và Khay
Kiểu dáng và chất liệu của bộ ấm trà Bát Tràng

Dựa vào không gian sống của bạn

Nếu không gian nhỏ thì bạn nên mua một bộ ấm trà nhỏ nhắn sẽ cân đối với không gian hơn. Hoặc một bộ trà to sẽ phù hợp với không gian rộng, bàn lớn hơn.

Ấm Chén Bát Tràng Chén Men Kem Hoa Sen Xanh Đầy Đủ Phụ Kiện Và Khay
Dựa vào không gian sống của bạn

Sử dụng giá bộ ấm chén trà Bát Tràng

Giá của mỗi bộ ấm chén Bát Tràng sẽ khác nhau. Tùy vào tình hình tài chính mà bạn có thể sắm một bộ ấm chén phù hợp mà vẫn đảm bảo các tiêu chí cần thiết.

Ấm Chén Bát Tràng Chén Men Kem Hoa Sen Xanh Đầy Đủ Phụ Kiện Và Khay
Sử dụng giá bộ ấm chén trà Bát Tràng

Top sản phẩm Ấm chén Bát Tràng bán chạy

Mẫu bộ ấm chén bát tràng cao cấp đẹp ngày nay được ưa chuộng nhất hiện nay:

 • Bộ ấm chén bát tràng trắng
 • Ấm chén bát tràng mạ vàng
 • Bộ ấm chén bát tràng hoa sen
 • Bộ ấm chén bát tràng hoa đào
 • Ấm chén bát tràng men ngọc
 • Ấm chén bát tràng tử sa
 • Bộ tách trà Bát tràng
 • Bộ ấm trà gốm

Bộ Trà Men Rong Hoa Sen

850.000VNĐ

Bộ Trà Hỏa Biển Full Pk Màu Vàng

2.880.000VNĐ

Bộ Ấm Trà Hoa Lá Men Kem

550.000VNĐ

Bộ Trà Sen Xanh Dáng Tích 450ml Men Kem Full PK

1.075.000VNĐ

Địa chỉ mua bộ ấm chén Bát Tràng ở đâu uy tín

Nếu bạn đang cần chọn mua bộ ấm chén Bát Tràng giá rẻ, để được hỗ trợ thêm thông tin về từng sản phẩm bộ ấm chén cũng như mức báo giá tốt nhất hãy liên hệ trực tiếp với Gốm sứ Royalceramic nhé.

Ấm Chén Bát Tràng Chén Men Kem Hoa Sen Xanh Đầy Đủ Phụ Kiện Và Khay
Địa chỉ mua bộ ấm chén Bát Tràng ở đâu uy tín

Là địa chỉ cung cấp đồ gốm sứ Bát Tràng cũng như bộ ấm trà bát tràng giá rẻ uy tín, chúng tôi cam kết cung cấp HÀNG CHUẨN – GIÁ CHUẨN – CHẤT LƯỢNG CHUẨN. Ngoài ra, Gốm sứ Royalceramic còn có nhiều chương trình ưu đãi theo từng thời điểm cho những bộ ấm trà bát tràng giá rẻ tại TPHCM.

Thông tin về Gốm sứ Royalceramic

Công ty Gốm sứ Royalceramic của chúng tôi chuyên về:

 • Trưng bày các sản phẩm về gốm sứ Bát Tràng (ấm chén Bát Tràng, bình hoa Bát Tràng,...)
 • Cung cấp sản phẩm Ấm chén Bát Tràng từ trung bình đến cao cấp.
 • Phân phối Ấm chén Bát Tràng với mức giá tốt và hợp lý nhất.
 • Tư vấn tận tình trực tiếp trên web hay qua số điện thoại. Có nhiều ưu đãi cho khách sỉ.
 • In logo, hình ảnh lên sản phẩm quà tặng theo yêu cầu.

GỐM SỨ ROYALCERAMIC

Chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng uy tín tại TPHCM. Các sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất như: Ấm chén Bát Tràng, Ấm Tử Sa, Bát Đĩa Bát Tràng,... Ngoài ra Gốm sứ Royalceramic còn cung cấp quà tặng gốm sứ, quà tặng gốm sứ in logo tặng cho gia đình, doanh nghiệp, bạn bè,...

THÔNG TIN LIÊN HỆ

🏠Địa chỉ: 439 Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, TPHCM

☎Hotline: 028.6270.4567

👉Website: royalceramic.net

DMCA.com Protection Status
Contact Me on Zalo
0879 245 777