Ly thủy tinh in logo

Hiển thị 1–12 của 27 kết quả

Ly thủy tinh in logo là sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay, được rất nhiều khách hàng đặt mua bộ ly thủy tinh in logo dùng làm quà tặng in logo vô cùng sang trọng và cao cấp. Với chất lượng sản phẩm đảm bảo, giao hàng an toàn và nhanh chóng, chúng tôi cung cấp nhiều loại cốc thủy tinh, bao gồm cốc cà phê, cốc uống rượu, ly thủy tinh in logo khác biệt và hấp dẫn cho các nhà hàng và khách sạn. cao cấp, …

ly thủy tinh in logo
Mẫu ly thủy tinh in logo

Các mẫu loại ly thủy tinh in logo đang được ưa chuộng nhất năm 2022

Tổng hợp những mẫu ly thủy tinh in logo được ưa chuộng và tin chọn bởi các doanh nghiệp.
Các mẫu loại ly thủy tinh in logo đang được ưa chuộng nhất năm 2022
Các mẫu loại ly thủy tinh in logo đang được ưa chuộng nhất năm 2022
Các sản phẩm ly thủy tinh in logo HOT nhất hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp rất là sang trọng

Một bộ bình ly thủy tinh in logo quà tặng thường có bao nhiêu ly

Một bộ bình ly thủy tinh in logo quà tặng thường sẽ có từ 4 ly trở lên, tùy theo nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. Nhưng thường thì các bộ bình ly thủy tinh quà tặng in logo thường có 4 hoặc 6 ly để phù hợp với nhu cầu chung.  Các bộ bình ly thủy tinh quà tặng thường được sử dụng với nhu cầu gia đình hay văn phòng, với thành viên hay nhân viên không nhiều nên từ 4-6 ly là vừa đủ. Hoặc với nhu cầu tiếp khách ở văn phòng hoặc ở nhà thì số lượng 4 ly hoặc 6 ly cũng vô cùng phù hợp.
ly thủy tinh in logo
Một bộ bình ly thủy tinh in logo quà tặng thường có bao nhiêu ly

Giá của ly thủy tinh in logo có giá bao nhiêu? 

Những bộ ly thủy tinh in logo là bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp muốn đặt quà tặng in logo rất muốn biết. Thường thì các bộ ly thủy tinh quà tặng in logo có giá không quá cao, thậm chí khá rẻ so với suy nghĩ của nhiều người.  Một sản phẩm ly thủy tinh in logo thường giao động từ 2.500-3.000đ/1 SP trở lên tùy theo số lượng sản phẩm đơn hàng của doanh nghiệp bạn. Đơn hàng càng lớn chiết khấu cho mỗi Bộ cốc quà tặng in logo càng cao và càng được nhiều ưu đãi hấp dẫn. 
ly thủy tinh in logo
Giá của ly thủy tinh in logo có giá bao nhiêu? 
In logo lên ly thủy tinh là sản phẩm quà tặng doanh nghiệp có chi phí thể nói thấp bật nhất so với những món quà tặng doanh nghiệp trên thị trường. In logo lên ly thủy tinh được chọn vì giá rẻ,  thi công nhanh chóng, được khách hậu yêu thích nhiều, tuy nhiên cần cẩn thận trong khâu vận chuyển và đóng gói.  Bảng giá in logo của ly thủy tinh quà tặng tại Gốm sứ Royalceramic:
⭐Ly Thuỷ Tinh Quà tặng Bầu Cao 375ml Giá In Logo ✅4000VNĐ
⭐Ly Thuỷ Tinh Quà tặng Bầu Lùn 280ml Giá In Logo ✅4000VNĐ
⭐Ly Thủy Tinh Quà tặng Bầu Lùn Cao Cấp Indo 250ml Giá In Logo ✅6500VNĐ
⭐Ly Thủy Tinh Quà tặng Bầu Trung Indo 260ml Giá In Logo ✅4500VNĐ
⭐Ly Thủy Tinh Quà tặng CENTRO COOLER 455ml Giá In Logo ✅5500VNĐ
⭐Ly Thủy Tinh Quà tặng CHARISMA ROCK 340ml Giá In Logo ✅5000VNĐ
⭐Ly Thủy Tinh Quà tặng Chặt Góc Indo 230ml Giá In Logo ✅5000VNĐ
⭐Ly Thủy Tinh Quà tặng CLASSIC BRANDY 195ml Giá In Logo ✅5000VNĐ
⭐Ly Thủy Tinh Quà tặng CLASSIC BRANDY Cao 255ml Giá In Logo ✅5000VNĐ
⭐Ly Thủy Tinh Quà tặng CLASSIC FLUTE CHAMPAGNE 185ml Giá In Logo ✅5000VNĐ
⭐Ly Thủy Tinh Quà tặng CLASSIC GOBLET 350ml Giá In Logo ✅4000VNĐ

Bảng giá các sản phẩm ly thủy tinh in logo tại gốm sứ Royalceramic 

Tại gốm sứ Royalceramic có rất nhiều cách in logo khác nhau như in logo 1 màu, 2 màu và nhiều màu. Mỗi phương pháp in logo lên ly thủy tinh khác nhau sẽ có những mức giá in logo khác nhau.  Đối với giá in logo trên ly thủy tinh 1 màu thông thường sẽ ở mức 1.500-2.000đ/1 sản phẩm trở lên. Đối với giá in logo trên ly thủy tinh 2 màu thông thường sẽ ở mức 2.000-2.500đ/1 sản phẩm trở lên. Đối với giá in logo trên ly thủy tinh nhiều màu thông thường sẽ ở mức 2.500-3.000đ/1 sản phẩm trở lên.
ly thủy tinh in logo
Bảng giá các sản phẩm ly thủy tinh in logo tại gốm sứ Royalceramic 
Lưu ý đây là mức giá tham khảo của gốm sứ Royalceramic. Giá ly quà tặng thủy tinh in logo cũng sẽ tùy thuộc vào độ phức tạp của mẫu in logo. Tùy vào chi tiết đơn giản hay phức tạp, độ rộng to hay nhỏ, in 1 vị trí hay nhiều vị trí (mặt trước, mặt sau, đáy ly...). Những mẫu hình in logo đơn giản sẽ có mức giá rẻ hơn những logo có độ phức tạp cao. Nếu bạn in logo số lượng càng nhiều thì giá in logo trên bộ cốc thủy tinh quà tặng càng rẻ.

Cách vệ sinh và bảo quản ly thủy tinh in logo đúng cách

Những sản phẩm ly thủy tinh in logo sau một thời gian sử dụng chúng thường có vết ố và rất khó để làm sạch bằng những phương pháp thông thường. Gốm sứ Royalceramic mách bạn một vài mẹo để bảo quản và vệ sinh ly thủy tinh sao cho bền đẹp với thời gian.  Không dùng những chất tẩy rửa mạnh, thay vào đó có thể sử dụng những chất tẩy rửa tự nhiên: Pha nước ấm với chanh/dấm hoặc dùng nước vo gạo để rửa. Cách này khiến cho những sản phẩm ly thủy tinh in logo trở nên sáng bóng và giữ được mới lâu hơn.   Bên cạnh đó cũng có một số cách bảo quản sao cho ly thủy tinh in logo được lâu bền hơn: 
  • Hạn chế để ly thủy tinh trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời hoặc nơi có độ ẩm cao vì có thể dễ bị giảm độ bền và độ sáng của những sản phẩm ly thủy tinh in logo: 
  • Sử dụng thật nhẹ nhàng và cẩn thận, hạn chế va chạm vì chất liệu thủy tinh vô cùng dễ vỡ. 
  • Hạn chế úp ngược sản phẩm để tránh bị bám mùi bên trong và tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn sinh sôi nảy nở. 
Nhưng hơn hết, các doanh nghiệp nên chọn những sản phẩm quà tặng ly thủy tinh in logo có chất liệu tốt và tại cơ sở uy tín.  Đơn giản vì nếu sử dụng những sản phẩm kém chất lượng, món quà tặng này sẽ mau cũ và không bền. 
ly thủy tinh quà tặng
Cách vệ sinh và bảo quản ly thủy tinh in logo đúng cách

Ưu và nhược điểm của ly thủy tinh in logo

Ly thủy tinh in logo có vẻ ngoài rất sang trọng và có thể trưng bày trong mọi không gian khác nhau. Tuy nhiên cũng có những hạn chế, cùng tìm hiểu những ưu điểm và nhược điểm của ly thủy tinh quà tặng: 

Ưu điểm của ly thủy tinh quà tặng in logo: 

- Ly thủy tinh là vật dụng cần thiết hàng ngày của tất cả mọi người, nên sẽ rất được khách hàng yêu thích.  - Ly thủy tinh có thiết kế ly tinh xảo, là món quà sang trọng mà bạn không nên bỏ qua.  - Ly thủy tinh quà tặng in logo sẽ giúp lưu giữ hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp một cách lâu bền nhất.  - Ly thủy tinh in logo vừa là quà tặng vừa giúp trang trí không gian thêm sang trọng.  - Sản phẩm dễ in các loại logo, hình ảnh của đơn vị lên sản phẩm và giữ được rất lâu bền.  - Thời gian nhận hàng nhanh chóng.  - Chất liệu tốt, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. 
ly thủy tinh quà tặng
Ưu và nhược điểm của ly thủy tinh in logo

Nhược điểm của ly thủy tinh quà tặng in logo: 

- Chất liệu thủy tinh khó bảo quản, phải sử dụng cẩn thận.  - Dùng với những loại nước có màu sẽ khiến nó nhanh chóng bị ố màu.  - Khó khăn hơn trong quá trình vận chuyển và đóng gói. 
ly thủy tinh quà tặng
Ưu và nhược điểm của ly thủy tinh in logo

Cách chọn mua ly thủy tinh in logo chất lượng và phù hợp

Một chiếc ly thủy tinh in logo chất lượng và phù hợp sẽ được khách hàng của bạn sử dụng lâu dài hơn. Như vậy sẽ giúp logo thương hiệu của bạn được trở nên thân thuộc với người tiêu dùng hơn. Vì vậy chọn chọn mua ly thủy tinh in logo chất lượng và phù hợp là rất quan trọng, gốm sứ Royalceramic gợi ý bạn một số cách chọn sao cho phù hợp:  - Chọn chất liệu thủy tinh nguyên chất, không chứa chì: ly thủy tinh quà tặng nên có độ trong suốt cao, không có lẫn tạp chất như chì. Ly thủy tinh có chứa chì sử dụng vô cùng độc hại, gây hại cho sức khỏe của người dùng.  - Chọn ly thủy tinh có độ dày phù hợp: Nên chọn độ dày của ly thủy tinh tùy theo nhu cầu sử dụng khách hàng của doanh nghiệp. Độ dày vừa phải không quá mỏng cũng không nên quá dày sẽ khiến ly thủy tinh dễ vỡ khi sử dụng nước đó nhiệt độ quá lạnh và quá nóng.  - Chọn nơi cung cấp thương hiệu uy tín, sản phẩm chính hãng: một số thương hiệu bạn có thể lựa chọn như Luminarc, Ocean, Union,... Các thương hiệu thủy tinh này đều có tại Gốm sứ Royalceramic.
ly thủy tinh quà tặng
Cách chọn mua ly thủy tinh in logo chất lượng và phù hợp

Kỹ thuật in logo trên các bộ quà tặng ly thủy tinh in logo

Để có những hình in logo chất lượng thì phương pháp in logo trên các bộ quà tặng ly thủy tinh cung là điều rất quan trọng. Bạn cần chọn đúng phương pháp in phù hợp thì hiệu quả in logo mới tốt hơn được. Một số kỹ thuật in ly thủy tinh TPHCM mà doanh nghiệp bạn có thể tham khảo: 
ly thủy tinh quà tặng
Kỹ thuật in logo trên các bộ quà tặng ly thủy tinh in logo

Phương pháp in lưới lên ly thuỷ tinh quà tặng 

Đây là phương pháp in phù hợp để in ly thủy tinh quà tặng số lượng lớn, giúp sản phẩm cho ra có màu sắc bền, khó phai. Là kỹ thuật in đơn giản nên được sử dụng phổ biến và giá rẻ hơn nhiều so với các  kỹ thuật in logo khác. Tuy nhiên nhược điểm là chất lượng được in ấn không cao, hình ảnh có độ sắc nét khá thấp. Cần chuẩn bị rất nhiều khâu trước khi tiến hành in ấn khiến quá trình phức tạp và tốn thời gian hơn. 
ly thủy tinh quà tặng
Phương pháp in lưới lên ly thuỷ tinh quà tặng 

Phương pháp in chuyển nhiệt lên quà tặng ly thủy tinh in logo

Nhờ máy móc mà có thể dễ dàng tạo sản phẩm và có thể thực hiện ngay tại nhà. Thành phẩm cho chất lượng in rõ ràng và sắc nét, khả năng chống thấm nước cao. Giá thành đầu tư cho máy móc không quá cao. Tuy nhiên chỉ có thể in ly thủy tinh số lượng ít.  Tuy nhiên hay xuất hiện hiện tượng bể màu hình ảnh khi in, nếu sử dụng ảnh kém chất lượng khiến màu sắc khi in bị ảnh hưởng. Ngoài ra thì thời gian in khá lâu, thích hợp với số lượng nhỏ lẻ. 
ly thủy tinh quà tặng
Phương pháp in chuyển nhiệt lên quà tặng ly thủy tinh in logo

Phương pháp in decal hấp nhiệt lên quà tặng ly thủy tinh in logo

Với phương pháp này thì sẽ giúp tiết kiệm được thời gian, màu mực in sâu vào chất liệu thủy tinh. Hình ảnh in logo trên bộ cốc quà tặng sắc nét, bền màu, không bong tróc, bền bỉ cùng thời gian.  Nhưng nhược điểm là màu sẽ hơi trầm hơn so với những phương pháp khác do được hấp ở nhiệt độ cao. Chỉ có thể in đối với những sản phẩm có logo là những màu đơn sắc và trên những sản phẩm có dạng tròn, bề mặt bằng phẳng, không gồ ghề.
ly thủy tinh quà tặng
Phương pháp in decal hấp nhiệt lên quà tặng ly thủy tinh in logo

Sử dụng cốc thủy tinh in logo làm quà tặng khuyến mãi 

Hiện nay, cốc ly thủy tinh in logo là một sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng, nhất là đối với giới trẻ. Chúng ta có thể sử dụng để làm làm quà tặng cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.  Ngoài ra ly thủy tinh quà tặng còn là sản phẩm được rất nhiều doanh nghiệp dành tặng kèm trong các chương trình khuyến mãi. Món quà tặng này như một lời cảm ơn đến với khách hàng cũng là cách để thu hút khách hàng mới. Giúp tạo thiện cảm với khách hàng về thương hiệu của công ty.  Lí do đơn giản đó chính là cốc thủy tinh in logo làm quà tặng khuyến mãi đáp ứng đầy đủ những tiêu chí cho một món quà hoàn hảo. Về các tiêu chí như thẩm mỹ, ý nghĩa và quan trọng là chi phí vô cùng thấp. Mẫu mã thì vô cùng đa dạng, phong phú, đó chính là ưu điểm của cốc thuỷ tinh in logo và in hình. 
ly thủy tinh quà tặng
Sử dụng cốc thủy tinh in logo làm quà tặng khuyến mãi 

Mua ly cốc thủy tinh in logo ở đâu.

Biết được những lợi ích của ly cốc thủy tinh in logo thì việc tiếp theo bạn cần làm là chọn cho mình một địa chỉ mua ly cốc thủy tinh in logo uy tín và chất lượng. Thị trường có rất nhiều nơi cung cấp ly thủy tinh in logo làm bạn khó khăn trong việc lựa chọn. Tham khảo ngay gốm sứ Royalceramic, địa chỉ uy tín hàng đầu cung cấp dịch vụ in logo lên ly sứ: 
  • Sản phẩm chính hãng, Quy trình sản xuất và in theo nền công nghệ hiện đại nhất. 
  • Tại gốm sứ Royalceramic có rất đa dạng về mẫu mã,kích thước, màu sắc cũng như có nhiều thương hiệu thủy tinh cho bạn chọn lựa. 
  • Vận chuyển hàng nhanh chóng và đảm bảo về số lượng và chất lượng sản phẩm. Đặc biệt miễn phí vận chuyển cho những đơn hàng khách hàng thân thiết hoặc những đơn hàng lớn. 
  • Hình ảnh, logo được in trên sản phẩm ly quà tặng thủy tinh một cách bắt mắt và bền bỉ. 
  • Giá cả hợp lí, phù hợp và cạnh tranh hàng đầu thị trường. 
Gốm sứ Royalceramic tự tin là địa chỉ hàng đầu mà bạn nên đặt lòng tin cho những sản phẩm ly cốc thủy tinh in logo.
quà tặng in logo
Mua ly cốc thủy tinh in logo ở đâu.

Tại sao lại lựa chọn bộ 6 ly thủy tinh in logo làm quà tặng khách hàng

Thông thường các doanh nghiệp sẽ lựa chọn bộ 6 ly thủy tinh làm quà tặng doanh nghiệp khách hàng. Bởi vì nó mang nhiều ý nghĩa, nhằm mang đến sự may mắn trôi chảy đến với người nhận. Bộ 6 ly thủy tinh làm quà tặng có thiết kế dạng thấp. Thiết kế góc cạnh hình vuông mang lại cảm giác chắc chắn cho người sử dụng. 
quà tặng in logo
Tại sao lại lựa chọn bộ 6 ly thủy tinh in logo làm quà tặng khách hàng

Ý nghĩa của việc chọn bộ 6 ly thủy tinh làm quà tặng in logo 

Lựa chọn một bộ 6 ly quà tặng thủy tinh làm quà tặng in logo mang nhiều ý nghĩa chứ không chỉ là giá trị về vẻ đẹp. Đây còn là món quà tặng in logo thiết thực cho cuộc sống hằng ngày. Bộ cốc quà tặng 6 ly là một món quà tặng phù hợp với mọi đối tượng và còn mang lại nhiều lợi ích.  Các doanh nghiệp thường tặng quà tặng ly thủy tinh in logo cho nhân viên như là một cách thức giúp thúc đẩy tinh thần. Giúp nhân viên làm việc hiệu quả, thể hiện sự trân trọng của công ty đối với từng nhân viên và thành tích làm việc của họ.
quà tặng in logo
Ý nghĩa của việc chọn bộ 6 ly thủy tinh làm quà tặng in logo 

Địa chỉ cung cấp bộ 6 ly thủy tinh làm quà tặng in logo 

Không cần phải tìm kiếm đâu xa nữa, gốm sứ Royalceramic là xưởng in ly thủy tinh hàng đầu để in ly thủy tinh TPHCM. Là nơi các bạn có thể đặt niềm tin đến nếu muốn mua bộ 6 ly thủy tinh làm quà tặng in logo. Đây là địa chỉ cung cấp quà tặng thủy tinh nói chung và bộ 6 ly thủy tinh làm quà tặng nói riêng. Với mức giá cạnh tranh và chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.  Không chỉ có ưu thế đa dạng các dòng sản phẩm thủy tinh và bộ 6 ly thủy tinh làm quà tặng mà sự nhiệt tình của cửa hàng cũng được đánh giá cao. Mức giá rẻ và cạnh tranh cũng như những ưu đãi cho khách hàng tại Royalceramic là không nơi nào có thể so sánh được. 
quà tặng in logo
Địa chỉ cung cấp bộ 6 ly thủy tinh làm quà tặng in logo 
Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề phân phối quà tặng theo yêu cầu, Royalceramic  đã hoàn thành rất nhiều đơn hàng giá xưởng và nhiều đơn hàng lẻ cho cá nhân, tổ chức. Chúng tôi cam kết cung cấp các mặt hàng quà tặng rẻ đẹp và giá cả và chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường.

Công ty gốm sứ Bát Tràng royalceramic.net là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam cho các siêu thị - đại lý - cửa hàng - tạp hóa đồ gia dụng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu có tiếng trong thị trường Gốm sứ bát tràng Chính Hãng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp - sản phẩm chất lượng chúng tôi mong muốn gửi đến bạn những dịch vụ tốt nhất từ Siêu Thị Trực Tuyến royalceramic.net.

Chứng nhận:

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ Sale royalceramic.net

Công ty Gốm sứ Bát Tràng royalceramic.net

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

☎ : 0947836567

Website: https://royalceramic.net/