Ngày Vía Quan Âm
Hình Ảnh 12 Con Giáp
Tặng Quà Sinh Nhật Cho Con Trai 15 Tuổi
Mâm Cơm Cùng Về Nhà Mới
Quà Tặng Handmade
Hình Ảnh Con Mèo
Làng Gốm Lù Cẩm Nha Trang
Tặng Quà Sinh Nhật Cho Con Trai 18 Tuổi
Cách Làm Quà Tặng Mẹ Nhân Ngày Sinh Nhật
Gốm Sứ Trung Quốc
Quà Tặng Cô Giáo Mầm Non
Logo Gốm Sứ
Đồn Vỏi Gốm Sứ Bát Tràng
Nghệ Nhân Phạm Thế Anh
Tặng Quà Sinh Nhật Cho Bạn Trai Mới Quen
Quà Tặng Công Nghệ
Bản Đồ Làng Gốm Bát Tràng
Bảo Tàng Gốm Sứ Bát Tràng
Gốm Sứ Long Loan
Làng Gốm Thổ Hà

Quà tặng in logo

Hiển thị 1–12 của 16 kết quả

Quà tặng in logo – một sản phẩm không thể thiếu cho các dịp lễ tết, tặng quà sinh nhật, quà tặng khách hàng. Hãy cùng Gốm sứ Royalceramic điểm qua danh sách các sản phẩm làm quà tặng in logo công ty doanh nghiệp cao cấp HOT nhất năm 2023

Xem ngay những sản phẩm quà tặng in logo dưới đây

Lợi ích khi sử dụng sản phẩm Quà tặng in logo

Rất nhiều thương hiệu của công ty trên thế giới được khách hàng biết đến khi hình ảnh của họ hiện diện tại nhiều địa điểm thông qua các loại poster, bảng quảng cáo thậm chí là các sản phẩm quà tặng in logo, thực thế theo thống kê cho biết có khoảng 80% khách hàng biết về công ty bạn qua sản phẩm quà tặng trong khi chỉ có 7% là biết qua hình thức quảng cáo, trong tổng số các khách hàng được tặng quà có khoảng 20% sẽ quyết định mua sản phẩm của bạn.

Các sản phẩm in logo tặng khách hàng là cách quảng cáo giá tốt nhất, doanh nghiệp nào cũng biết cách quảng bá là việc có lợi đối với chính khách hàng và công ty.

Tặng quà in logo cho khách hàng của công ty cũng là cách tạo dựng mối liên hệ tốt đẹp, hình ảnh công ty bạn sẽ được đối tác ghi nhớ cũng như là ủng hộ nhiều hơn nữa.

Món quà tặng có in logo, hình ảnh thương hiệu của công ty được tặng từ một công ty một doanh nghiệp có uy tín sẽ có điểm khác hoàn toàn với các sản phẩm trôi nổi trên thị trường.

Trong một số trương trình từ thiện nhiều công ty chọn quà tặng doanh nghiệp in logo làm quà tặng khách hàng , đây là cách giúp họ quảng bá hình ảnh thương hiệu cho công ty.

Công ty chọn cách in quà tặng quảng cáo nhằm khuyến khích khách hàng mua sản phẩm và quảng cáo PR về sản phẩm mới.

Quà tặng in logo cũng được dành tặng các thành viên công ty nhằm khuyến khích tinh thần lao động hăng say cải thiện hiệu quả kinh doanh của họ.

Để quảng bá thương hiệu của công ty biết được tệp khách hàng tiềm năng là ai, cách lựa chọn quà tặng và sản phẩm quảng cáo là phù hợp nhất thì mỗi công ty có thể chọn những dòng sản phẩm quảng cáo nào thích hợp với khách hàng mục tiêu, vừa gia tăng cường nhận diện thương hiệu doanh nghiệp, doanh thu tăng hiệu quả, vừa hạn chế tiêu xài hoang phí.

Công nghệ in ấn logo lên gốm sứ quà tặn

Các công nghệ in ấn trên ly sứ thông dụng:

Hiện nay, có tương đối nhiều phương pháp in ly, trong đó có 4 công nghệ in ấn hiện đại hay gặp nhất, đấy là:

 1. In ly chuyển nhiệt
 2. In lụa
 3. In UV
 4. In nung (hay còn là in nhiệt decal)

Mỗi công nghệ in ấn hiện đại sẽ có các ưu, nhược điểm khác nhau, phục vụ những mục đích khác nhau cho sản phẩm quà tặng in logo công ty.

1 – In ly chuyển nhiệt

In chuyển nhiệt là công nghệ in ấn hiện đại lên ly sứ ở nhiệt độ cao để “nội dung” in dính trên mặt gốm sứ. Không giới hạn màu sắc, có thể in được mọi màu sắc & hình ảnh theo mong muốn cho các sản phẩm quà tặng in logo công ty .

Dưới đây là một số Ưu điểm:

– Tốc độ in dễ dàng, nhanh chóng. (15 phút)

– Không giới hạn màu sắc, có thể in được nhiều màu sắc & hình ảnh theo mong muốn.

– Có thể in tuy chỉ 1 ly

Nhược điểm:

– Cần phải xử lí màu của ly sứ.

– Bị giới hạn mẫu mã của ly gốm sứ.

– Yêu cầu kỹ thuật cao, tỉ mỉ.

Bạn có thể chọn phương pháp in chuyển nhiệt để in hình ảnh trên ly sứ khi:

• In với số lượng nhỏ (1-100 chiếc).

• In hình ảnh của cá nhân, tổ chức trên ly sứ.

• In nhiều màu sắc, màu chuyển sắc.

2 – Công nghệ In lụa

Kỹ thuật in lụa trên gốm sứ với chi phí thấp, thời gian nhanh là công nghệ in được lựa chọn nhiều nhất.

Ưu điểm:

• Thời gian in cực ngắn với số lượng lớn (2-4 ngày)

• Chi phí in thấp nếu in với số lượng lớn.

Nhược điểm:

• Mẫu in có thể bị trầy xước nếu dao cạo mạnh.

• Chỉ có thể in 1-3 màu đơn sắc

Bạn có thể chọn phương pháp in lụa khi:

 • In logo với số lượng lớn, hoặc cực lớn (> 1.000 chiếc)
 • Ngân sách thấp
 • Thời gian làm mới sản phẩm ngắn (Nhiều tiệm cafe lựa chọn).
 • Bạn cần cung ứng trong thời gian NGẮN (2-4 ngày).

3 – Công nghệ in UV

Cups là 1 phần của các doanh nghiệp, khách hàng và đối tác mạnh dạn ứng dụng công nghệ in UV. In UV là công nghệ tiên tiến bậc nhất có thể in ấn mọi hình ảnh trên nhiều bề mặt,đa chất liệu, cùng với ưu điểm nữa là giá thành cực kỳ hợp lý.

Ưu điểm:

• In nhiều màu

• Màu sắc tươi mới, rõ đẹp

• Không bị giới hạn số lượng mẫu ly

Nhược điểm:

– Chi phí in ấn cao

– Thời gian in ấn ngắn (3-5 ngày

Bạn có thể chọn In UV khi:

• In hình trên mẫu ly cao cấp

• Số lượng lớn (> 500 k/sản phẩm)

4 Công nghệ In nung

Đây là phương pháp in ly sứ được nhiều doanh nghiệp, khách hàng và đối tác lớn lựa chọn.

Công nghệ In nung là phương pháp dùng giấy decal có hình ảnh cần in dán trên ly sứ, phơi ráo và đưa vô nồi nung với nhiệt độ> 900 °C.

Ưu điểm:

• Chất lượng mẫu in cực đẹp, gần như không bị bong chóc.

• Có thể in với số lượng lớn tuỳ ý.

• Sản phẩm có màu sắc đẹp mắt và đều.

Có thể in được logo inox, vàng 10k, logo tráng bạc, mạ vàng

Nhược điểm:

• Chi phí in cao hơn so với những phương pháp in khác.

• Phần lớn các công ty đều chấp nhận in với số lượng lớn.

• Hạn chế khi in màu chuyển sắc – Số lượng màu sắc bị giới hạn.

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết hình ảnh của sản phẩm ly sứ in logo theo phương pháp in nung

Phương pháp in nung là một lựa chọn tuyệt vời để in logo doanh nghiệp trên ly sứ:

 •  In logo với số lượng lớn (> 100 chiếc)
 • Cam kết đảm bảo chất lượng in sản phẩm.
 • Sản phẩm quà tặng tri ân khách hàng.
 • Quà tặng cao cấp, chất lượng.

Nơi cung cấp quà tặng in logo uy tín nhất?

Tôi muốn chia sẻ với bạn về trải nghiệm của mình khi tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực in ấn quà tặng đặt hàng quà tặng in. Trong cuộc tìm kiếm, tôi đã xác định một số yếu tố quan trọng mà bạn nên xem xét khi chọn công ty quà tặng:

 1. Dịch vụ tốt nhất: Điều này thực sự quan trọng vì chất lượng dịch vụ sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn. Tôi đã chọn một đơn vị cung cấp quà tặng in logo công ty có khả năng giao hàng trước thời hạn nhanh chóng và có dịch vụ đóng gói và giao nhận hàng hoá chuyên nghiệp.
 2. Giá cả phù hợp: Tôi luôn quan tâm đến giá cả của sản phẩm. Điều này không chỉ liên quan đến việc sản phẩm có giá cả phù hợp với niêm yết trên website mà còn phải đảm bảo rằng giá cả thực sự tương xứng với chất lượng sản phẩm.
 3. Chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu: Tôi đã ưu tiên lựa chọn một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quà tặng. Điều này giúp đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của tôi. Tôi đã đọc các đánh giá và phản hồi từ khách hàng trước đó để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 4. Tư vấn miễn phí và chính sách đổi trả: Tôi đã tìm kiếm đơn vị có khả năng tư vấn miễn phí từ A đến Z, giúp tôi hiểu rõ về sản phẩm và dịch vụ trước khi quyết định mua. Ngoài ra, tôi đã kiểm tra chính sách đổi trả hàng hỏng để đảm bảo sự linh hoạt trong trường hợp có vấn đề.

Cuối cùng, tôi muốn đề cập đến công ty gốm sứ royalceramic – đơn vị cung cấp quà tặng in logo công ty đáp ứng đầy đủ những yếu tố trên và mang lại cho tôi trải nghiệm tích cực. Dịch vụ của họ nhanh chóng và chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của tôi. Họ cung cấp tư vấn miễn phí và chính sách đổi trả linh hoạt. Tôi tự tin khuyên bạn nên xem xét công ty gốm sứ royalceramic khi bạn cần các sản phẩm quà tặng chất lượng và uy tín.

Tất nhiên! bạn có thể ghé thăm các nơi sản xuất gốm sứ Bát Tràng như Royal Ceramic để trải nghiệm một hành trình thú vị khám phá nghề thủ công truyền thống và nền văn hóa độc đáo của làng gốm sứ nổi tiếng này. Khi bạn tới thăm các cơ sở sản xuất gốm sứ ở Bát Tràng, bạn sẽ được tham quan các xưởng làm gốm và sứ, nơi bạn có thể tận mắt chứng kiến các nghệ nhân tài ba thực hiện các bức tranh và sản phẩm sứ độc đáo.

Một số sản phẩm quà in logo chất lượng tại royalceramic

Một số sản phẩm Quà tặng in logo Công ty

Quà tặng sinh nhật doanh nghiệp Cao cấp

Chúng ta sẽ có các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp cao cấp, ý nghĩa được chế tác từ loại sứ bao gồm:

Bộ ấm trà sứ Camellia mạ vàng làm quà tặng

Chọn quà tặng công ty như thế nào là phù hợp việc đó chứng tỏ được bạn có là khách hàng khó tính hay không, bộ ấm trà của Minh Long là những sản phẩm phục vụ đúng yêu cầu mà bạn đang cần, thay vì chọn những sản phẩm không in ấn được logo thì với bộ quà tặng ấm trà sứ Camellia mạ vàng 0.8 l là quà tặng cực kỳ sang trọng của công ty quà tặng royalceramic mong muốn dành tặng khách hàng.

Bộ ấm trà Anna cao làm quà tặng khách hàng

Bộ ấm trà Anna cao là sản phẩm gốm sứ của Minh Long được xem với sản phẩm gốm sứ cao cấp có hình dáng bắt mắt.

Đây là sản phẩm được khách hàng sử dụng tri ân khách hàng cũ, đối tác của công ty và các ngày tết, lễ, . .. Hầu hết sản phẩm gốm sứ Minh Long chúng tôi điều phân phối.

Bộ tô chén dĩa Minh Long

Đa số các sản phẩm nội thất của Minh Long sở hữu các đường nét tinh xảo từ mẫu văn được hoạ đến kiểu dáng của sản phẩm, sản phẩm bộ tô chén dĩa là đồ dùng thiết yếu đối với từng gia đình, nếu sử dụng Bộ tô chén dĩa làm quà tặng thì sản phẩm quà tặng sẽ rất phù hợp với khách hàng của bạn.
Bộ khay đựng mứt

Sản phẩm phổ biến nhất và mỗi dịp Tết là bộ khay đựng mứt Tết. Các công ty chọn sản phẩm này bởi giá trị sử dụng của sản phẩm cao, kiểu dáng bắt mắt là sản phẩm quà tặng khách hàng ý nghĩa vào những dịp cuối năm. Có 2 mẫu là bộ 3 khay đựng mứt tết và bộ 6 khay đựng mứt tết.

Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ

Với Túi tiền ít bạn cũng có thể vận dụng giải pháp tặng quà quảng cáo nhằm đem lại hiệu quả cao trong sale bởi bí quyết chọn quà tặng doanh nghiệp giá rẻ. Quà tặng doanh nghiệp giá rẻ ngân sách chi ra thấp mà lại đã có kết quả cao. Trung bình sản phẩm rơi vào khoảng giá từ 5000 đ – 50000đ.

Một số dòng sản phẩm quà tặng in logo giá rẻ:

► Khăn quảng cáo (45.000 đ)

► Logo quảng cáo (55.000 đ)

► Cốc sứ khắc logo (15.000 đ/2 cốc)

► Mở hộp in logo (5000 đ)

► Cốc lười mỹ indo, ly tận gốc từ indo (5000 đ).

►Như áo thun túi xách uy tín và chất lượng.