Ngày Vía Quan Âm
Hình Ảnh 12 Con Giáp
Tặng Quà Sinh Nhật Cho Con Trai 15 Tuổi
Mâm Cơm Cùng Về Nhà Mới
Quà Tặng Handmade
Hình Ảnh Con Mèo
Làng Gốm Lù Cẩm Nha Trang
Tặng Quà Sinh Nhật Cho Con Trai 18 Tuổi
Cách Làm Quà Tặng Mẹ Nhân Ngày Sinh Nhật
Gốm Sứ Trung Quốc
Quà Tặng Cô Giáo Mầm Non
Logo Gốm Sứ
Đồn Vỏi Gốm Sứ Bát Tràng
Nghệ Nhân Phạm Thế Anh
Tặng Quà Sinh Nhật Cho Bạn Trai Mới Quen
Quà Tặng Công Nghệ
Bản Đồ Làng Gốm Bát Tràng
Bảo Tàng Gốm Sứ Bát Tràng
Gốm Sứ Long Loan
Làng Gốm Thổ Hà

Top 20+ quà tặng đại hội Đoàn Thanh Niên – nâng tầm, ý nghĩa

Theo dõi gốm sứ bát tràng Royalceramic.net tại
5/5 - (6 bình chọn)

Quà tặng đại hội Đoàn thanh niên được ví như món quà khích lệ, cổ vũ đoàn viên thanh niên tiếp tục cống hiến sức trẻ cho tổ chức và đất nước. Đồng thời, món quà là vật lưu giữ kỷ niệm mà đại hội gửi tặng cho đoàn viên, thanh niên. Sau đây, Gốm Sứ Royalceramic sẽ giới thiệu với bạn top 20+ quà tặng đẹp và ý nghĩa nhất đại hội Đoàn Thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2027. Cùng theo dõi nhé!

Sơ lược về Đoàn Thanh Niên và Đại hội Đoàn Thanh Niên

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị – xã hội của thanh niên Việt Nam. Tổ chức Đoàn được Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh được thành lập ngày 26/3/1931 và đến nay đã trải qua các kỳ Đại hội với sự đóng góp to lớn và không ngừng Đoàn Thanh Niên được xem là vườn ươm đội ngũ cán bộ lãnh đạo và quản lý tương lai cho Đảng Cộng sản Việt Nam và là cánh tay nối dài của nhà nước Việt Nam.

Sơ lược về Đoàn Thanh Niên và Đại hội Đoàn Thanh Niên
Sơ lược về Đoàn Thanh Niên và Đại hội Đoàn Thanh Niên

Quà tặng gốm sứ bát tràng: Sự kết hợp giữa sáng tạo và đẳng cấp

Ý nghĩa của việc tặng quà trong các kì Đại hội Đoàn Thanh Niên

Tặng quà là nét đẹp trong văn hoá ứng xử của người Việt cũng như của tổ chức, doanh nghiệp, đoàn thể. Món quà thể hiện mối quan hệ và tình cảm quý mến giữa người với người. Đối với đại hội, món quà là thể hiện lời cảm ơn những đóng góp công sức to lớn của mỗi đoàn viên, thanh niên ở nhiệm kỳ cũ. Đồng thời nó là món quà khích lệ tinh thần làm việc tích cực, sáng tạo cho tổ chức. Đoàn trở thành lực lượng xung kích của đất nước.

Quà tặng đại hội Đoàn Thanh niên tặng cho các đại biểu, khách mời,… cũng là vật kỷ niệm để đại hội gửi tặng người nhận. Bởi vì trên đó có in logo đại hội Đoàn Thanh niên nhiệm kỳ 2022-2027. Quà tặng đại hội Đoàn nhiệm kỳ mới đánh dấu một sự kiện quan trọng, một mốc đáng nhớ với những thành tựu đã đạt được. Đồng thời nói lên những vấn đề còn tồn tại và bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ sắp tới.

Bên cạnh đó, quà tặng cũng là vật hữu dụng mà người nhận có thể sử dụng ngay trong đời sống thường nhật. Như vậy khi sử dụng món quà tặng cho đại biểu và khách mời sẽ nhớ rằng đây là món quà mà đại hội Đoàn Thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2027 đã tặng. Món quà như lời nhắc đến ước mơ và hoài bão về sự phấn đấu của các đại biểu.

Ý nghĩa của việc tặng quà trong các kì Đại hội Đoàn Thanh Niên
Ý nghĩa của việc tặng quà trong các kì Đại hội Đoàn Thanh Niên

Một vài lưu ý khi chọn quà tặng trong đại hội Đoàn Thanh Niên

Khi chọn tặng phẩm đại hội gửi đại biểu, khách mới và đoàn viên thanh niên, trước tiên bạn nên hiểu rõ một vài yếu tố giúp món quà mang lại niềm vui cho người nhận. Đồng thời mang tới một bầu không khí vui vẻ và đại hội thành công tốt đẹp. Món quà trang trí đẹp và được gói bọc cẩn thận cũng thể hiện sự quan tâm sâu sắc và trân trọng của ban tổ chức gửi đến người nhận. Vậy nên khi chọn quà tặng đại hội bạn nên chú ý một số yếu tố sau:

 • Số lượng khách mời dự đại hội
 • Thông tin khách mời gồm: độ tuổi, đơn vị, chức vụ, sở thích…
 • Quy mô đại hội Đoàn Thanh niên lớn hay nhỏ (cấp phường, xã hay cấp thành phố, cấp tỉnh)
 • Chi phí và ngân sách dự tính cho các phần quà là bao nhiêu?
 • Quà tặng mang lại giá trị sử dụng và giá trị kỷ niệm cho người nhận không?
 • Món quà có thể in ấn logo dễ dàng được không?
 • Món quà in ấn mất thời gian trong bao lâu?
 • Quà tặng đại hội Đoàn có tính đột phá không?

Dựa theo các tiêu chí này, bạn chắn chắn sẽ chọn được quà tặng đại hội Đoàn Thanh niên trong nhiệm kỳ 2022 – 2027. Khi áp dụng những yếu tố trên, đảm bảo món quà gửi đến người nhận sẽ được họ vui vẻ đón nhận và yêu thích hơn. Đồng thời món quà phải là vật kỷ niệm ý nghĩa trong kỳ đại hội lần này.

Một vài lưu ý khi chọn quà tặng trong đại hội Đoàn Thanh Niên
Một vài lưu ý khi chọn quà tặng trong đại hội Đoàn Thanh Niên

Top những quà tặng trong đại hội Đoàn Thanh Niên ý nghĩa, sáng tạo

Trong việc lựa chọn quà dịp đại hội, ngoài việc lựa chọn quà ý nghĩa thì bạn nên chọn các loại quà phù hợp với thời gian và kinh phí của các đơn vị tổ chức đại hội. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên chọn quà đại hội như thế nào là phù hợp, thì có thể tham khảo ngay những gợi ý quà tặng đại hội được nhiều đơn vị lựa chọn dưới đây:

Quà tặng đại hội Đoàn Thanh Niên cao cấp tặng đại biểu, khách mời

Tặng quà Thanh Niên, Đại biểu và khách mời tham dự trong chương trình Đại hội Đoàn Thanh Niên đều là những người có chức vụ và quyền hạn cao, thế nên lựa chọn quà tặng cho đại biểu tưởng đơn giản nhưng thực ra vô cùng khó khăn. Gốm Sứ Royalceramic sẽ giới thiệu một số mẫu quà tặng cao cấp mà bạn có thể lựa chọn làm quà tặng cho những vị đại biểu và khách mời quan trọng:

Quà tặng đại hội Đoàn Thanh Niên cao cấp tặng đại biểu, khách mời
Quà tặng đại hội Đoàn Thanh Niên cao cấp tặng đại biểu, khách mời

Bình hút lộc

Bình hút lộc in logo hình ảnh Đoàn Thanh Niên là một trong các sản phẩm được khá nhiều đơn vị, cơ quan, tổ chức nhà nước lựa chọn làm quà tặng tại mỗi kỳ Đại hội của Đảng và kỷ niệm… Bình hút lộc in logo hình ảnh Đoàn Thanh Niên mang đến nhiều tài lộc cho người nhận. Hơn nữa bình hút lộc là vật dụng mang ý nghĩa phong thuỷ lớn và có công năng đặc biệt trong việc hút tài lộc và mang lại nhiều may mắn cho người nhận nó. Vậy nên, tặng quà lưu niệm đoàn thanh niên nhân dịp 90 năm thành lập Đoàn ý nghĩa nhất, đó là chọn bình hút lộc vẽ chỉ vàng hay in logo hình ảnh Đoàn Thanh Niên tặng các đại biểu thì rất phù hợp.

Bình hoa gốm sứ cao cấp

Bình hoa gốm sứ cũng được nhiều người ưa chuộng sử dụng để cắm hoa làm đẹp cho không gian nhà và không gian làm việc. Chiếc bình hoa đẹp hiện diện trong căn phòng làm cho không gian trở nên tràn đầy sức sống hơn khi có màu xanh tươi của hoa lá. Bình hoa gốm sứ in logo đại hội Đoàn Thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2027 làm quà tặng kỷ niệm đại hội. Sản phẩm quà tặng gốm sứ in theo phương pháp Decal nung nhiệt độ cao. Phương pháp này đảm bảo màu sắc rõ nét, tương đồng với thiết kế đến 95% và giữ được màu sắc đẹp lâu dài. Đồng thời các chất tẩy không làm phai màu logo được in trên hoa tặng đại biểu.

Bộ ấm chén uống trà Bát Tràng

Bộ ấm chén uống trà Bát Tràng in logo Đoàn Thanh Niên cũng là một trong những sản phẩm nổi tiếng bậc nhất của làng nghề Bát Tràng – bộ ấm chén uống trà mang nét đẹp bình dị của làng quê Việt Nam nhưng cũng là sản phẩm có chất lượng cao được chọn làm quà tặng đoàn thanh niên. Ấm chén tặng đại hội Đoàn Thanh Niên kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn. Bộ ấm chén sứ trắng giản dị, bộ ấm chén gỗ hay bộ ấm chén hoả biến độc đáo. .. sẽ là món quà ý nghĩa tặng cho đại biểu và khách mời. Họ có thể trưng dụng chúng ở các bàn làm việc khi tiếp khách hay mang về nhà uống trà sau mỗi buổi ăn với bạn bè.

Bộ ấm chén uống trà Bát Tràng
Bộ ấm chén uống trà Bát Tràng

Tranh gốm sứ nghệ thuật

Tranh gốm sứ nghệ thuật có thể là tranh cá chép, tranh đông hồ, tranh hoa sen, hay tranh làng quê Việt Nam,… được những nghệ nhân giỏi nhất của Bát Tràng ghép các mảnh gốm sứ để làm thành. Những bức tranh gốm sứ nghệ thuật vừa có ý nghĩa tinh thần sâu sắc lại vừa có giá trị cao về mặt vật chất và là một món quà tiêu chuẩn để tặng các đại biểu và khách mời.

Tranh gốm sứ Quà tặng đoàn thanh niên là các loại tranh làm từ gốm sứ hay tranh Bát Tràng ngoài tác dụng trang trí còn có ý nghĩa về mặt phong thuỷ nữa cơ. Vậy nên tranh gốm sứ nghệ thuật đặc biệt phù hợp khi tặng các đại biểu và khách mời để họ có thể dùng tranh trang trí ở nơi làm việc mang đến nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Đĩa trưng bày in logo

Quà tặng đại hội Đoàn Thanh Niên đĩa trưng bày in logo Đoàn Thanh Niên cũng là một trong các sản phẩm quà tặng được lòng của nhiều cơ quan, đơn vị và tổ chức xã hội. Đơn giản bởi những hoạ tiết trên đĩa trưng bày đều in hình ảnh logo Đoàn Thanh niên như hình Bác Hồ, bác Võ Nguyên Giáp, hoa sen hay cờ Việt Nam,… Đĩa trưng bày kết hợp đồng hồ in hình Đoàn Thanh Niên. Hiện nay, đĩa trưng bày đã được trưng dụng trở thành những chiếc đồng hồ để bàn tiện dụng, vừa có thể trưng bày nghệ thuật lại có thể xem giờ thuận tiện.

Ly sứ có nắp in logo

Ly sứ in hình ảnh hay logo Đoàn Thanh Niên làm quà tặng thật trang trọng và lịch sự phải kể đến những mẫu ly sứ có nắp. Ly sứ là vật dụng cần thiết và bắt người ai cũng phải có một chiếc tại nơi công sở để đáp ứng nhu cầu cá nhân của mình. Không như các mẫu ly sứ trắng đơn giản, ly sứ tặng các Đại biểu và khách mời phải được thiết kế có nắp sang trọng và tinh tế như làm quà tặng đại hội Đoàn Thanh Niên. Thể hiện tính cách cá nhân trong quà tặng cũng là một yếu tố thể hiện sự trân trọng của người tặng với người nhận quà.

Ly sứ có nắp in logo
Ly sứ có nắp in logo

Bộ giftset quà tặng cao cấp

Nột set quà tặng theo nhu cầu tặng của mình hoặc yêu cầu của Đại hội, ban tổ chức có thể khắc laser hay in logo lên từng sản phẩm. Các bộ giftset quà tặng cao cấp cho đại biểu là các bộ sản phẩm đa dạng, trong đó được yêu thích nhất phải kể đến nhiều bộ giftset tiêu biểu như sau:

 • Sổ tay da cao cấp + bút ký tên cao cấp
 • Sổ tay đa năng kiêm sạc dự phòng + bút khắc tên
 • Bình giữ nhiệt khắc logo + bút ký cao cấp
 • Bình giữ nhiệt in logo + dù in logo hình ảnh
 • Bình giữ nhiệt thông minh logo Đoàn Thanh Niên + bút ký
 • USB khắc logo + ly giữ nhiệt in logo

Những sản phẩm kết hợp này đều là các sản phẩm cần thiết và hữu ích trong công việc, được thiết kế với kiểu dáng đẹp và chất lượng vượt trội. Trở thành một trong những set quà tặng cao cấp được nhiều người ưu thích nhất hiện nay.

Đồng hồ để bàn

Đồng hồ để bàn vừa có thể trang trí lại vừa hỗ trợ được trong quản lý thời gian cho từng người. Kiểu dáng sang trọng, tinh tế và có ý nghĩa sử dụng thiết thực nên đồng hồ để bàn cao cấp rất xứng đáng nằm trong danh mục tặng phẩm đại hội cho Đại biểu. Có thể trưng bày ở bất kì đâu, bất cứ không gian nào đều có mẫu mã đẹp, in logo Đại hội… sẽ là hình ảnh rất tốt cho Đại hội Đoàn Thanh Niên khi nhìn lại thông qua hình ảnh chiếc đồng hồ để bàn.

Đồng hồ treo tường in logo

Đồng hồ treo tường in logo cũng là ý tưởng quà tặng tốt, vì đồng hồ là vật dụng thân thuộc. Nó được treo ở nơi trang trọng trong phòng khách hay phòng ngủ, nơi mọi người thường ngước lên xem thời gian để có kế hoạch trong công việc. Đây không những là một món quà hữu ích và được nhiều người sử dụng vì sẽ gợi nhớ về người tặng nó mà chúng còn cho biết cách mà mọi người có kế hoạch cho công việc. Do đó những người nhận sẽ thấy vui khi nhận được quà tặng này.

Đồng hồ treo tường in logo
Đồng hồ treo tường in logo

Vật phẩm phong thủy

Những món đồ phong thuỷ sẽ hạn chế bớt những xui xẻo, tai nạn và vận rủi không đáng có. Hơn thế, nó còn giúp mang lại nhiều may mắn, sức khoẻ và hạnh phúc cho gia đình. Vì vậy, vật phẩm phong thuỷ cũng là món quà tặng đại hội đoàn thanh niên rất thú vị và ý nghĩa. Những người tham dự các sự kiện lớn thường là chính khách hoặc doanh nhân, vi thế những món quà mang đến sự thuận lợi và may mắn như vật phẩm phong thuỷ sẽ là quà tặng tuyệt vời dành cho họ.

Quà tặng đại hội Đoàn Thanh Niên thiết thực cho thanh niên

Bên cạnh các món quà dành tặng các Đại biểu và khách mời thì quà tặng cho thanh niên dự Đại hội cũng rất ý nghĩa. Bởi thanh niên là lực lượng quan trọng, lực lượng nồng cốt trong mỗi Đại hội và là người quyết định sự phát triển và thành công của hội. Cùng xem những món quà bạn có thể làm quà tặng ý nghĩa cho Đại hội nhé:

Quà tặng đại hội Đoàn Thanh Niên thiết thực cho thanh niên
Quà tặng đại hội Đoàn Thanh Niên thiết thực cho thanh niên

Cúp pha lê

Có thành tích và có công lao nhất định phải được vinh danh. Những chiếc cup pha lê có lẽ không quá lớn lao, nhưng nó là biểu tượng về sự cống hiến và đóng góp của thanh niên trong sự nghiệp phát triển đất nước. Được cầm trên tay quà lưu niệm hội nghị chiếc cup pha lê của Đoàn Thanh Niên sẽ giúp họ cảm nhận được vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ Thanh Niên Việt Nam và vì tương lai đất nước.

Ly sứ trắng

Những ly sứ trắng sang trọng với kiểu dáng đơn giản, bên ngoài có in logo Đoàn Thanh Niên và được giao tận tay đến các đoàn viên Thanh Niên. Nghe thôi cũng thấy quá tuyệt vời rồi. Có thể những chiếc ly sứ chỉ trị giá vài chục ngàn, không hề lớn, nhưng nó là lời tri ân và sự trân trọng của đất nước đối với lực lượng Đoàn thanh niên. Những chiếc ly sứ cũng giống Đoàn Thanh Niên, đơn giản nhưng nhiều và đoàn kết sẽ tạo thành vẻ đẹp lớn lao.

Bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt in thông điệp “Ở đâu cần, thanh niên có – Ở đâu khó, có thanh niên” vậy thôi cũng đủ thấy tính chất quan trọng của lực lượng thanh niên, luôn năng động, nhiệt huyết và lăn xả vào nhưng nơi khó nhất. Bình giữ nhiệt in thông điệp logo hình ảnh sẽ là món quà cần thiết và ý nghĩa đối với thanh niên. Bình giữ nhiệt in logo rất đặc biệt đựng nước luôn theo bên người trong các chuyến đi dài hay trong những phong trào, cuộc vận động,… thật sự vô cùng hữu ích và cần thiết đối với thanh niên ngày nay.

Bình giữ nhiệt
Bình giữ nhiệt

Móc khóa

Một chiếc móc khoá được thiết kế đặc biệt cho Đại hội Đoàn Thanh Niên Việt Nam, đây là một vật dụng nhỏ nhưng đầy ý nghĩa khi nó sẽ theo các bạn đoàn viên đi suốt những quãng đường dài phía trước bởi tính chất của đoàn thannh niên là luôn chuyển động, theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Một chiếc móc khoá có giá trị không quá cao, tuy nhiên nó sẽ là bạn đồng hành với những đoàn viên thanh niên trên khắp những con đường mà các bạn đi qua.

Túi Tote/balo rút dây

Nữ thì sử dụng túi Tote còn nam thì sẽ là balo rút dây, đây sẽ là một trong những vật dụng cần thiết cho các bạn Đoàn viên trong công việc cũng như trong đời sống. Những chiếc túi xách tiện ích đựng được vật dụng cá nhân như giấy tờ công việc, điện thoại hay bình đựng nước cũng vô cùng tiện dụng, phù hợp với độ tuổi và giới trẻ mà bạn có thể xem xét về món quà này.

Set sổ tay

Sổ tay là món quà mà bất kỳ cán bộ đoàn viên thanh niên nào cũng cần thiết. Những ai làm việc trong các cơ quan của Nhà nước, Đảng,… cũng sẽ cần dùng đến sổ tay khi hội họp hay tham dự sự kiện,… Có thể nói rằng, set sổ tay là vật gắn liền những ai làm việc trong cơ quan Nhà nước, Đảng,… nên tặng món quà này cũng rất hợp lý.

Set sổ tay
Set sổ tay

Mũ bảo hiểm

Nói về mũ bảo hiểm thì không những Đoàn viên Thanh niên, mà bất kì công dân Việt Nam nào khi tham gia giao thông đều bắt mình phải đội mũ bảo hiểm theo đúng qui định của pháp luật. Xét theo tính chất công việc hay chỉ là một công dân bình thường, thì một chiếc mũ bảo hiểm chất lượng và an toàn cũng là một món quà phù hợp và cần thiết cho mỗi đoàn viên Thanh niên. Do đó, nếu bạn chọn mua mũ bảo hiểm làm quà tặng thì bạn nên lựa chọn 1 đơn vị cung cấp uy tín.

Đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường là vật dụng cần thiết và hữu ích trong cuộc sống. Một chiếc đồng hồ treo tường có giá thành không quá cao, dễ mua, dễ sử dụng và là nhu cầu hằng ngày của mỗi người. Việc tặng các đoàn viên một chiếc đồng hồ đẹp cho thanh niên để treo trong gia đình cũng là một hình thức quan tâm đúng mực đến các đoàn viên, tạo niềm vui giữa các cá nhân và gia đình mỗi người.

Bộ ly thủy tinh

So với đoàn viên thì những bộ ly thuỷ tinh sẽ khiến cha mẹ của họ vui vẻ lên rất nhiều. Là vật dụng cần thiết trong sinh hoạt của gia đình, có thể dùng bộ ly thuỷ tinh mời khách trong những ngày nghỉ tết thì sẽ rất được lòng các bậc cha mẹ. Có thể là một bộ 6 ly thuỷ tinh hay một bộ bình ly (1 bình và 4 ly hoặc 6 ly) đều có thể làm quà tặng in logo cho những đoàn viên một cách có ý nghĩa, độc đáo và sáng tạo.

Bộ ly thủy tinh
Bộ ly thủy tinh

Heo đất

Đoàn viên hay có những hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ người nghèo, đồng bào vùng sâu vùng xa, vùng lũ thì từ những phong thư và ống heo đất mà họ nghĩ ra thì các chú heo đất sẽ có ích rất nhiều đấy. Heo đất với đầy đủ kích trí, mẫu mã và màu sắc phù hợp với cá tính của các bạn đoàn viên sẽ tạo được tiện cảm và thích thú cho các bạn khi nhận được món quà ý nghĩa này không.

Mekoong – đơn vị chuyên cung cấp giải pháp quà tặng Đại hội số lượng lớn, chất lượng

Bạn có còn lo lắng trong việc chọn quà đại hội đoàn thanh niên? Bạn băn khoăn không biết chọn mua quà tặng đại hội ở đâu chất lượng với giá phải chăng? Vậy hãy để Gốm Sứ Royalceramic giúp bạn – chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quà tặng. Khi đến đây, bạn sẽ được lựa chọn thoải mái lựa chọn các món quà tặng phong phú và hấp dẫn. Tại cửa hàng có rất nhiều mẫu mã quà tặng với mức giá từ chục nghìn đến hàng trăm nghìn đồng thoả mãn được tất cả thị hiếu và nhu cầu của khách hàng. Gốm Sứ Royalceramic luôn là nơi cung cấp những sản phẩm quà tặng độc đáo và chất lượng nhất đến khách hàng, đã có hàng nghìn khách hàng lớn nhỏ tin tưởng và chọn mua quà tặng tại gian hàng của chúng tôi. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm tại đây.

Mekoong – đơn vị chuyên cung cấp giải pháp quà tặng Đại hội số lượng lớn, chất lượng
Mekoong – đơn vị chuyên cung cấp giải pháp quà tặng Đại hội số lượng lớn, chất lượng

Lời kết

Để chọn được món quà tặng đại hội ý nghĩa và thật đặc biệt để giúp chuyển tải được thông điệp từ đại hội một cách hiệu quả không phải là chuyện đơn giản. Không những thế. quà tặng ý nghĩa cũng phải phù hợp với túi tiền của đơn vị tổ chức. Vì vậy để có được sản phẩm quà tặng chất lượng và giá hợp lý, bạn nên lựa chọn kĩ nơi cung cấp sản phẩm quà tặng. Để lựa chọn những sản phẩm phù hợp để nhận catalogue và nhận mẫu trực tiếp, quý khách hãy liên hệ với Hotline: 094 7836 567 chăm sóc khách hàng của Gốm Sứ Royalceramic để được hỗ trợ trực tiếp!