Ngày Vía Quan Âm
Hình Ảnh 12 Con Giáp
Tặng Quà Sinh Nhật Cho Con Trai 15 Tuổi
Mâm Cơm Cùng Về Nhà Mới
Quà Tặng Handmade
Hình Ảnh Con Mèo
Làng Gốm Lù Cẩm Nha Trang
Tặng Quà Sinh Nhật Cho Con Trai 18 Tuổi
Cách Làm Quà Tặng Mẹ Nhân Ngày Sinh Nhật
Gốm Sứ Trung Quốc
Quà Tặng Cô Giáo Mầm Non
Logo Gốm Sứ
Đồn Vỏi Gốm Sứ Bát Tràng
Nghệ Nhân Phạm Thế Anh
Tặng Quà Sinh Nhật Cho Bạn Trai Mới Quen
Quà Tặng Công Nghệ
Bản Đồ Làng Gốm Bát Tràng
Bảo Tàng Gốm Sứ Bát Tràng
Gốm Sứ Long Loan
Làng Gốm Thổ Hà

TOP 11+ quà tặng đại hội, hội nghị, hội thảo ấn tượng và ý nghĩa

Theo dõi gốm sứ bát tràng Royalceramic.net tại
5/5 - (5 bình chọn)

Trong các sự kiện lớn của mỗi tổ chức hay doanh nghiệp, chắc chắn không thể thiếu các phần quà tặng đại hội ý nghĩa cho khách mời với nhiều mục đích khác nhau. Hãy cùng Gốm Sứ Royalceramic khám phá ngay top 11+ tặng phẩm đại hội ấn tượng nhất cho các khách mời, đối tác bạn nhé!

Quà tặng Đại hội mang ý nghĩa gì?

Quà tặng đại hội không chỉ mang giá trị vật chất mà còn có ý nghĩa tình cảm, nhất là với những người đại biểu cao tuổi, sắp về hưu,… Đây sẽ là một vật kỷ niệm có ý nghĩa đối với họ. Đại hội thường có số lượng đại biểu và khách mời tham dự rất lớn. Do đó, việc tặng quà cũng là cách thể hiện sự quan tâm, trân trọng và góp phần làm tăng thêm tầm quan trọng của cuộc họp và trở thành một phần không thể thiếu trong những dịp tổ chức hội nghị.

Mục đích chủ yếu của quà tặng trong hội nghị, đại hội, hội thảo là nhằm thể hiện sự trân trọng và quan tâm của đơn vị tổ chức hội nghị với người tham dự. Những món quà tặng không chỉ mang mục đích cá nhân mà còn nhằm quảng bá thương hiệu của đơn vị, tổ chức. Từ đó, giúp những người tham dự sự kiện nhớ về đơn vị, tổ chức mình nhiều hơn nữa.

Quà tặng Đại hội mang ý nghĩa gì?
Quà tặng Đại hội mang ý nghĩa gì?

Những lưu ý khi chọn quà tặng cho đại hội

Để chọn được những món quà thích hợp với những đối tượng tham dự và sự kiện cụ thể, bạn cần lưu ý một vài điều sau:

  • Xác định đối tượng tham dự là một trong những việc cần phải quan tâm để từ đó có thể chọn lựa quà tặng phù hợp. Chúng ta cần đặt ra một số câu hỏi cụ thể sau: Đối tượng tham dự là ai? Số lượng người tham dự? Chức vụ và ngành nghề là gì? Đại biểu hay là khách mời tham dự?
  • Xác định tính chất và loại sự kiện của doanh nghiệp mà chọn các món quà tặng cho doanh nghiệp.
  • Nên xác định ngân sách của tổ chức, doanh nghiệp để tính toán việc chi các món quà phù hợp với tiêu chí đặt ra.
  • Tính toán số lượng cần mua quà tặng đại hội khi dành tặng cho khách hàng, đối tác. Điều này tránh việc mua quá nhiều làm lãng phí ngân sách của tổ chức, đồng thời tránh trường hợp doanh nghiệp mua ít đi khiến nhiều khách hàng không nhận được.
  • Khi đặt ra các tiêu chí chọn quà tặng nên đặt ra tiêu chí được nhiều đối tượng khách hàng quan tâm, có tính thiết thực và hiệu quả cao và mang nhiều thông điệp gửi tới khách mời.
  • Món quà khi có hộp hoặc túi đựng sẽ trang trọng hơn và cũng thể hiện được sự trang trọng, nó cũng thể hiện sự chân thành và tôn trọng của đơn vị tổ chức với khách mời. Việc chọn quà đã rất mất nhiều thời gian rồi mà hộp và túi đựng và lại không sang trọng, lịch sự thì sẽ làm mất đi ý nghĩa món quà.
    Những lưu ý khi chọn quà tặng cho đại hội
    Những lưu ý khi chọn quà tặng cho đại hội

Những điều bất di bất dịch khi chọn quà tặng đại hội

Tặng phẩm đại hội là những món quà không thể thiếu trong các kỳ họp, hội nghị các cấp được tổ chức thường niên. Đây là món quà thể hiện sự quan tâm, tình cảm chân thành và cũng là lời nhắc. Khuyến khích của ban tổ chức với các đại biểu và người tham dự.

Những điều bất di bất dịch khi chọn quà tặng đại hội
Những điều bất di bất dịch khi chọn quà tặng đại hội

Tính thiết thực

Quà tặng không đơn thuần chỉ là một món đồ vô tri vô giác, vô giá trị. Muốn người nhận giữ được lâu hơn bạn hãy chọn những món quà thiết thực. Có thể sử dụng, cầm nắm bên người mỗi ngày. Chỉ khi món quà tặng đại hội đoàn đi ra từ cuộc họp quan trọng mới trở nên gần gũi với người nhận. Ý nghĩa của cuộc họp sẽ lan truyền và được người ta nhớ nhiều hơn. Logo, thương hiệu và công ty của bạn sẽ được quảng bá rộng rãi hơn. Dù cho món quà ấy có sang trọng hay để ngay trên bàn hay treo trên tường. Nó cũng cần phát huy giá trị của nó. Chẳng hạn như đồng hồ treo tường, chặn giấy thuỷ tinh, cúp mạ vàng 24k ví dụ. Những thứ này đều có thể sử dụng và được nâng niu, trân trọng tại nhà hay nơi làm việc.

Tính độc đáo

Quà tặng đại hội không thể hời hợt. Bởi khi đã nói đến đại hội thì đó đều là những cuộc họp quan trong, mang tầm vóc và ý nghĩa lớn lao. Món quà được đưa ra trong ngày hôm nay cũng phải xứng tầm. Đồng thời làm nổi bật và tạo dấu ấn cho hội nghị. Đó là lí do vì sao bạn không được chọn bừa khi tặng. Mặt khác, tính độc đáo của món quà. Còn giúp quảng bá và tạo dấu ấn thương hiệu cho công ty, lĩnh vực của bạn với người nhận. Nếu như công ty bạn chuyên về lĩnh vực in ấn và thiết kế đang tham dự triển lãm hay hội nghị lớn. Thì bạn không thể bỏ qua quà tặng khách hàng là quyển sổ tay được thiết kế đặc biệt, có khắc logo của công ty bạn có. Vừa độc đáo, vừa hữu dụng, món quà này sẽ trở thành vật bất ly thân của người nhận trong công việc, cuộc sống và cả để giải trí, thư giãn.

Một số gợi ý quà tặng đại hội, hội nghị, hội thảo

Quà tặng hội thảo khách hàng có thể tốn ngân sách của doanh nghiệp, tuy nhiên đây cũng là một cơ hội để tổ chức sự kiện quảng cáo và tạo được ấn tượng tốt với khách hàng. Sau đây, Gốm Sứ Royalceramic sẽ gợi ý các sản phẩm quà tặng giá rẻ và hiệu quả cao cho khách mời tại ngày hội nghị:

Một số gợi ý quà tặng đại hội, hội nghị, hội thảo
Một số gợi ý quà tặng đại hội, hội nghị, hội thảo

Lựa chọn quà tặng gốm sứ lưu niệm không thể bỏ qua cho những dịp quan trọng

Quà tặng gốm sứ in logo đại hội

Đối với các khách hàng hay đối tác lâu năm, để thể hiện sự tôn trọng với các đối tượng quan trọng trong công ty thì bạn nên chuẩn bị các loại quà tặng sự kiện được đầu tư cao, thể hiện được tấm lòng và sự quan tâm dành cho khách hàng như quà tặng gốm sứ sang trọng và cao cấp có in logo của đại hội.

Balo, cặp da đại hội

Balo hay cặp da là một trong những vật dụng mà nhiều người hầu như ai cũng biết đến. Vì vậy cũng là quà lưu niệm hội nghị được nhiều công ty, tổ chức ưa chuộng. Balo, cặp da có thể in logo thương hiệu công ty lên để quảng bá thương hiệu. Nhất là làm quà hội nghị khách hàng thì khá phù hợp

Balo, cặp da đại hội
Balo, cặp da đại hội

Sổ da và bút ký

Sự kết hợp ngẫu nhiên hay có chủ đích từ phía doanh nghiệp chắc chắn sẽ khiến khách hàng của mình bất ngờ khi không chỉ nhận được 1 mà là 2 món quà. Những món quà có thể liên quan với nhau như: sổ tay và bút ký sẽ tạo thành sự độc đáo riêng biệt. Những giftset quà tặng như thế này hiện đang rất được yêu thích và được nhiều doanh nghiệp sử dụng, vì chúng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng lại có phần trang trọng hơn các phần quà đơn lẻ.

Quà tặng biểu trưng

Những món quà tặng đặc biệt như: kỷ niệm chương đại hội bằng vàng đồng hoặc huy chương hay huy hiệu bằng pha lê, thủy tinh chắc chắn sẽ là những quà lưu niệm giá trị nhất. Chúng không những làm món quà dành tặng cho người được nhận, mà còn để lại dấu ấn với nhiều người tham dự đại hội.

Quà tặng biểu trưng
Quà tặng biểu trưng

Đồng hồ treo tường

Đồng hồ quà tặng hội nghị là biểu tượng của doanh nghiệp, dùng đồng hồ làm quà tặng tới khách hàng, doanh nghiệp hay đối tác sẽ thể hiện giá trị của sự gắn kết bền vững và dài lâu. Ngoài ra, việc khắc logo hay câu slogan của công ty, doanh nghiệp lên trên đồng hồ cũng giúp quảng bá thương hiệu với khách hàng và đối tác. Tặng đồng hồ tại sự kiện hội nghị, hội thảo là cách marketing hiệu quả giúp định vị được thương hiệu của công ty, doanh nghiệp đến đối tác và khách hàng.

Bình, lọ hoa

Bình hoa in logo là một trong số ít các sản phẩm quà tặng phục vụ hội nghị khách hàng được đông đảo phái nữ yêu thích hiện nay. Những bình hoa vừa có thể trở thành vật trang trí, vừa có thể để chủ nhân căn nhà trồng hoa, tạo kiểu… tạo nên nhiều sắc màu cho không gian sống của bạn. Các mẫu lọ hoa sứ trắng, lọ hoa sứ màu, lọ hoa men hoả biến… đều có thể in logo và hộp sang trọng làm quà tặng cho khách hàng với số lượng lớn.

Bình, lọ hoa
Bình, lọ hoa

Ấm chén quà tặng

Bạn đang cần tìm kiếm tặng phẩm đại hội cho khách hàng hay quà tặng giảm giá. Vậy thì sản phẩm như bộ ấm chén sẽ là những quà tặng thiết thực nhất được nhiều người lựa chọn. Quà tặng nào có giá trị sử dụng và cao đều mang nhiều ý nghĩa. Bạn có thể in logo lên sản phẩm quà tặng giúp quảng bá thương hiệu một cách nhanh chóng. Kết quả của bộ ấm chén quà tặng đã được nhiều đơn vị, tổ chức lớn nhỏ kiểm nghiệm với mức độ thành công cao trong việc giúp tăng doanh số.

Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương là loại quà tặng sự kiện phổ biến hay dùng dịp kỷ niệm thành lập công ty hay tri ân khách hàng. Kỷ niệm chương được làm bằng pha lê, sau đó in logo hay các thông tin cần thiết rất thích hợp để làm quà lưu niệm hội nghị cho nhân viên và khách hàng.

Kỷ niệm chương
Kỷ niệm chương

Bộ giftset

Bộ quà tặng văn phòng có những sản phẩm như bộ quà tặng công nghệ gồm có: bút, hộp đựng namecard, sổ tay, bộ mở tài liệu hoặc bộ quà tặng công nghệ gồm sạc dự phòng, USB, tai nghe hoặc bộ quà tặng dụng cụ nhà bếp,… rất thích hợp để làm tặng phẩm đại hội, hội nghị.

Mũ bảo hiểm in logo

Với con số thống kê hơn 80% dân số Việt Nam sử dụng xe máy, thì những chiếc mũ bảo hiểm sẽ là món quà lưu niệm hội nghị rất ý nghĩa và thiết thực đối với khách hàng của bạn. Nhưng điều bạn cần phải lưu ý là thương hiệu mũ bảo hiểm và nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm, nên chọn các đơn vị uy tín để đặt hàng bởi đây là sản phẩm liên quan trực tiếp đến sức khoẻ và tính mạng người sử dụng. Việc in logo lên mũ bảo hiểm cũng rất phổ biến và được nhiều doanh nghiệp áp dụng khá hiệu quả trong việc maketing hình ảnh.

Mũ bảo hiểm in logo
Mũ bảo hiểm in logo

Ly thủy tinh in logo 

Ly, cốc thuỷ tinh là những phần quà truyền thống và được sử dụng rất nhiều tại các sự kiện, hội nghị. Trên những chiếc ly, cốc thuỷ tinh được doanh nghiệp dùng làm quà tặng thường có in thêm logo nhằm quảng bá thương hiệu gần gũi hơn với người tiêu dùng và nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu cho tổ chức, doanh nghiệp. Đây cũng là một trong những phần quà tặng bạn cần cân nhắc.

Bình giữ nhiệt 

Bình nước giữ ấm cũng có thể xem là một phần quà thú vị, hấp dẫn và thiết thực đối với khách mời. Loại sản phẩm này có ưu điểm là diện tích bề mặt lớn, doanh nghiệp có thể gắn logo, thương hiệu lên sản phẩm như một cách quảng bá hình ảnh. Đây cũng là một món quà tặng để khách mời có thể sử dụng và mang theo khi đi làm và quan trọng là sau khi họ sử dụng chiếc bình này sẽ nhớ về thương hiệu của bạn.

Bình giữ nhiệt 
Bình giữ nhiệt

Mekoong – Đơn vị uy tín chuyên cung cấp quà tặng đại hội, hội nghị, hội thảo tại TP.HCM

Gốm Sứ Royalceramic chuyên cung cấp những mẫu quà tặng đại hội giá rẻ với chất lượng hàng đầu tại TP.HCM. Các sản phẩm quà tặng của chúng tôi như: quà tặng đại hội đoàn thanh niên, quà tặng đại hội hội lhtn, quà tặng đại hội cháu ngoan bác hồ, quà tặng đại hội cổ đông, quà tặng đại hội đảng,… đã và đang được nhiều doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức lựa chọn và sử dụng. Với dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm cùng sự chuyên nghiệp trong bán hàng. Gốm Sứ Royalceramic luôn đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mỗi khách hàng, kèm theo đó là những giá trị sản phẩm cao nhất trên thị trường hiện nay. Qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp quà tặng, Gốm Sứ Royalceramic không chỉ cam kết về chất lượng sản phẩm, mà còn đảm bảo về uy tín và thương hiệu. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng các giải pháp tối ưu thông qua mỗi sản phẩm quà tặng.

Mekoong – Đơn vị uy tín chuyên cung cấp quà tặng đại hội, hội nghị, hội thảo tại TP.HCM
Mekoong – Đơn vị uy tín chuyên cung cấp quà tặng đại hội, hội nghị, hội thảo tại TP.HCM

Lời kết

Bài viết đã gợi ý cho bạn danh sách 11+ quà tặng sự kiện và hội nghị chăm sóc khách hàng ý nghĩa nhất. Nếu có thắc mắc về quà tặng đại hội giá rẻ, hãy cùng Gốm Sứ Royalceramic giúp bạn giải đáp khúc mắc trong việc chọn quà đại hội. Liên hệ ngay với chúng tôi qua Hotline: 094 7836 567 để được tư vấn cặn kẽ về những sản phẩm thường dùng nhất tại đại hội trên toàn quốc nhé!