Ngày Vía Quan Âm
Hình Ảnh 12 Con Giáp
Tặng Quà Sinh Nhật Cho Con Trai 15 Tuổi
Mâm Cơm Cùng Về Nhà Mới
Quà Tặng Handmade
Hình Ảnh Con Mèo
Làng Gốm Lù Cẩm Nha Trang
Tặng Quà Sinh Nhật Cho Con Trai 18 Tuổi
Cách Làm Quà Tặng Mẹ Nhân Ngày Sinh Nhật
Gốm Sứ Trung Quốc
Quà Tặng Cô Giáo Mầm Non
Logo Gốm Sứ
Đồn Vỏi Gốm Sứ Bát Tràng
Nghệ Nhân Phạm Thế Anh
Tặng Quà Sinh Nhật Cho Bạn Trai Mới Quen
Quà Tặng Công Nghệ
Bản Đồ Làng Gốm Bát Tràng
Bảo Tàng Gốm Sứ Bát Tràng
Gốm Sứ Long Loan
Làng Gốm Thổ Hà

Ý nghĩa của việc tặng quà tri ân doanh nghiệp vào dịp cuối năm

Theo dõi gốm sứ bát tràng Royalceramic.net tại
4.9/5 - (38 bình chọn)

Cuối năm là dịp thích hợp để mỗi cá nhân, tổ chức gửi tặng món quà ý nghĩa tới khách hàng thân thiết của mình. Món quà sẽ thay cho lời cảm ơn chân thành gửi tới mong muốn có thể cùng nhau hợp tác dài lâu. Vậy trong hàng trăm mẫu quà tặng doanh nghiệp cuối năm, chúng ta nên chọn như thế nào là phù hợp và ý nghĩa nhất? Tham khảo thông tin sau của Gốm Sứ Royalceramic để có ngay câu trả lời nhé!

Quà tặng doanh nghiệp giúp thúc đẩy sự tham gia và phát triển công việc kinh doanh trong một tổ chức. Có hai mục đích chính của việc tặng quà đó là:

Giữ mối quan hệ lâu dài

Quà tặng doanh nghiệp tạo ra một mối quan hệ kinh doanh bền vững với những khách hàng mới và tiềm năng, do đó làm cho một doanh nghiệp nổi bật hơn so với các đối thủ. Bên cạnh đó, nhiều người cũng có xu hướng chọn nhận quà tặng bởi điều đó cho biết họ được đánh giá cao và có sự cống hiến.

Bày tỏ tấm lòng tri ân khách hàng

Trong vài năm trở lại đây các doanh nghiệp đã lựa chọn thời điểm cuối năm để lựa chọn các phần quà phù hợp nhất. Nhằm tri ân những khách hàng và đối tác của mình. Quà tặng khách hàng thay cho lời cảm ơn sâu sắc nhất. Cũng như một lời đáp gửi tâm tình về sự gắn bó đồng hành bên nhau xuyên suốt một năm. Thông qua quà tặng Tết cuối năm, khách hàng sẽ có nhiều cảm tình với doanh nghiệp hơn. Sự gắn bó và tin cậy một bền chặt và dài lâu hơn. Đặc biệt doanh nghiệp cũng nhờ vậy mà nâng cao độ uy tín của thương hiệu và sản phẩm trong lòng khách hàng của mình.

Nâng tầm chuyên nghiệp, tăng sự tinh tế, thể hiện đẳng cấp

Mỗi dịp cuối năm, mỗi doanh nghiệp sẽ gửi lời chúc năm mới tới với mọi người. Nhất là đối tác và khách hàng. Nhờ vậy thông qua món quà Tết bạn có thể nâng tầm chuyên nghiệp, gia tăng sự sang trọng và thể hiện đẳng cấp của bản thân. Bằng cách khác? Bằng cách lồng ghép lời chúc Tết ý nghĩa và phù hợp nhất thông qua món quà đơn giản, nhưng chứa đựng tâm tình. Đó cũng là cách mà bạn thay lời chúc năm mới tới với khách hàng. Thông qua món quà, bạn sẽ có 2 lợi ích lớn là làm quà tặng tri ân khách hàng và dùng để tặng Tết.

Tư vấn quà tặng doanh nghiệp cuối năm ý nghĩa

Chọn quà tặng Tết cho khách hàng thật ra không khó như nhiều doanh nghiệp vẫn nghĩ, nhưng chọn được món quà tặng phù hợp và có điểm nhấn cũng không phải là chuyện dễ dàng. Sau đây, Gốm Sứ Royalceramic sẽ tư vấn quà tặng doanh nghiệp cuối năm ý nghĩa:

Phân bậc đối tượng nhận quà

Vào cuối năm sẽ có rất nhiều mối quan hệ mà doanh nghiệp cần được tặng quà nên mỗi một phân bậc sẽ có những tiêu chí chọn quà khác nhau và không nhất thiết mọi khách hàng, đối tác hay nhân viên của doanh nghiệp phải có trong một món quà tặng. Đối với phân bậc cao cấp là khách hàng VIP và đối tác, đặc biệt là các trưởng phòng và trưởng bộ phận doanh nghiệp nên lựa chọn những món quà tặng sang trọng, cao cấp và có một chút sang trọng để xứng với vị khách và trách nhiệm của người nhận đối với các hoạt động của doanh nghiệp.

Phân bậc đối tượng nhận quà là cách mà doanh nghiệp thể hiện sự trân trọng của doanh nghiệp với tất cả các mối quan hệ. Nếu lựa chọn cho tất cả mọi mối quan hệ một món quà tặng giống hệt nhau, thì doanh nghiệp sẽ bị mất điểm trước những đối tác khác. Sự phân bậc quan hệ không có nghĩa là phân biệt đối xử, vì giữa các khách hàng, nhân viên, đồng nghiệp và đối tác – mỗi một mối quan hệ đều có sự thu hút với họ. Nhưng trong kinh doanh, biết tận dụng các mối quan hệ sẽ giúp doanh nghiệp đi xa hơn.

Chi phí làm quà tặng doanh nghiệp cuối năm

Chi phí làm quà tặng doanh nghiệp cuối năm là yếu tố cực kỳ quan trọng để các món quà tặng có thể đi từ ý tưởng đến hiện thực. Chi phí quyết định đến rất nhiều yếu tố của một chiến dịch làm quà tặng doanh nghiệp bao gồm: kích cỡ sản phẩm, hình thức trình bày, hình thức đóng gói và chất liệu tạo thành sản phẩm, cách thức sử dụng và phân phối sản phẩm phù hợp với các đối tượng tặng quà. Doanh nghiệp nên có một kế hoạch cụ thể, kết hợp với các đối tác làm quà tặng sẽ được thoả thuận giá cả cụ thể. Ngoài ra, còn rất nhiều chi phí phát sinh khác trong quá trình làm quà tặng, doanh nghiệp cần có một nguồn tài chính đủ vững mạnh để duy trì chương trình quà tặng cuối năm được như ý muốn.

Số lượng quà tặng cuối năm

Tặng cho ai chúng ta đã biết, nhưng tặng cho những người trong danh sách họ mới là điều quan trọng. Có rất nhiều doanh nghiệp đặt đơn hàng quà tặng với số lượng ít, sau đó phải tốn tiền để mua thêm quà tặng, ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín của doanh nghiệp. Có nhiều người được nhận quà tặng, vậy những người ấy là ai? Đó là 2 câu hỏi luôn song hành với nhau. Doanh nghiệp cần đưa ra con số dự phòng. Và trong bất kì trường hợp nào, nếu số lượng quà tặng nhiều thì cần có một ít quà tặng dự trữ để đề phòng các tình huống phát sinh.

Chất liệu và hình thức thể hiện quà tặng

Đây là phần thuộc về ý tưởng làm quà tặng cho khách hàng, doanh nghiệp cần lựa chọn thật kỹ các sản phẩm để có thể sử dụng được nguồn tài nguyên mà mình đang có. Chất liệu sẽ đi cùng với việc thiết kế logo. Có rất nhiều doanh nghiệp đang phân vân cuối năm không biết phải lựa chọn quà tặng gì phù hợp nhất và thiết kế sản phẩm quà tặng làm sao để có thể tạo được ấn tượng với khách hàng và đối tác của mình ngay trong thoáng chốc. Có những cửa hàng quà tặng ngay tại chợ thì ngoài sản phẩm bán ra có chất lượng tốt thì quà tặng cũng là một yếu tố tiên quyết để tác động đến thói quen mua sắm của khách hàng.

Top 20+ món quà tặng doanh nghiệp cuối năm cực tinh tế và ý nghĩa

Ngày nay, những món quà tặng doanh nghiệp cuối năm không chỉ phải sang trọng mà còn phải có ý nghĩa thiết thực. Vì vậy, việc chọn quà ngày càng khó. Dưới đây là 20+ gợi ý quà tặng đối tác cho doanh nghiệp hoặc cho khách hàng có ý nghĩa để tạo ấn tượng tốt mỗi dịp cuối năm, tết đến xuân về:

Top 20+ món quà tặng doanh nghiệp cuối năm cực tinh tế và ý nghĩa
Top 20+ món quà tặng doanh nghiệp cuối năm cực tinh tế và ý nghĩa

Giỏ quà tết

Có lẽ doanh nghiệp nào cũng chọn giỏ trái cây hoặc bánh kẹo để làm quà tặng cho khách hàng trong dịp cuối năm, thời điểm cận kề Tết Nguyên Đán. Dù đã quá quen thuộc nhưng đây vẫn là món quà thiết thực và cần thiết, dễ mua, dễ gửi tặng và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, bất kể là nam hay nữ, già hay trẻ,…

Bộ ấm trà, chén sứ

Bạn đang tìm cho mình một quà độc đáo hay bạn đang suy nghĩ quà cảm ơn nên tặng như thế nào, thì 1 bộ trà và chén sứ làm quà tặng doanh nghiệp cuối năm sẽ là loại quà phù hợp nhất. Vì món quà này có thể tặng cho bất cứ đối tác hay khách hàng nào, và đây cũng là món quà nên dùng trang trí trong phòng khách.

Bộ ấm trà, chén sứ
Bộ ấm trà, chén sứ

Lịch thiết kế đẹp và ấn tượng

Khi tặng quà cho doanh nghiệp thì đối tượng tặng quà thường là những người có chức vụ cao, do đó cần chọn lựa các sản phẩm quà tặng khách hàng cao cấp. Trong đó, bộ lịch là một trong những sản phẩm liên quan đến bàn làm việc của doanh nghiệp từ cách bài trí đến sắp xếp những đồ dùng vật dụng trên bàn. Cho nên, tặng một bộ lịch có thể trang trí trên bàn làm việc là một việc làm hợp lý. Lịch để bàn là một vật dụng vừa tiện ích vừa có thể trang trí trên bàn làm việc. Đây là một trong những sản phẩm cao cấp và phù hợp với nhiều đối tượng. Món quà này sẽ là một món quà ý nghĩa tặng cho đối tác của bạn.

Rượu vang

Rượu là sự lựa chọn không bao giờ thiếu cho những buổi tiệc tùng cuối năm và tất nhiên, nếu dùng làm quà tặng Tết cho khách hàng lại càng tuyệt hơn nữa. Hương rượu ngọt ngào và nồng nàn thay bạn gửi gắm tình cảm, sự biết ơn và tri ân với những người đã đồng hành với mình suốt những năm qua.

Đồng hồ treo tường

Dùng đồng hồ treo tường để làm quà tặng cho khách hàng cuối năm thật ý nghĩa, bởi đây là vật dụng để xem giờ, để theo dõi mỗi phút, khoảnh khắc trôi qua, nên bất kỳ ai đều cần và cũng có khi dùng đồng hồ làm vật trang trí cho căn nhà hay văn phòng thì còn gì tuyệt hơn nữa. Một số thương hiệu cao cấp, chất lượng cao mà bạn có thể chọn làm quà tặng như: Hermle, Seiko, Orient,…

Đồng hồ treo tường
Đồng hồ treo tường

Các loại sản phẩm công nghệ

Bộ phụ kiện công nghệ bao gồm pin dự phòng, USB, tai nghe, chuột máy tính,… là những quà tặng khách hàng cao cấp. quà tặng rất cần thiết. Đặc biệt là đối với các nhân viên công sở, họ là những người thường dùng những sản phẩm công nghệ. Vậy nên, nếu bạn còn chưa suy nghĩ ra nên mua tặng gì cho nhân viên ngày cuối năm thì có thể cân nhắc đến gợi ý này nhé.

Mã quà tặng điện tử

Mã quà tặng điện tử là món quà tặng tri ân khách hàng đặc biệt thích hợp làm quà tặng nhân dịp cuối năm, mặc dù giá trị không cao nhưng có thể làm thoả mãn nhu cầu của đại đa số người tiêu dùng. Bạn có thể tặng các mã quà tặng điện tử giảm giá một số sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh sẽ làm khách hàng vô cùng hứng thú. Với công nghệ ngày càng hiện đại thì việc tiết kiệm thời gian và chi phí của doanh nghiệp và khách hàng là cách làm hiệu quả nhất mà hiện nay nhiều đơn vị đã và đang áp dụng. Hơn nữa, món quà này còn cho phép người dùng lựa chọn sản phẩm mà mình yêu thích và lưu mã quà trong máy rất thuận tiện và có thể thay đổi bất kì lúc nào.

Tranh, ảnh treo tường

Với các khách hàng yêu hội hoạ và quan tâm nhiều về phong thuỷ, các bạn có thể lựa chọn tranh thư pháp làm quà tặng cuối năm. Tranh, ảnh phong thuỷ treo tường “Tâm”, “Phúc Lộc Thọ”, “Mã Đáo Thành Công”… đều mang ý nghĩa tốt lành và may mắn, thích hợp khi treo ở nơi làm việc hoặc phòng khách gia đình và cũng dễ dàng phối hợp với các đồ nội thất từ truyền thống đến hiện đại.

Tranh, ảnh treo tường
Tranh, ảnh treo tường

Bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt là sản phẩm rất hữu ích với nhiều người khi đi làm hay nghỉ ngơi, thư giãn. Tuy món quà tặng giá trị không quá cao, tuy nhiên nó thể hiện được sự quan tâm của bạn với khách hàng của mình.

Lọ cắm hoa

Là một trong những loại sản phẩm được sử dụng làm quà tặng doanh nghiệp nhiều nhất hiện nay, những chiếc lọ hoa gốm sứ Bát Tràng rõ ràng hội tụ đủ những yếu tố để trở thành một món quà tặng doanh nghiệp hoàn hảo Được chế tác tinh tế và mang thương hiệu gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng, dòng sản phẩm này có chất lượng và giá trị thẩm mỹ vượt trội, có độ an toàn cao, tuổi thọ sử dụng bền dài và hoạ tiết trang trí thủ công bằng tay rất bắt mắt và sống động.

 Bộ chén bát đĩa ăn gốm sứ 

Bạn có thể đặt in hình logo của doanh nghiệp lên bộ chén bát đĩa bằng gốm sứ sẽ làm cho món quà có ý nghĩa hơn. Đặc biệt, bộ chén bát đĩa là thứ hay dùng để tiếp khách. Cho nên khi những đối tác, khách hàng nào đến nhà đối tác của bạn chơi sẽ nhìn thấy bộ chén bát đĩa có in hình logo của doanh nghiệp bạn. Đây sẽ là một món quà ý nghĩa và là một kênh truyền thông rất hữu hiệu đối với doanh nghiệp bạn.

 Bộ chén bát đĩa ăn gốm sứ 
Bộ chén bát đĩa ăn gốm sứ

Tượng linh vật may mắn

Nếu nói đến quà tặng phong thuỷ thì 12 con giáp luôn đứng đầu về sự lựa chọn. Món quà này được chế tác tinh xảo, mạ vàng, trang trí đẹp mắt, rất thích hợp để bày trên bàn làm việc, tủ quần áo hoặc trang trí cho nhà cửa. Tuỳ thuộc vào năm tuổi của khách hàng mà chúng ta chọn con giáp cho thích hợp để tránh sai sót làm mất ý nghĩa của món quà.

Hộp quà tặng sức khỏe

Những loại hộp quà tặng sức khoẻ từ saffron như nhân sâm, linh chi, đông trùng hạ thảo,… cũng thường được chọn làm quà tặng cho khách hàng ngày cuối năm. Bởi khi tặng món quà này sẽ thể hiện được tình yêu và sự quan tâm sâu sắc của bạn dành cho khách hàng và đối tác thân thiết của mình.

Bút ký + Sổ da cao cấp

Sổ tay + bút ký là combo quà tặng đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để làm quà tặng cho đối tác và nhân viên. Bởi lẽ, đây là món quà vừa sang trọng mà vô cùng tiện dụng. Trong cuộc sống hàng ngày, 2 món đồ trên là vật được sử dụng phổ biến, đặc biệt là với những người làm kinh doanh. Mặt khác, các quyển sổ tay và bút có in khắc logo của doanh nghiệp có thể giúp quảng cáo cho thương hiệu của doanh nghiệp của bạn. Đây cũng là những quà tặng khách hàng cao cấp được công ty tặng cho những người nhân viên của mình vào các ngày lễ tết. Thể hiện sự tôn trọng và thay lời biết ơn với những gì mà họ đã làm với công ty.

Bút ký + Sổ da cao cấp
Bút ký + Sổ da cao cấp

Xem thêm: Quà tặng gốm sứ: Sự trân trọng và quý giá trong từng món đồ

Khay đựng mứt Tết 

Tết cận kề và dường như nhà nào cũng sắm sửa cho mình một bộ khay mứt thật đẹp mắt, thật trang trọng để đón khách. Thay vì sử dụng khay nhựa, nhiều gia đình hiện nay chuyển qua sử dụng khay mứt Bát Tràng cao cấp chất liệu sứ vừa tiện dụng lại vừa bảo đảm sức khoẻ. Hiểu được tâm lý của người tiêu dùng, nên các doanh nghiệp đã ưu tiên chọn khay mứt in logo bằng sứ Bát Tràng để làm quà tặng doanh nghiệp dịp cuối năm tại công ty hoặc tập đoàn của mình.

Giftcard/voucher

Có một cách nữa để tri ân khách hàng rất hữu hiệu mà nhiều doanh nghiệp đang sử dụng, đó là tặng phiếu mua hàng giảm giá. Đây không chỉ là món quà tặng nhỏ cho khách hàng

mà nó còn giúp nhãn hàng nâng cao doanh thu, kích thích tiêu dùng cuối năm. Về phía khách hàng thì họ cũng nhận được lợi nhuận khi mua sản phẩm và tiết kiệm kha khá chi phí mua sắm khi sử dụng chúng.

Phích giữ nhiệt 

Phích giữ nhiệt là quà tặng cho nhân viên quen thuộc và vô cùng thiết thực vì có thể sử dụng trong ngày và thường xuyên. Chắc chắn khi nhận món quà này, nhân viên của bạn sẽ rất cảm động trước sự quan tâm của công ty đấy.

Phích giữ nhiệt 
Phích giữ nhiệt

Đèn xông tinh dầu

Đèn xông tinh dầu gốm sứ Bát Tràng có hình thức đẹp, nó trở thành một trong những món quà trang trí cho căn nhà của tất cả mọi người. Cũng chính vì sự đa dạng mẫu mã và hình thức trang trí bắt mắt, độc đáo, mà nhiều người đã khéo chọn đèn xông tinh dầu trở thành món quà ý nghĩa dành tặng cho gia đình, người thân và bạn bè của mình.

Bình siêu tốc 

Nếu bạn còn không biết mua quà tặng cuối năm cho nhân viên thế nào thì có thể tham khảo qua bình siêu tốc nhé. Đây là loại quà tặng vô cùng hữu ích vì nhân viên có thể sử dụng nó để đun nước mỗi ngày hoặc mang đi khắp mọi nơi. Nhân tiện, nếu tặng với số lượng nhiều thì doanh nghiệp có thể chọn in logo nhằm quảng cáo được thương hiệu của doanh nghiệp.

Bình hút lộc 

Bình hút lộc được coi là một trong những sản phẩm ý nghĩa, là món quà tặng giá trị cao nên rất phù hợp làm quà tặng các đối tác và khách hàng VIP của doanh nghiệp. Công dụng chính của bình hút lộc là chiêu tài nạp lộc, hút vận may mang đến cho khách hàng những ngày đầu năm mới.

Bình hút lộc 
Bình hút lộc

Mekoong – Đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp cuối năm chất lượng

Việc tặng quà cuối năm cho đối tác hoặc cho khách hàng luôn là những cách để tăng doanh số, hoặc mở rộng mối quan hệ. Điều này là cực kỳ cần thiết đối với những doanh nghiệp kinh doanh buôn bán trong mọi lĩnh vực. Nếu bạn đang phân vân, lo lắng không biết đâu là nơi có quà tặng cho doanh nghiệp vào dịp cuối năm giá tốt thì hãy tham khảo Gốm Sứ Royalceramic – giải pháp quà tặng doanh nghiệp hàng đầu.

Gốm Sứ Royalceramic là công ty chuyên sản xuất quà tặng doanh nghiệp đủ chủng loại, từ giá thấp đến cao cấp. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có dịch vụ in logo lên quà tặng với chất lượng và giá cả hợp lý nhất tại TP. HCM và các tỉnh lân giang. Không những thế, Gốm Sứ Royalceramic cũng có những chính sách khuyến mãi và chiết khấu cao khi bạn mua quà tặng của công ty với đơn hàng số lượng lớn.

Mekoong – Đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp cuối năm chất lượng
Mekoong – Đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp cuối năm chất lượng

Kết luận

Trên đây là tất cả các thông tin về quà tặng doanh nghiệp cuối năm, cũng như nơi đặt hàng quà tặng uy tín. Để tìm được các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp tại Gốm Sứ Royalceramic, quý vị vui lòng liên hệ theo số Hotline: 094 7836 567 để được tư vấn và báo giá tốt nhất!