Ngày Vía Quan Âm
Hình Ảnh 12 Con Giáp
Tặng Quà Sinh Nhật Cho Con Trai 15 Tuổi
Mâm Cơm Cùng Về Nhà Mới
Quà Tặng Handmade
Hình Ảnh Con Mèo
Làng Gốm Lù Cẩm Nha Trang
Tặng Quà Sinh Nhật Cho Con Trai 18 Tuổi
Cách Làm Quà Tặng Mẹ Nhân Ngày Sinh Nhật
Gốm Sứ Trung Quốc
Quà Tặng Cô Giáo Mầm Non
Logo Gốm Sứ
Đồn Vỏi Gốm Sứ Bát Tràng
Nghệ Nhân Phạm Thế Anh
Tặng Quà Sinh Nhật Cho Bạn Trai Mới Quen
Quà Tặng Công Nghệ
Bản Đồ Làng Gốm Bát Tràng
Bảo Tàng Gốm Sứ Bát Tràng
Gốm Sứ Long Loan
Làng Gốm Thổ Hà

Quà tặng khuyến mãi là gì?

Theo dõi gốm sứ bát tràng Royalceramic.net tại
5/5 - (5 bình chọn)

Trước khi tìm hiểu ý nghĩa của quà tặng khuyến mại đối với hoạt động Marketing, chúng ta hãy tìm hiểu định nghĩa quà tặng khuyến mãi là gì? Quà tặng khuyến mãi được hiểu là các sản phẩm quà tặng được sử dụng để dành tặng khách hàng thân thiết với mục đích quảng bá thương hiệu và hình ảnh công ty sản phẩm, hoặc được sử dụng tại các sự kiện hay chương trình quảng bá sản phẩm. Sản phẩm quà khuyến mãi thường được in ấn logo, hình ảnh, slogan, thương hiệu công ty,… Tuỳ mục đích sử dụng khác nhau nên nhiều loại quà tặng khuyến mại sẽ có giá thành khác nhau, có sản phẩm thiết kế độc quyền theo thương hiệu riêng. Chương trình khuyến mãi tặng quà ngày càng được áp dụng phổ biến, và đã trở thành một phần không thể thiếu trong chương trình marketing của doanh nghiệp.

Doanh nghiệp dùng quà tặng khuyến mãi khi nào?

Theo lý thuyết về kinh doanh và những chương trình khuyến mãi trong chiến lược marketing của doanh nghiệp, quà tặng chương trình khuyến mãi là một hình thức không thể thiếu bởi nó sẽ đem lại giá trị cho khách hàng. Và cao hơn nữa đó chính là lợi ích lâu dài đối với doanh nghiệp trong khi họ chỉ phải bỏ ra một chi phí vô cùng nhỏ. Vậy, doanh nghiệp nên dùng quà tặng khuyến mãi khi nào?

Doanh nghiệp dùng quà tặng khuyến mãi khi nào?
Doanh nghiệp dùng quà tặng khuyến mãi khi nào?

Kích cầu hàng tiêu dùng

Doanh nghiệp có thể sử dụng hình thức tặng quà khuyến mãi nhằm kích cầu hàng tiêu dùng mỗi dịp cần thiết. Doanh nghiệp có thể nhân các ngày lễ, tết vào cuối tháng hay cuối năm để kích thích nhu cầu mua hàng của khách hàng. Đây là thời điểm mà người tiêu dùng đang có nhu cầu mua sắm cao, vậy nên doanh nghiệp có thể dựa vào đó để kích cầu khách hàng.

Quảng bá thương hiệu

Khi sản phẩm của bạn mới đưa ra thị trường người tiêu dùng sẽ không thể nào tin tưởng công ty bạn được, bởi họ không có nhiều thông tin và cũng không được trực tiếp kiểm chứng chất lượng sản phẩm. Hãy gián tiếp tạo dựng thương hiệu của bạn bằng những phần quà hấp dẫn có giá trị. Quà tặng chương trình khuyến mãi có thể xem là một cách hiệu quả giúp tăng cường sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm của doanh nghiệp, và giúp các chiến dịch quảng cáo hiệu quả và thành công.

Tri ân khách hàng

Giảm giá tri ân khách hàng là một trong những hình thức khuyến mãi trong marketing được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Nó được xem như một món quà đặc biệt dành tặng riêng đến những khách hàng thân yêu đã luôn tin tưởng và sử dụng những sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp. Các doanh nghiệp cũng có thể tự tạo ra những chương trình tri ân khách hàng đặc biệt, hay những chương trình khuyến mãi đối với các nhóm khách hàng khác nhau nhằm thay lời tri ân dành tặng họ.

Xả hàng tồn kho, hàng cận date

Sản phẩm luôn thay đổi theo thời gian và ngay cả xu hướng cũng vậy. Do đó hầu hết những doanh nghiệp điều muốn thanh lý các hàng tồn kho nhằm thu hồi vốn, giảm chi phí và ra mắt các dòng sản phẩm mới. Mục đích của việc giảm giá và thanh lý hàng tồn kho là nhằm kích thích mua hàng vì nó được sử dụng phổ biến và độ phủ rộng nên kích thích nhiều nhóm đối tượng.

Cách chọn quà tặng kèm phù hợp nhất 

Quà tặng quảng cáo khuyến mãi khi đưa vào trong kế hoạch marketing đã thể hiện được rõ khả năng thu hút khách hàng của doanh nghiệp. Nhưng liệu bạn đã biết cách chọn quà tặng kèm thích hợp nhất hay chưa? Theo dõi tiếp bài viết để có câu trả lời nhé.

Cách chọn quà tặng kèm phù hợp nhất 
Cách chọn quà tặng kèm phù hợp nhất

Đối tượng mua hàng của bạn là ai?

Để chọn được một món quà tặng khuyến mãi phù hợp và nhận được sự yêu thích của khách hàng, thì trước tiên bạn phải xác định được khách hàng của bạn là ai. Muốn xác định được đối tượng mua hàng và tặng quà thì bạn cần phải có những thông tin sau đây:

  • Sở thích
  • Nhu cầu
  • Giới tính
  • Độ tuổi
  • Nghề nghiệp

Hoàn cảnh mua hàng

Khi khách đã mua hàng xong rồi liệu họ có khả năng đem theo món quà tặng này đi nữa hay là không? Chẳng hạn như: một bà mẹ dẫn theo một em nhỏ đến mua hàng của bạn và nếu món quà ấy quá to thì tất nhiên là họ sẽ không có khả năng đem theo chúng. Khi ấy họ sẽ cân nhắc mua một món khác thay vì chọn món quà của bạn và khi ấy sản phẩm khó có thể được bán hết.

Thử độ thu hút

Trước khi quyết định lựa chọn món quà dành tặng khách hàng, cần tìm hiểu sự quan tâm của người mua. Bạn nên tham khảo ý kiến của những người xung quanh xem họ hiểu món quà đó giá trị như thế nào và có dùng được lâu không. Hoặc cẩn thận hơn, bạn có thể thử bán nó ở một cửa hàng nhỏ và xem xét, đánh giá sự tác động của nó đến việc tạo nên doanh số và nhận thức của họ.

Lựa chọn quà đi kèm có chung công dụng (ví dụ tặng bàn chải đi kèm kem đánh răng…)

Thường thì những món quà đi kèm sẽ có cùng tác dụng hoặc bổ trợ với các sản phẩm được bán. Ví dụ khi bạn bán sản phẩm là cafe bạn có thể lựa chọn quà tặng là cốc cafe hoặc tách uống café,… Bạn cũng có thể bán những sản phẩm gia vị, thực phẩm hoặc các món quà có thể sử dụng hàng ngày như chén, đĩa, tô chén,…

Các hình thức quà tặng khuyến mãi phổ biến hiện nay

Trong một thị trường cạnh tranh gay gắt thì ngoài việc nâng cao chất lượng, nhà sản xuất/đơn vị kinh doanh có thể áp dụng các hình thức chương trình khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng. Các chương trình khuyến mãi thường nhắm đến mục đích tăng nhanh doanh thu, dưới đây là 5 ý tưởng chương trình khuyến mãi mà Gốm Sứ Royalceramic đã tổng hợp dành tặng bạn:

Các hình thức quà tặng khuyến mãi phổ biến hiện nay
Các hình thức quà tặng khuyến mãi phổ biến hiện nay

Mua 1 tặng 1 hoặc khuyến mãi mua 2 tặng 1

Khuyến mãi mua 2 tặng 1 là hình thức khuyến mãi khá phổ biến ở những cửa hàng bán lẻ, tuy nhiên nó lại không được đánh giá cao với hình thức kinh doanh online. Bởi các chủ cửa hàng có thể nâng giá sản phẩm lên gấp đôi, hoặc quà tặng không mang lại sự hào hướng để có thể thu hút người mua hàng.

Quà tặng kèm theo mức hóa đơn chi trả

Chương trình khuyến mãi tặng quà dựa theo hoá đơn đang được khá nhiều doanh nghiệp áp dụng và tạo hiệu ứng khá tốt. Bạn có thể vừa giảm giá theo số phần trăm cho khách hàng, hoặc nếu hoá đơn của khách hàng đạt một mức thanh toán nào đó (chẳng hạn 5 triệu đồng) bạn có thể trừ thêm số tiền chiết khấu cho khách hàng (giảm giá thêm 500k) hoặc tặng tiếp cho khách hàng một món quà nhỏ nhằm kích thích khách hàng mua nhiều hơn nữa.

Chiết khấu khách hàng thân thiết

Tạo quan hệ khách hàng trung thành là cách đơn giản nhưng hữu hiệu trong việc tạo sự trung thành từ khách hàng. Rất nhiều nhà bán lẻ khi bán 1 sản phẩm lại không giảm giá cho 1 sản phẩm tương tự. Nhưng vẫn đề ra chương trình giảm giá đến 20% – 30% nếu mua 2 sản phẩm trở lên thuộc loại.

Để nhận được những ưu đãi, khách hàng sẽ quay trở lại mua sản phẩm của bạn nhiều lần nhằm tích điểm. Ngoài phát hành thẻ cứng thì ngày nay những “khách hàng thân thiết” chỉ cần để lại thông tin bao gồm tên và số điện thoại của khách hàng là đã được hệ thống cửa hàng xác nhận. Điều này không những giảm bớt sự phiền hà của thủ tục và chi phí sử dụng thẻ, đồng thời giúp khách hàng chủ động hơn trong việc sử dụng các tiện ích mà không lo quên mang thẻ.

Khuyến mãi khách hàng lần đầu mua hàng

Khuyến mãi khách hàng lần đầu mua thẻ là hình thức thường gặp trên thị trường hiện nay, chương trình thường diễn ra khi doanh nghiệp muốn tiếp cận tệp khách hàng mới. Giúp thu hút được nhiều khách hàng vì muốn nhận được món quà họ đồng ý mua và dùng thử sản phẩm.

Quà tặng ngày lễ đặc biệt (sinh nhật, lễ tết, 20/10, 8/3…)

Các doanh nghiệp nên có kế hoạch sử dụng những hình thức khuyến mãi để marketing cho sản phẩm của mình vào những ngày đặc biệt như: quà khuyến mãi 8/3, quà khuyến mãi lễ Tết, quà khuyến mãi sinh nhật khách hàng,… để tăng khả năng mua sản phẩm của người tiêu dùng. Bạn nên áp dụng khuyến mãi vào các ngày lễ đặc biệt nhằm tăng khả năng thu hút khách hàng hiệu quả.

Tổng hợp 8+ món quà tặng khuyến mãi ý nghĩa nhất 

Trong chương trình quảng cáo khuyễn mãi sắp đến, nếu bạn còn không biết nên chọn quà gì cho khách hàng, vậy thì bạn có thể tham khảo một vài gợi ý quà tặng khuyến mại ý nghĩa dưới đây:

Tổng hợp 8+ món quà tặng khuyến mãi ý nghĩa nhất 
Tổng hợp 8+ món quà tặng khuyến mãi ý nghĩa nhất

Bộ đồ ăn in logo làm quà tặng khuyến mãi

Một bộ chén bát sứ có in logo của doanh nghiệp dành tặng đến khách hàng của mình vào các dịp lễ tri ân hoặc kỉ niệm là một sự gợi ý không tồi. Không chỉ mang giá trị về mặt kinh tế mà sản phẩm còn thể hiện được sự quan tâm của doanh nghiệp đến khách hàng của mình qua mỗi bữa ăn. Còn gì tuyệt vời hơn nữa khi tặng những món quà ý nghĩa thế này đến những người khách hàng thân yêu của công ty.

Bộ Ấm Chén In Logo 

Bên cạnh bàn ghế ăn in logo thì bộ ấm chén được in logo theo yêu cầu cũng được nhiều người yêu thích. Đây là món quà tặng thường xuyên được các khách hàng lựa chọn. Bộ ấm chén vừa sang trọng mà lại mang logo công ty ở trên, gửi tặng khách hàng hoặc sử dụng mỗi ngày rất phù hợp.

Bình Hoa in Logo 

Nếu bạn không thích chọn bộ ấm chén in logo bạn có thể xem xét bình hoa in logo. Chi phí của sản phẩm này rẻ nhưng cũng không kém phần tiện lợi, tuy có kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn độc đáo ở phần thông tin khi có thể in ấn theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Bình hút tài lộc in logo

Bạn cũng có thể tặng cho khách hàng của mình một chiếc bình hút tài lộc in logo vào dịp lễ cuối năm thay cho lời cầu chúc may mắn và tài lộc. Việc in logo hay hình ảnh của doanh nghiệp lên bình tài lộc cũng một phần giúp doanh nghiệp đưa thương hiệu đến với nhiều người hơn nữa.

Ly Sứ In Logo 

Chi phí in thông tin trên ly sứ theo yêu cầu chỉ khoảng vài chục ngàn đồng/sản phẩm. Chiếc cốc sứ với kiểu dáng đẹp, sang trọng và được đựng trong hộp quà tặng tạo cảm giác sang trọng. Chính vì thế mà người nhận được tặng món quà này sẽ luôn có ấn tượng tốt với thương hiệu.

Balo in logo 

Balo in logo đang là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng khách hàng. Tại sao lại như vậy? Trước hết là tính ứng dụng cao và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng balo để mang theo bên người mỗi ngày. Bên cạnh đó thì chi phí in logo lên balo cũng rất phải chăng, bạn có thể tuỳ biến thông tin theo ý thích.

Bình Giữ Nhiệt In Logo 

Bình giữ nhiệt in logo là sản phẩm vô cùng cần thiết đối với cuộc sống hàng ngày của con người. Do đó khi bạn sử dụng sản phẩm bình giữ nhiệt quà tặng cho khách hàng sẽ được họ sử dụng thường xuyên. Từ đó đưa hình ảnh của doanh nghiệp bạn đến gần với người dân hơn và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Bút quà tặng in logo 

Việc tặng một chiếc bút ký tên in logo tuy mang đến nhiều ý nghĩa thiết thực nhưng không hề thiếu sự chỉn chu. Món quà này rất phù hợp với những đối tượng là nhân viên văn phòng hoặc người thường xuyên thực hiện công việc phải ghi nhớ và ghi chép thông tin.

Gợi ý những quà tặng khuyến mãi giá rẻ 

Công ty, đơn vị của bạn hoàn toàn có thể chi trả được những món quà có mức giá bình dân, vậy đâu là lựa chọn phù hợp? Hãy để Gốm Sứ Royalceramic gợi ý ngay cho bạn 5 món quà tặng giá rẻ như sau:

Gợi ý những quà tặng khuyến mãi giá rẻ 
Gợi ý những quà tặng khuyến mãi giá rẻ

Xem thêm: Lựa chọn gốm sứ: Quà tặng sứ thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp

Quà tặng give-away

Với lợi thế là chi phí thấp, nhóm quà tặng khuyến mãi chủ yếu là những sản phẩm nhỏ gọn và được sử dụng thường xuyên như móc khoá quà tặng, quạt nhựa quảng cáo, bút bi quà tặng,… được phân phát miễn phí đến tất cả mọi người. 

quà tặng khuyến mãi cho trẻ em

Các sản phẩm quà tặng khuyến mại onpack cho trẻ em sẽ thúc đẩy rất nhiều hành động mua hàng của khách hàng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể sử dụng bộ sản phẩm văn phòng phẩm để làm quà tặng khuyến mãi cho trẻ em.

Quà tặng gia dụng

Nhóm quà này sẽ được tặng thêm khi mua số lượng lớn (combo) các sản phẩm ăn uống. Quà tặng gia dụng là những sản phẩm được sử dụng thường xuyên hằng ngày nên khách hàng luôn mong muốn nhận được. 

quà tặng gốm sứ

Những sản phẩm được sử dụng làm quà tặng khuyến mại hiện nay rất đa dạng. Tuy nhiên, quà tặng khuyến mãi gốm sứ được xem là giải pháp phù hợp nhất. Dòng sản phẩm gốm sứ khuyến mại phổ biến là bát, đĩa, ly sứ và tô canh trắng có in logo thương hiệu. Đây là những vật dụng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày, giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu đến khách hàng tốt nhất.

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này cũng được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và giá thành khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu chọn lựa quà tặng khuyến mại của doanh nghiệp. Đây là món quà tặng độc đáo, ý nghĩa sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối ưu chi phí làm quà tặng.

Quà tặng chăm sóc sức khỏe

Chăm sóc sức khoẻ luôn là vấn đề được mọi người, mọi nhà quan tâm. Do vậy, các sản phẩm quà tặng chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp và thời trang cũng có thể tạo ra những giá trị không hề nhỏ với người sử dụng. Các sản phẩm tiêu biểu thuộc nhóm quà tặng gồm có: áo mưa quà tặng, ô dù, nón bảo hiểm in logo, nồi sứ dưỡng sinh,…

Mua quà tặng khuyến mãi ở đâu tốt, giá rẻ?

Để có được sản phẩm quà khuyến mại chất lượng với giá cả phù hợp không hề dễ dàng, bởi hiện nay có hàng trăm doanh nghiệp quà tặng khuyến mãi tphcm xuất hiện và không phải tất cả đều có chất lượng tốt nhất. Vì vậy, mỗi doanh nghiệp cần phải hiểu được mục đích mục tiêu tặng quà là gì và nắm rõ thời gian thực hiện chiến dịch marketing để chọn đúng công ty cung cấp quà tặng khuyến mai uy tín.

Mua quà tặng khuyến mãi ở đâu tốt, giá rẻ?
Mua quà tặng khuyến mãi ở đâu tốt, giá rẻ?

Và để đáp ứng nhu cầu quà tặng khuyến mại gốm sứ cho các công ty và doanh nghiệp hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất gốm sứ cung cấp mặt hàng này. Trong đó, Gốm Sứ Royalceramic nổi lên như một địa điểm chuyên cung cấp các mặt hàng quà tặng khuyến mãi giá rẻ. Với giá thành phù hợp cùng chất lượng sản phẩm tốt nên chúng tôi ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng và chọn lựa hiện nay. Nếu có nhu cầu đặt quà tặng khuyến mãi tphcm, quý khách hãy liên lạc với Gốm Sứ Royalceramic theo Hotline: 094 7836 567!