Ngày Vía Quan Âm
Hình Ảnh 12 Con Giáp
Tặng Quà Sinh Nhật Cho Con Trai 15 Tuổi
Mâm Cơm Cùng Về Nhà Mới
Quà Tặng Handmade
Hình Ảnh Con Mèo
Làng Gốm Lù Cẩm Nha Trang
Tặng Quà Sinh Nhật Cho Con Trai 18 Tuổi
Cách Làm Quà Tặng Mẹ Nhân Ngày Sinh Nhật
Gốm Sứ Trung Quốc
Quà Tặng Cô Giáo Mầm Non
Logo Gốm Sứ
Đồn Vỏi Gốm Sứ Bát Tràng
Nghệ Nhân Phạm Thế Anh
Tặng Quà Sinh Nhật Cho Bạn Trai Mới Quen
Quà Tặng Công Nghệ
Bản Đồ Làng Gốm Bát Tràng
Bảo Tàng Gốm Sứ Bát Tràng
Gốm Sứ Long Loan
Làng Gốm Thổ Hà

Thành lập công ty nên tặng gì? Top 30+ quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty ý nghĩa

Theo dõi gốm sứ bát tràng Royalceramic.net tại
5/5 - (5 bình chọn)

Bạn là doanh nghiệp đang tìm kiếm quà tặng đối tác nhân kỷ niệm thành lập công ty? Hay là cá nhân đang phân vân chọn tặng quà gì lễ kỷ niệm 5, 10, 15, 20 năm ngày thành lập công ty của mình? Chọn những quà tặng vừa ý nghĩa lại vừa hợp giá tiền khiến bạn tốn nhiều thời gian? Vậy hãy để Royalceramic gợi ý giúp bạn một vài quà tặng thích hợp nhất hiện nay. 

NỘI DUNG

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là gì?

Đối với bất cứ doanh nghiệp nào thì ngày thành lập cũng là một mốc son lịch sử quan trọng để đánh dấu sự hình thành và phát triển của doanh nghiệp. Là cơ hội để mọi người trong công ty đánh giá những thành quả đã đạt được và những mục tiêu hướng tới tương lai. Đây là lễ kỷ niệm quan trọng và thường được tổ chức quy mô lớn với sự tham dự của nhiều người từ nhân viên trong công ty tới khách hàng, đối tác,… 

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty vào thời điểm nào?

Ngày thành lập công ty (hay thường được coi là ngày thành lập doanh nghiệp) là một ngày mang nhiều ý nghĩa rất lớn. Chúng thường được tổ chức mỗi năm 1 lần. Tuỳ theo từng quy mô của công ty mà sẽ có những cách tổ chức khác nhau. Tuy nhiên, cho dù là doanh nghiệp như thế nào đi chăng nữa thì cột mốc cần phải nhớ là: 1 năm, 5 năm, 10 năm hay 20 năm ngày thành lập công ty v.v. .. mọi người vẫn sẽ có cơ hội tổ chức cho thật hoành tráng. 

 Kỷ niệm 1 – 5 năm thành lập công ty 

 Kỷ niệm 10 năm thành lập công ty 

 Kỷ niệm 20 năm thành lập doanh nghiệp 

 Kỷ niệm 25 năm thành lập công ty 

Ý nghĩa của quà tặng thành lập công ty

Trên thực tế hiện nay, đã có rất nhiều công ty đã phải cắt giảm các hoạt động vui chơi, giải trí và thắt chặt chi tiêu nhằm cắt giảm các chi phí. Tuy nhiên, họ cũng luôn đầu tư cả về mặt thời gian lẫn tiền bạc cho ngày kỷ niệm thành lập công ty thật hoành tráng. Chính vì vậy, nên việc tặng quà cho các ngày kỷ niệm là một trong những điều quan trọng nhất. Tại sao lại như thế?

Ý nghĩa của quà tặng thành lập công ty
Ý nghĩa của quà tặng thành lập công ty

Quảng bá thương hiệu

Những món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty nếu được lựa chọn một cách cẩn thận và kỹ lưỡng sẽ giúp cho việc quảng bá thương hiệu trở nên rất nhanh chóng và hiệu quả. Những món quà tinh tế và sang trọng sẽ phần nào thể hiện được vị thế và đẳng cấp của công ty. Giúp khách hàng có thiện cảm và nhớ hơn về thương hiệu của doanh nghiệp. Đồng thời, chúng cũng giúp bạn quảng bá thương hiệu một cách mạnh mẽ và thu hút sự chú ý của công chúng hay giới truyền thông. 

Tri ân khách hàng, đối tác

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là một trong những thời điểm quan trọng mà doanh nghiệp có thể bày tỏ sự tri ân sâu sắc với đối tác và khách hàng. Việc tặng quà sẽ giúp khách hàng yêu mến và hài lòng với những sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Đồng thời chúng sẽ khiến khách hàng tự hào và nhớ mãi về thương hiệu và trở thành một trong số khách hàng quan trọng và trung thành. Những món quà kỷ niệm thành lập công ty sẽ phần nào thay bạn chuyển tải được những thông điệp ý nghĩa và sâu sắc nhất. 

Khen thưởng, tôn vinh nhân viên xuất sắc

Trong một công ty chắc chắn sẽ luôn có những nhân viên xuất sắc. Họ đã góp một phần công sức và có được kết quả tốt trong sự nghiệp. Ngày kỷ niệm thành lập công ty chắc chắn sẽ có rất nhiều người tham gia. Vì vậy việc tôn vinh các cá nhân và nhân viên có thành tích tốt sẽ khiến họ cảm thấy tự hào và là động lực giúp họ cố gắng nhiều hơn nữa. 

Tư vấn giải pháp Quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Quà tặng lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty

Đối với những doanh nghiệp nhỏ, mới thành lập thì lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty là một dấu mốc quan trọng, khẳng định được vị thế của doanh nghiệp trên thị trường. Đây cũng là những cơ hội tốt giúp doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn trong ngày kỷ niệm thành lập công ty. 

 Thường thì lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty sẽ không có quy mô lớn và chi phí cho phần quà tặng sẽ không nhiều. Hiểu được điều này, công ty quà tặng doanh nghiệp Brandgift sẽ xây dựng những Royalceramic quà tặng dành cho lễ kỷ niệm 5 năm thành lập như sau:

Quà tặng lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty
Quà tặng lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty

Quà tặng lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

10 năm là tròn 1 thập kỷ doanh nghiệp đã có mặt trên thị trường. Nên thường, lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty chắc chắn sẽ tổ chức với quy mô lớn hơn lễ kỷ niệm 5 năm. Đây cũng là một cách khẳng định tiềm năng và vị thể của doanh nghiệp để mở nhiều hướng phát triển mới hơn trong tương lai. 

 Với lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty chắc chắn phần quà tặng cũng sẽ cao cấp hơn đôi chút. Tham khảo những gợi ý dưới đây để chọn được set quà tặng 10 năm thành lập công ty có ý nghĩa đối với doanh nghiệp:

Quà tặng lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty
Quà tặng lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Quà tặng lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty

20 năm là một chặng đường dài và chứa đựng biết bao thăng trầm trên con đường phát triển. Vậy nên, với những doanh nghiệp có thể tổ chức được lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty thì đây là dấu mốc đáng quý. Chứng tỏ được doanh nghiệp lớn mạnh và đã có được một vị thế rất vững vàng trên thị trường.

Quà tặng lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty
Quà tặng lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty

Tặng quà gì ngày thành lập công ty? Gợi ý các mẫu quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty ý nghĩa và độc đáo

Tặng quà gì ngày thành lập công ty? Đó là câu hỏi mà những doanh nghiệp đang tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty đang thắc mắc hiện nay. Sau đây là một vài gợi ý mà công ty quà tặng Royalceramic có thể giúp doanh nghiệp dễ chọn lựa hơn: 

 Thường với những công ty có lễ kỷ niệm 20 năm thành lập sẽ chuẩn bị những phần quà tặng sang trọng và đẳng cấp hơn để xứng danh với tầm đẳng cấp và vị thế mà công ty đã đạt được. Sau đây là một vài gợi ý set quà tặng kỷ niệm công ty ý nghĩa nhân lễ thành lập 20 năm mà Royalceramic muốn giới thiệu đến với doanh nghiệp: 

Quà tặng nhân viên kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Sổ tay

Đây là loại quà tặng khá phổ biến và được nhiều nhân viên lựa chọn vì tính hữu ích mà sản phẩm mang lại. Dù chỉ là món quà nho nhỏ nhưng mang lại ý nghĩa lớn vì chúng mang sức mạnh gắn kết giữa doanh nghiệp và nhân viên lại với nhau. 

Gift voucher

Trong vài năm trở lại đây, việc tặng phiếu quà tặng cho nhân viên nhân lễ kỷ niệm thành lập công ty trở nên phổ biến hơn cả. Chúng vừa thiết thực vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian, mà nhân viên cũng có thể tự do lựa chọn mua các sản phẩm mà họ ưa thích. 

Bộ ấm chén hoặc ly tách

Lại một sản phẩm quà tặng khác nhưng cũng hữu ích và cần thiết đối với mọi người. Tốt nhất bạn nên lựa chọn các sản phẩm cao cấp mới thể hiện được sự trang trọng và đẳng cấp. Ngoài ra, nếu muốn độc đáo hơn bạn cũng có thể in logo công ty trên đó.

Bộ ấm chén hoặc ly tách
Bộ ấm chén hoặc ly tách

Đồng hồ để bàn

Còn gì tuyệt vời hơn khi nhân viên của bạn được đeo những chiếc đồng hồ để bàn này nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty. Sản phẩm đẹp và phù hợp với hầu hết nhân viên trong công ty, đây chắc chắn sẽ là sản phẩm được nhân viên mong đợi nhất. 

Heo đất

Heo đất con vật con mang lại nhiều sự may mắn và thịnh vượng cho người sử dụng, sẽ thật ý nghĩa nếu bạn gửi tặng món quà này đến cho nhân viên của công ty trong ngày lễ kỷ niệm thành lập công ty.

Heo đất
Heo đất

Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương in logo luôn là món quà tặng ngày thành lập công ty ý nghĩa nhất. Bởi món quà thể hiện sự tôn vinh và ghi nhận của doanh nghiệp dành cho sự đóng góp và cống hiến của nhân viên suốt thời gian vừa qua. Đặc biệt, món quà này cũng có thể trường tồn với thời gian. 

Lẵng hoa tươi

Ngoài các loại quà tặng kỷ niệm cho công ty độc đáo và cực kỳ sang trọng, đẳng cấp như trên. Chúng tôi cũng sẽ gợi ý cho các bạn những món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty tốt nhất và thường có mặt ở những lễ kỷ niệm.

Lẵng hoa tươi
Lẵng hoa tươi

Túi tote

Không quá cầu kì nhưng đây sẽ là quà tặng ý nghĩa và thiết thực nhất bất kỳ khách hàng nào cũng mong muốn được nhận. Món quà không chỉ mang giá trị vật chất đơn thuần mà cao hơn thế là tình cảm chân thành của người gửi với mong muốn được gắn bó và yêu thương nhiều hơn. 

Móc khóa

Có thể tặng những chiếc móc khoá ngộ nghĩnh và dễ thương cho khách hàng của bạn vừa thể hiện sự khéo léo lại vừa gắn kết yêu thương giữa khách hàng và doanh nghiệp. Ngoài ra, với những sản phẩm móc khoá của công ty, hình ảnh doanh nghiệp của bạn cũng được quảng bá mạnh mẽ và hiệu quả hơn, độ nhận diện thương hiệu cũng cao hơn. 

Bình giữ nhiệt in logo

Những món quà tặng ngày kỷ niệm thành lập công ty như bình giữ nhiệt thật sự rất tiện dụng và thiết thực với nhân viên. Món quà này có thể được nhân viên dùng thường xuyên, mang đi làm hoặc mang đi khắp mọi nơi. Doanh nghiệp có thể chọn in logo lên vỏ bình nhằm tạo sự nhận diện thương hiệu mạnh hơn.

Bình giữ nhiệt in logo
Bình giữ nhiệt in logo

Bình đun nước siêu tốc

Đây sẽ là món quà được ưa chuộng nhất của chị em phụ nữ. Sản phẩm không quá đắt nhưng luôn mang tính gắn kết khách hàng với doanh nghiệp lại với nhau. 

Mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm một sản phẩm thường được lựa chọn khi tặng quà cho các khách hàng gắn bó lâu năm với doanh nghiệp. Không chỉ mang tính vật chất những sản phẩm quà tặng này cũng thể hiện mối quan tâm của doanh nghiệp đối với sự an toàn của khách hàng của mình. 

Áo mưa hoặc ô dù

Một sản phẩm khác cũng thường được các doanh nghiệp lựa chọn khi tặng quà cho khách hàng của mình trong ngày kỷ niệm thành lập công ty đó là ô hoặc dù. Một sản phẩm rất thực tế và vô cũng có ích đối với nhiều người và chắc hẳn họ sẽ vô cùng cảm kích khi nhận được món quà đầy ý nghĩa này.

Áo mưa hoặc ô dù
Áo mưa hoặc ô dù

Sạc dự phòng

Các đối tác của bạn chắc hẳn sẽ rất biết ơn và cảm kích khi nhận được sản phẩm vô cùng thiết thực, tiện ích và hiện đại này. Bạn cũng có thể in logo lên sản phẩm sạc dự phòng này để có thể quảng bá hình ảnh doanh nghiệp của mình đến với mọi người nhiều hơn. 

Quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty gửi khách hàng đối tác quan trọng

Quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty gửi khách hàng đối tác quan trọng
Quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty gửi khách hàng đối tác quan trọng

Khác với nhân viên thì các khách hàng và đối tác là những người khách hàng rất đặc biệt được mời đến tham dự lễ kỷ niệm thành lập công ty. Vậy nên, việc lựa chọn phần quà tăng thêm phải giống với phần quà tặng cho nhân viên. Các mòn quà phải cao cấp và đắt tiền hơn để tương xứng với giá trị và vị thế của người nhận 

Tranh phong thủy

Các doanh nhân, người làm ăn thường rất tin vào phong thủy. Vậy nên, việc lựa chọn các loại tranh treo phong thủy làm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty rất được ưa chuộng hiện nay. Gợi ý 2 loại tranh mà doanh nghiệp có thể chọn lựa để tặng là tranh thuyền buồm xuôi gió và tranh mã đáo thành công. Hai loại tranh này biểu tượng cho sự làm ăn may mắn phát đạt, kinh doanh cái gì cũng thuận lợi thành công.

Tranh phong thủy
Tranh phong thủy

Xem thêm: Gốm sứ: Lựa chọn độc đáo để làm quà tặng gốm sứ chính hãng sang trọng sinh nhật

Tượng linh vật phong thủy

Tượng linh vật phong thuỷ như thuyền rồng, tượng sư tử, . .. là những loại sản phẩm các doanh nghiệp có thể chọn mua và tặng cho đối tác, khách hàng của mình nhân ngày thành lập công ty. Theo phong thuỷ, tượng thuyền rồng hay tượng sư tử là những loại tượng có ý nghĩa tốt đẹp, mang đến nhiều tài lộc và bình an cho người chủ sở hữu. 

Mô hình thuyền buồm

Quà mừng kỷ niệm thành lập công ty là chiếc thuyền buồm mạ vàng, dát vàng không chỉ có ý nghĩa trang trí mà còn mang ý nghĩa kinh doanh thịnh vượng và phát đạt, doanh nghiệp sẽ vươn ra biển lớn để tiếp cận với những thị trường rộng lớn hơn.

Mô hình thuyền buồm
Mô hình thuyền buồm

Bật lửa cao cấp

Bật lửa mang lại sự ấm áp, lòng dũng cảm và niềm tin cũng như thể hiện tình yêu thương và đồng hành, chính bởi các yếu tố trên nên nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm bật lửa cao cấp này để tặng các đối tác của mình. 

Túi đựng laptop cao cấp

Tặng túi đựng laptop cao cấp cho đối tác cũng sẽ là gợi ý không thể bỏ qua dành cho bạn. Sản phẩm có thể mang đi mọi lúc và cực kỳ tiện dụng, và chắc hẳn đối tác của bạn sẽ vô cùng biết ơn khi được tặng món quà này. 

Bình hút lộc mạ vàng

Sản phẩm này cũng được các doanh nghiệp tặng cho những đối tác làm ăn lâu năm. Với mong muốn người được tặng sẽ thành công và may mắn trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh.

Bình hút lộc mạ vàng
Bình hút lộc mạ vàng

Hộp quà tặng sức khỏe

Doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn một số hộp quà phù hợp để gửi tặng các đối tác của mình nhân ngày thành lập công ty. Những hộp quà sức khoẻ vừa sang trọng vừa cao cấp, phù hợp để bày tỏ lòng thành cũng như thể hiện sự biết ơn của doanh nghiệp với các đối tác quan trọng của công ty. 

Cách chọn mua quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Cách chọn mua quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty
Cách chọn mua quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

Xác định ngân sách, số lượng quà tặng

Bạn cần biết rõ được tổng ngân sách sẽ mua cho từng phần quà tặng là bao nhiêu. Sau đó lập một danh sách những khách mời, đối tác và nhân viên cần mua quà để từ đó có thể tính toán số lượng và lựa chọn quà tặng kỷ niệm thành lập công ty phù hợp cho mỗi người. 

Lựa chọn quà tặng theo đối tượng

Bạn không nên mua hàng loạt những loại quà giống hệt nhau dành tặng các khách mời mà hãy phân loại theo đối tượng. Món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty dành tặng nhân viên sẽ khác với quà tặng cho đối tác và khách mời. Điều đó thể hiện sự chân thành và tôn trọng của bạn đối với các khách mời. 

Hình thức tặng quà chỉn chu sang trọng

Khi chọn quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty hay 20 năm thành lập công ty, bạn sẽ phải chú ý đến hình thức tặng quà làm sao cho đẹp và chỉn chu nhất. Món quà nên được bọc đẹp và gói cẩn thận bên ngoài để thể hiện sự lịch thiệp và tôn trọng gửi đến người nhận. 

Lựa chọn tiêu chí chọn quà tặng

Những món quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty sẽ được thể hiện những nét riêng biệt. Món quà tặng phải được in logo của công ty nhằm gây chú ý và những sự tò mò. Khi lựa chọn món quà phải là những sản phẩm mang lại ý nghĩa may mắn tốt đẹp, hình thức của món quà cũng cần được chăm chút để thể hiện sự tôn trọng và lịch sự. 

Chọn công ty quà tặng uy tín, chất lượng, giá tốt

Dù là bạn lựa chọn tặng quà cho ai thì cũng nên chú ý đến chất lượng của sản phẩm. Bạn nên tham khảo và lựa chọn các địa chỉ bán quà tặng uy tín chất lượng để không phải mua những sản phẩm hàng kém chất lượng.

Chọn công ty quà tặng uy tín, chất lượng, giá tốt
Chọn công ty quà tặng uy tín, chất lượng, giá tốt

Đơn vị cung cấp quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty in logo chất lượng

Là doanh nghiệp dẫn đầu về lĩnh vực đào tạo và tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp, Royalceramic tính đến hiện tại đã hợp tác với hơn 1000 + doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước nhằm cung cấp những sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp. 

 Không chỉ phong phú về sản phẩm quà tặng, Royalceramic cũng được tin tưởng về chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm quà tặng. Mang tới cho doanh nghiệp những sản phẩm quà tặng toàn diện và có tính chiến lược cao. 

 Bên cạnh đó, Royalceramic được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trở thành đối tác tin cậy cung cấp các sản phẩm quà tặng trong nhiều năm liền vì giá thành sản phẩm quà tặng của Royalceramic có giá khá cạnh tranh với giá trên thị trường. Mức chiết khấu cũng lên đến 20%, miễn phí in logo, đóng gói và giao hàng tận nhà trên toàn quốc.

Đơn vị cung cấp quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty in logo chất lượng
Đơn vị cung cấp quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty in logo chất lượng

Lời kết

Là một trong những công ty quà tặng uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quà tặng. Royalceramic chuyên cung cấp những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp với nhiều kiểu dáng khác nhau phục vụ cho nhu cầu của khách hàng từ đồ trang sức đến cúp pha lê, kỷ niệm chương pha lê-thuỷ tinh, vật phẩm phong thuỷ,… gốm sứ Royalceramic tự hào luôn mang đến cho khách hàng sự uy tín và cam kết về chất lượng sản phẩm cùng với giá cả phù hợp. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu mua quà tặng kỷ niệm 10 năm thành lập công ty thì hãy liên hệ ngay với Royalceramic.