Ngày Vía Quan Âm
Hình Ảnh 12 Con Giáp
Tặng Quà Sinh Nhật Cho Con Trai 15 Tuổi
Mâm Cơm Cùng Về Nhà Mới
Quà Tặng Handmade
Hình Ảnh Con Mèo
Làng Gốm Lù Cẩm Nha Trang
Tặng Quà Sinh Nhật Cho Con Trai 18 Tuổi
Cách Làm Quà Tặng Mẹ Nhân Ngày Sinh Nhật
Gốm Sứ Trung Quốc
Quà Tặng Cô Giáo Mầm Non
Logo Gốm Sứ
Đồn Vỏi Gốm Sứ Bát Tràng
Nghệ Nhân Phạm Thế Anh
Tặng Quà Sinh Nhật Cho Bạn Trai Mới Quen
Quà Tặng Công Nghệ
Bản Đồ Làng Gốm Bát Tràng
Bảo Tàng Gốm Sứ Bát Tràng
Gốm Sứ Long Loan
Làng Gốm Thổ Hà

Quà tặng nhân viên là gì? Tại sao cần phải tặng quà cho nhân viên?

Theo dõi gốm sứ bát tràng Royalceramic.net tại
5/5 - (5 bình chọn)

Quà tặng nhân viên thường được trao dịp cuối năm hoặc các dịp kỷ niệm hay những sự kiện quan trọng của doanh nghiệp công ty… Quà tặng nhân viên không phải là quà tặng cá nhân hay các món quà “cho có lệ” mà phải là những món quà có ý nghĩa nhằm khích lệ và vinh danh các thành tựu mà họ đã đạt được và đóng góp cho công ty hay tập thể đi lên.

Quà tặng nhân viên có thể xem như một món quà tặng vừa có ý nghĩa khen thưởng, vừa có tác dụng khích lệ tinh thần nhân viên. Không giống với các món quà tặng bình thường khác, quà tặng nhân viên văn phòng phải mang đúng giá trị, đúng mục đích và có ý nghĩa nhằm phục vụ tốt nhất lợi ích cả người lao động lẫn người sử dụng lao động.

Việc tặng quà cho nhân viên có ý nghĩa quan trọng và được xem là điều không thể thiếu trong các đơn vị doanh nghiệp để khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên và là một hình thức tri ân, khen thưởng những thành quả họ đã đạt được, vừa có giá trị tạo động lực giúp nhân viên có cơ hội cống hiến nhiều hơn và hiệu quả hơn cho doanh nghiệp.

NỘI DUNG

Cần tặng quà cho nhân viên vào những dịp nào?

Tặng quà cho nhân viên là một hành động thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến nhân viên. Việc này không những mang ý nghĩa khen thưởng mà còn có tác dụng động viên tinh thần đối với họ. Do đó, nhiều doanh nghiệp ngày càng quan tâm trong việc lựa chọn quà tặng cho nhân viên của mình. Tuy nhiên, khi tặng quà cho nhân viên cần lưu ý về ý nghĩa của món quà cũng như thời gian tặng quà thích hợp. Vậy, quà tặng nhân viên văn phòng nên được tặng vào những dịp nào?

Cần tặng quà cho nhân viên vào những dịp nào?
Cần tặng quà cho nhân viên vào những dịp nào?

quà tặng 8/3 cho nhân viên nữ

Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp để công ty thể hiện sự quan tâm và ghi nhận những đóng góp của các nhân viên nữ tại công ty. Ngoài ý nghĩa tri ân, thì hoạt động gửi quà tặng 8/3 cho nhân viên nữ trong dịp này cũng góp phần khích lệ tinh thần phái đẹp. Qua đó tạo dựng lòng tin giúp nhân viên gắn bó và làm việc lâu dài hơn nữa với doanh nghiệp. 

quà tặng 20/10 cho nhân viên

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm và tôn vinh công lao cống hiến của đội ngũ nhân viên nữ trong doanh nghiệp. Ngoài ý nghĩa tri ân, thì việc gửi quà tặng 20/10 cho nhân viên công ty

cũng giúp khích lệ tinh thần của phái đẹp. qua đó tạo dựng lòng tin giúp nhân viên gắn bó và làm việc lâu hơn với doanh nghiệp.

Quà tặng nhân viên nghỉ việc

Đối với các nhân viên cấp cao hơn tại một số tập đoàn đa quốc gia. Người ta cũng gửi quà tặng nhân viên nghỉ việc như một sự tri ân đối với những năm tháng cống hiến cho doanh nghiệp. Đặc biệt là các doanh nghiệp Nhật. Họ có văn hoá gửi quà tặng cho người nghỉ việc là các món đồ cá nhân hữu dụng như: vali, điện thoại, ly thủy tinh, đồ công nghệ,…

Quà tặng nhân viên nghỉ việc
Quà tặng nhân viên nghỉ việc

Quà tặng nhân viên cuối năm

Cuối năm là dịp để doanh nghiệp tổ chức tiệc tổng kết năm và khen thưởng nhân viên xuất sắc nhằm vinh danh những người đã đóng góp cống hiến cho công ty. Vì vậy món quà tặng khen thưởng những nhân viên xuất sắc cần được lựa chọn kỹ lưỡng nhằm bày tỏ tấm lòng cũng như tôn vinh các cá nhân xuất sắc.

Quà tặng nhân viên cuối năm
Quà tặng nhân viên cuối năm

quà tặng sinh nhật cho nhân viên công ty

Không chỉ cuối năm hay tổng kết, mà doanh nghiệp cũng cần quan tâm đến những dịp sinh nhật của nhân viên. Không cần là tổ chức theo ngày thì các doanh nghiệp có thể tổ chức theo tháng hay quý sinh nhật cho từng nhân viên nhằm bày tỏ sự quan tâm và tôn trọng với nhân viên công ty. Quà tặng sinh nhật cho nhân viên công ty cần được chuẩn bị chu đáo, là những món quà nhỏ nhưng mang lại giá trị tinh thần lớn lao với nhân viên. 

Quà tặng cho nhân viên xuất sắc

Hơn bất cứ điều gì, nhân viên gắn bó với công ty là những cá nhân đáng được vinh danh những dịp đặc biệt. Quà tặng nhân viên xuất sắc không ngoài mục đích tôn vinh và khen thưởng nhân viên còn có tác dụng giữ họ ở lại đóng góp nhiều hơn vào sự thành công của doanh nghiệp. Do vậy việc chuẩn bị quà tặng cho nhân viên xuất sắc sẽ cần được chuẩn bị chu đáo và cẩn thận hơn nhiều.

quà tặng cho nhân viên xuất sắc
Quà tặng cho nhân viên xuất sắc

quà tặng tết nhân viên

Trong những năm trở lại đây, gửi quà tặng tết nhân viên đang ngày càng trở thành xu hướng phổ biến vào mỗi dịp Tết. Đây cùng là điều dễ hiểu khi những mẫu quà Tết ngày càng được các nhà sản xuất quan tâm chú trọng hơn đến hình thức và phù hợp với văn hoá của người Việt. Món quà Tết có nhiều mức giá phù hợp với từng đối tượng từ bánh, kẹo socola, hạt dinh dưỡng cho đến hoa quả sấy khô,… Doanh nghiệp có thể dựa trên mức ngân sách để chọn ra quà tặng nhân viên văn phòng phù hợp trong dịp đầu năm.

Những tiêu chí khi chọn quà tặng nhân viên cuối năm

Quà tặng cho nhân viên là một trong những nét đẹp trong văn hoá của mỗi doanh nghiệp, giúp tăng sự gắn bó của mọi người với tổ chức. Vậy, khi lựa chọn quà tặng nhân viên cuối năm thì chúng ta cần lưu ý những tiêu chí nào?

Những tiêu chí khi chọn quà tặng nhân viên cuối năm
Những tiêu chí khi chọn quà tặng nhân viên cuối năm

Đơn giản mà tinh tế

Hiện nay, quà tặng nên giản dị mà tinh tế nhiều hơn là quá hào nhoáng và phô trương. Đặc biệt, bởi vì quà tặng cho nhân viên dịp cuối năm luôn có kèm với những khoản lương và tiền thưởng hậu hĩnh nên công ty không phải có quá nhiều đòi hỏi về hình thức. Quan trọng nhất là quà tặng nhân viên cần ý nghĩa nhất và có giá trị sử dụng cao, đơn giản mà tinh tế và ý nghĩa.

Quà tặng không được lặp lại

Thông qua việc tặng quà cho nhân viên cũng như là cách doanh nghiệp bày tỏ và ghi nhận sự cống hiến của nhân viên qua khoảng thời gian cống hiến. Sự thành công của doanh nghiệp hôm nay là có sự đóng góp không hề nhỏ của nhân viên. Sự lặp đi lặp lại nhiều năm với cùng một món quà có thể vô tình làm suy giảm sự hào hứng và tinh thần của họ. Hãy lựa chọn những món quà tặng ý nghĩa để thể hiện tình cảm của doanh nghiệp với nhân viên sẽ truyền cảm hứng đến họ.

Không đặt nặng vật chất mà đề cao giá trị tinh thần

Để đảm bảo tính công bằng với mọi nhân viên thì bạn có thể lựa chọn từ một món quà tặng đồng nhất để dành làm quà tặng cho toàn công ty. Tuy nhiên, nếu bạn không có điều kiện để mua những món quà tặng cao cấp thì các món quà có giá trị tinh thần cũng là một sự lựa chọn tốt. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng các món quà tặng có giá trị sử dụng trong công việc hay cuộc sống đời thường để làm quà tặng cho nhân viên.

Chú trọng cả chất lượng lẫn thẩm mỹ của món quà

Món quà tặng nhân viên không những cần sự ý nghĩa và hữu dụng, mà còn cần có vẻ ngoài dễ hình. Một món quà có vẻ đẹp sẽ được yêu thích hơn là món quà rẻ tiền và được gói không đẹp mắt. Thẩm mỹ của món quà là vô cùng cần thiết để vừa giúp nhân viên thấy vui vẻ, mà lại thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp.

Gợi ý tặng quà nhân viên trong từng dịp cụ thể

Mỗi người có một sở thích riêng do đó việc lựa chọn quà tặng không hề đơn giản. Bên cạnh đó thì thời điểm tặng quà cho nhân viên cũng là một tiêu chí vô cùng quan trọng bởi một món quà đúng người đúng lúc sẽ có ý nghĩa đặc biệt hơn rất nhiều. Dưới đây là một vài gợi ý về quà tặng nhân viên văn phòng theo từng dịp cụ thể để bạn có thể tham khảo:

Gợi ý tặng quà nhân viên trong từng dịp cụ thể
Gợi ý tặng quà nhân viên trong từng dịp cụ thể

quà tặng nhân viên cuối năm

Cuối năm là dịp để doanh nghiệp tổ chức lễ tổng kết năm và khen thưởng nhân viên xuất sắc nhằm vinh danh những người đã đóng góp cống hiến cho công ty. Vì vậy, món quà tặng khen thưởng các nhân viên xuất sắc vào cuối năm cần được lựa chọn kỹ lưỡng nhằm bày tỏ tấm lòng cũng như tôn vinh các cá nhân này.

Thẻ quà tặng

Nên tặng quà gì cho nhân viên? Bên cạnh các món quà mang tính vật chất thì thẻ quà tặng của các cửa hàng hay thương hiệu cũng thiết thực không kém, giúp nhân viên có thể thoả thích sắm sửa đồ Tết cùng gia đình và người thân mỗi dịp cuối năm.

Giỏ quà Tết

So với hộp quà Tết thì giỏ quà Tết sẽ trông rất đẹp mắt và có vẻ “hoành tráng” hơn. Đây cũng chính là lý do tại sao giỏ quà Tết thường thu hút được nhiều sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp khi chọn làm quà tặng nhân viên và khách hàng. Giỏ quà Tết nhân viên hiện nay có khá nhiều mẫu mã và chủng loại. Tuỳ theo set quà sẽ có mức giá thành khác nhau nên doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn.

Đồ gia dụng

Nhiều doanh nghiệp chọn tặng tivi, tủ lạnh, máy giặt,… cho nhân viên nữ dịp cuối năm. Bởi vì đây chính là món quà cần thiết trong cuộc sống hàng ngày mà chị em phụ nữ nào cũng cần sắm sửa cho gia đình. Đối với các nhân viên nữ chuẩn bị xây tổ ấm cho riêng mình thì món quà này càng thêm ý nghĩa.

Bộ ấm chén sứ sang trọng

Văn hoá thưởng trà đã tồn tại lâu đời trong mỗi gia đình Việt Nam. Vào các dịp lễ Tết hoặc các dịp quan trọng của gia đình thì một ấm trà ngon là điều không thể thiếu. Chính vì thế, khi lựa chọn bộ ấm trà sứ là quà tặng dành cho đồng nghiệp cấp dưới thì chúng ta có thể thấy tính ứng dụng rất cao của món quà này. Khi lựa chọn bộ trà sứ, bạn có thể dùng làm quà tặng tri ân đồng nghiệp ở nhiều dịp khác nhau như: khi đồng nghiệp có thành tích đặc biệt, dịp kỉ niệm khi nhân viên nghỉ việc hoặc tri ân nhân viên đóng góp lâu năm,… để ghi nhận công lao của nhân viên đối với quãng thời gian làm việc tại công ty.

Lịch để bàn, đồng hồ treo tường

Lịch để bàn và đồng hồ treo tường là gợi ý quà tặng nhân viên văn phòng ý nghĩa và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong dịp Tết. Món quà tặng vừa có giá trị vật chất lại mang ý nghĩa tinh thần, giúp nhân viên có thêm nhiều lợi ích. Họ có thể sử dụng mỗi ngày, và gợi nhắc về khoảng thời gian gắn bó với doanh nghiệp. Các sản phẩm trên cũng không khó chọn, tuy nhiên tốt nhất bạn hãy chọn mua mẫu mã trang nhã, lịch sự và phù hợp với cả nam lẫn nữ. 

Quà tặng 8/3 & 20/10 cho nhân viên nữ

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn món quà nào vừa có tính ứng dụng cao, mà lại còn có thể kèm thêm logo, hình ảnh và thương hiệu của công ty thì hãy tham khảo ngay các gợi ý quà tặng nhân viên 20/10 và dịp lễ 8/3 như sau:

quà tặng 8/3 & 20/10 cho nhân viên nữ
Quà tặng 8/3 & 20/10 cho nhân viên nữ

Hoa, thiệp chúc mừng

Những bó hoa hay một tấm thiệp xinh xắn cho ngày 8/3 và 20/10 cũng đủ khiến chị em hạnh phúc và vui tươi cả ngày. Vẻ đẹp của bó hoa tượng trưng cho vẻ đẹp của người phụ nữ. Những bó hoa tươi thắm, thơm ngát hay những tấm thiệp kèm lời chúc ngọt ngào là món quà mang ý nghĩa tinh thần sâu sắc và được đa phần chị em yêu thích. Ý tưởng này cũng được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Voucher làm đẹp

Làm đẹp đang là nhu cầu cấp thiết của phái đẹp. Doanh nghiệp có thể chọn quà tặng cho nhân viên công sở là voucher làm đẹp để giúp chị em có khoảng thời gian thoải mái và thư thái sau một tuần làm việc căng thẳng. Đây cũng là một cách giúp gắn kết những nữ nhân viên với nhau khi họ đi làm đẹp với nhau.

Túi ngủ văn phòng

Túi ngủ văn phòng là món quà vô cùng ý nghĩa tuy nhiên vẫn rất ít công ty quan tâm món quà tặng này. Những chiếc túi ngủ nhỏ xinh và tiện dụng là nơi giúp mọi người ngả lưng mỗi buổi trưa sau giờ làm mệt mỏi, giúp chị em tìm lại sự tỉnh táo sau mỗi giờ làm việc buổi chiều. Đây cũng là món quà vô cùng phù hợp để doanh nghiệp chọn làm quà tặng sinh nhật cho nhân viên công ty.

Cây để bàn mini

Cây cảnh để bàn là một trong những món quà được chị em vô cùng yêu thích vì chúng được trưng bày ở bàn làm việc như một đồ vật trang trí. Ngoài ra, cây xanh cũng giúp lọc khí và mang lại tài lộc cho người sở hữu. Vì vậy, đây được xem là một trong những món quà ý nghĩa để làm quà tặng cho nhân viên văn phòng. Còn gì bằng khi món quà mà doanh nghiệp bạn tặng lại được để trên bàn của nhân viên và được họ chăm chút kỹ lưỡng. 

quà tặng cho nhân viên xuất sắc

Quà tặng nhân viên giỏi là gửi quà cho các cá nhân có thành tích xuất sắc và đáng ghi nhận của công ty. Tặng quà cho nhân viên không những nhằm khuyến khích món quà tặng cho nhân viên được nhận quà, mà món quà này còn là sự khích lệ những nhân viên khác cũng phấn đấu và cố gắng để có thành tích cao hơn nữa.

Tiền mặt

Tiền mặt là một trong số những món quà tặng 8/3 cho nhân viên nữ. Ở một số nước Châu Á, trong đó có Việt Nam, tặng quà là tiền mặt nhân dịp lễ tết mang ý nghĩa may mắn cho người được tặng. Người nhận có thể tuỳ ý sử dụng món quà để mua sắm và chi tiêu theo sở thích riêng của cá nhân. Người tặng cũng không cần bận tâm suy nghĩ xem món quà tặng có phù hợp không với người nhận hay không. Vì vậy, tiền mặt chính là quà tặng độc đáo cho nhân viên đang được nhiều doanh nghiệp ưu ái lựa chọn.

Kỷ niệm chương

Kỷ niệm chương không phải là món quà lạ lẫm gì với những doanh nghiệp. Vì nó thường xuyên có mặt trong các buổi lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh các cá nhân tiêu biểu. Món quà tặng tuy không mang nhiều ý nghĩa vật chất, nhưng cũng phần nào khích lệ và thể hiện sự công nhận của doanh nghiệp đối với sự cố gắng và những thành tích mà nhân viên đã gặt hái được trong thời gian làm việc.

Quà tặng cho nhân mới

Nhân viên lúc mới gia nhập công ty sẽ khá rụt rè và có nhiều bỡ ngỡ khiến thời gian là quen với công việc chậm hơn. Một món quà tặng cho nhân viên mới sẽ như một sự khích lệ tinh thần giúp họ trở nên thoải mái và tự tin hơn trong công việc.

Quà tặng cho nhân mới
Quà tặng cho nhân mới

Tách uống cafe văn phòng

Những tách uống cafe văn phòng đã trở thành một món quà quen thuộc mà các doanh nghiệp hay nhắc đến mỗi khi gửi quà tặng cho nhân viên nữ. Những chiếc tách uống cafe với những kiểu dáng đẹp mắt sẽ là một ý tưởng hay để bạn lựa chọn khi có dịp tặng quà cho những nhân viên mới của công ty.

Bình giữ nhiệt

Ngoài ly sứ thì bình giữ nhiệt cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp khi lựa chọn quà chia tay nhân viên. Các mẫu bình giữ nhiệt khá đa dạng với nhiều kích thước khác nhau và mẫu mã đa dạng có thể dành làm quà tặng chia tay nhân viên văn phòng. Và tuỳ theo sở thích từng người mà chọn kiểu dáng cũng như dung tích phù hợp. Ngoài ra, bình giữ nhiệt còn sở hữu tính năng đặc biệt, giúp giữ nước nóng và lạnh trong thời gian dài, vô cùng tiện ích và hữu dụng cho nhân viên văn phòng.

Hộp cơm văn phòng

Tặng quà gì cho nhân viên? Hộp cơm văn phòng cũng là món đồ vô cùng phù hợp để doanh nghiệp bạn dùng làm quà tặng nhân viên vì giá trị thiết thực của nó. Món quà ý nghĩa này sẽ thể hiện tình cảm cùng sự ân cần, quan tâm của doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên của mình.

Sổ da ghi chú

Sổ tay in biểu tượng logo hay hình ảnh doanh nghiệp còn là một món quà tặný nghĩa và cũng là một hình thức marketing hiệu quả. Sổ tay là vật dụng không thể thiếu được những cô gái văn phòng sử dụng để ghi chép một cách thuận tiện. Sổ tay đã trở thành nơi lưu trữ kỷ niệm, tâm tư và cảm xúc trong công việc cũng như trong cuộc sống của mọi người.

Quà tặng sinh nhật cho nhân viên

Các công ty cũng cần chú ý đến dịp sinh nhật của nhân viên. Nếu không tổ chức theo ngày, doanh nghiệp có thể tổ chức theo tháng hay quý sinh nhật cho các nhân viên nhằm thể hiện sự quan tâm và tôn trọng với nhân sự công ty. Món quà tặng sinh nhật cho nhân viên công ty này cần được chuẩn bị chỉnh chu, đó là những món quà giản dị nhưng mang lại giá trị tinh thần lớn lao với nhân viên chẳng hạn như:

Quà tặng sinh nhật cho nhân viên
Quà tặng sinh nhật cho nhân viên

Xem thêm: Quà tặng Gốm sứ giá rẻ: Điểm nhấn tuyệt vời cho không gian sống

Lọ hoa để bàn thủy tinh

Ngoài sổ ghi chú thì lọ hoa thuỷ tinh để bàn cũng là món quà tặng nhân viên ý nghĩa thường được sử dụng. Những chiếc lọ hoa đẹp mắt và phù hợp sẽ giúp tạo được cảm tình với nhân viên, mà còn thể hiện sự tinh tế của bạn trong việc đối đãi với nhân viên của mình.

Phụ kiện điện thoại

Bộ quà tặng phụ kiện điện thoại gồm: dây cáp sạc, pin sạc dự phòng, ốp lưng,… cũng là món quà vô cùng ý nghĩa mà công ty bạn có thể chọn lựa để dành tặng cho nhân viên. Những phụ kiện này cũng giúp cho điện thoại di động thêm phần độc đáo và đồng thời sẽ mang đến trải nghiệm sử dụng tuyệt vời hơn. Chính vì vậy, việc tặng thêm phụ kiện điện thoại sẽ cho thấy công ty bạn đang quan tâm đến những nhân viên của công ty. 

quà tặng nhân viên nghỉ việc

Nhân viên nghỉ việc có khá nhiều nguyên nhân khác nhau, tuy nhiên bất kể là như thế nào thì họ cũng đã có thời gian gắn bó với công ty. Vậy việc gửi quà tặng nhân viên nghỉ việc cũng như một lời tri ân của doanh nghiệp với nhân viên. Bạn có thể tặng các món đồ lưu niệm có liên quan đến công ty, để mang kỷ niệm giữa nhân viên và doanh nghiệp.

Top 10+ các mẫu quà tặng nhân viên ý nghĩa nhất

Bạn đang phân vân vì không biết nên chọn quà tặng nào cho nhân viên để thay cho lời tri ân họ đã đồng hành và cống hiến hết mình cùng doanh nghiệp? Vậy hãy xem ngay top 10+ món quà tặng nhân viên phù hợp và ý nghĩa nhất nhé:

Top 10+ các mẫu quà tặng nhân viên ý nghĩa nhất
Top 10+ các mẫu quà tặng nhân viên ý nghĩa nhất

Bộ Ấm Chén In Logo 

Bộ chén in logo sẽ là ý tưởng tuyệt vời khi chọn quà tặng cho nhân viên văn phòng đã làm việc lâu năm tại doanh nghiệp. Đây là món quà ý nghĩa và thiết thực nhất rất phù hợp với nhân viên đã về hưu. Họ đã có nhiều cống hiến đối với doanh nghiệp trong suốt một khoảng thời gian dài. Vì thế, bộ ấm chén in logo cho nhân viên luôn được xem là món quà tặng có giá trị cao.

Bình Hoa in Logo 

Bình hoa in logo làm quà tặng nhân viên cũng được ưa chuộng thời gian gần đây. Bởi đây là quà tặng ý nghĩa nên có nhiều mẫu mã, cũng như kích thước khác nhau giúp doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn hơn. Người nhận có thể sử dụng bình hoa in logo trang trí trong văn phòng hay tại nhà riêng, thậm chí là tặng lại cho người thân của mình.

Bình hút tài lộc in logo

Bình hút lộc in logo cũng sẽ được doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho nhân viên thâm niên trong công ty. Điều này còn có tác dụng gia tăng tài lộc đến người nhận và cũng là lời cảm ơn và tri ân chân thành của dành tặng nhân viên đã gắn bó với công ty.

Ly cốc sứ In Logo 

Những chiếc ly, cốc in hình xinh xắn và đáng yêu vừa có thể làm vật dụng dùng để uống nước, vừa để trang trí văn phòng và bàn làm việc. Vào những giờ giải lao chị em có thể nhâm nhi một cốc cafe hay tách trà tại văn phòng làm việc. Đây là món quà ý nghĩa mà các đơn vị có thể lựa chọn làm quà tặng độc đáo cho nhân viên vào dịp cuối năm.

Balo in logo 

Việc chọn balo in logo làm quà tặng cho nhân viên công sở sẽ là món quà vô cùng phù hợp. Món quà này sẽ giúp cho nhân viên bảo quản chiếc laptop của mình để hạn chế được các rủi ro không đáng có. Hoặc có thể dùng đựng các vật dụng cần thiết như hồ sơ, tài liệu, laptop,… Doanh nghiệp nên chọn mẫu balo chất liệu đẹp, kiểu dáng thời trang, gọn nhẹ và độ bền cao để có thể sử dụng lâu dài và đặc biệt nên phù hợp với cả nam và nữ.

Bình Giữ Nhiệt In Logo 

Nước là thành phần thiết yếu giúp cơ thể hoạt động ổn định và khoẻ mạnh. Tuy nhiên trong môi trường công ty, việc thường xuyên cần đến những bình nước để uống khiến nhiều người trở nên lười uống nước hơn bao giờ hết. Dó đó, một chiếc bình giữ nhiệt in logo công ty sẽ là một gợi ý tuyệt vời đúng không nào? Với chiếc bình này, bạn có thể đựng nước, đựng cafe hoặc những loại nước hoa quả mà mình yêu thích. Với dân văn phòng thì đây sẽ là món quà tặng rất tuyệt vời.

Bút quà tặng in logo 

Bút quà tặng in logo là một trong các ý tưởng quà tặng cho nhân viên văn phòng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đây cũng là điều dễ hiểu, bởi bút thường có mức giá khá rẻ và phù hợp cho tất cả nhân viên sử dụng trong công việc. Để thêm phần giá trị, công ty có thể tặng kèm theo sổ tay, khay namecard hoặc đồ trang trí khác.

Báo giá quà tặng nhân viên sỉ và lẻ tphcm

Bảng giá quà tặng nhân viên sỉ và lẻ tphcm sẽ dựa trên nhu cầu sử dụng cũng như cách chọn chất lượng quà tặng của mỗi doanh nghiệp. Quý doanh nghiệp nếu đang cần tìm mua những sản phẩm quà tặng nhân viên, thì Gốm Sứ Royalceramic luôn là sự lựa chọn đáng cân nhắc. Không chỉ có cung cấp những sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại quà tặng khác như: quà tặng sự kiện, quà tặng phong thuỷ, quà tặng giá rẻ,… Doanh nghiệp có nhu cầu đặt quà tặng cho nhân viên số lượng nhiều xin hãy gọi ngay tới Gốm Sứ Royalceramic theo Hotline: 094 7836 567 để nhận báo giá và được hỗ trợ nhanh nhất!

Mua quà tặng cho nhân viên ở đâu giá rẻ tại TP.HCM

Mua quà tặng cho nhân viên ở đâu giá rẻ tại TP.HCM
Mua quà tặng cho nhân viên ở đâu giá rẻ tại TP.HCM

Gốm Sứ Royalceramic là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ về hệ thống xây dựng quà tặng nhân viên dành cho các doanh nghiệp, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm tối ưu nhất về giá cả lẫn chất lượng. Với phương châm: “đáp ứng mọi nhu cầu của khách”, Gốm Sứ Royalceramic luôn đồng hành cùng khách hàng để mang đến các giải pháp hoàn hảo, uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty luôn sẵn sàng giúp bạn chọn ra các sản phẩm mang đậm dấu ấn doanh nghiệp. Không chỉ giúp khách hàng tăng trải nghiệm mua sắm, chúng tôi còn giúp nhiều doanh nghiệp tối ưu hoá chi phí khi đặt quà tặng. Bên cạnh đó, Gốm Sứ Royalceramic cũng có đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7 qua tổng đài Hotline: 094 7836 567!