Ngày Vía Quan Âm
Hình Ảnh 12 Con Giáp
Tặng Quà Sinh Nhật Cho Con Trai 15 Tuổi
Mâm Cơm Cùng Về Nhà Mới
Quà Tặng Handmade
Hình Ảnh Con Mèo
Làng Gốm Lù Cẩm Nha Trang
Tặng Quà Sinh Nhật Cho Con Trai 18 Tuổi
Cách Làm Quà Tặng Mẹ Nhân Ngày Sinh Nhật
Gốm Sứ Trung Quốc
Quà Tặng Cô Giáo Mầm Non
Logo Gốm Sứ
Đồn Vỏi Gốm Sứ Bát Tràng
Nghệ Nhân Phạm Thế Anh
Tặng Quà Sinh Nhật Cho Bạn Trai Mới Quen
Quà Tặng Công Nghệ
Bản Đồ Làng Gốm Bát Tràng
Bảo Tàng Gốm Sứ Bát Tràng
Gốm Sứ Long Loan
Làng Gốm Thổ Hà

Quà tặng quảng cáo là gì?

Theo dõi gốm sứ bát tràng Royalceramic.net tại
5/5 - (5 bình chọn)

Quà tặng quảng cáo là các sản phẩm được sử dụng nhằm quảng bá hình ảnh thương hiệu; của doanh nghiệp thông qua những chiến dịch marketing. Là các sản phẩm hay hàng hoá mà doanh nghiệp muốn giới thiệu với khách hàng thông qua các buổi hội thảo, sự kiện hay những chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng vào các dịp lễ lớn của công ty, doanh nghiệp. Những món quà tặng quảng bá thể hiện sự trân trọng và lòng tri ân với khách hàng. Đồng thời cũng thực hiện được chiến dịch quảng bá, truyền thông về thương hiệu và hình ảnh doanh nghiệp công ty một cách hiệu quả, nhận được sự ủng hộ của khách hàng mới. Việc này mang đến được dấu ấn tốt và sâu sắc trong lòng của khách hàng.

Tại sao cần quà tặng quảng cáo?

Những món quà tặng quảng cáo hoặc sản phẩm khuyến mại điều có ý nghĩa giúp cho khách hàng nhận diện được thương hiệu của công ty, tạo ra lòng trung thành và uy tín sự tin cậy của khách hàng với công ty. Đây là món quà không thể thiếu đối với những dịp, sự kiện hay hội nghị quan trọng. Đó là món quà thể hiện sự tri ân với khách hàng và đối tác của mình. Qua đó giúp cho doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận được nguồn khách hàng mới. Một vai trò quan trọng khác của quà tặng quảng bá ca ngợi sự sáng tạo của nhân viên đưa ra thị trường các sản phẩm độc đáo và độc quyền mà chỉ doanh nghiệp mình mới có.

Khi tặng quà quảng cáo cần lưu ý những gì?

Tặng quà quảng cáo là một trong những cách giúp khách hàng luôn nhớ đến và gắn bó với sản phẩm hay thương hiệu của bạn. Nhưng không phải cứ tặng quà là khách hàng sẽ thích thú, dưới đây là 5 điều mà bạn cần chú ý khi tặng quà quảng cáo cho khách hàng:

Khi tặng quà quảng cáo cần lưu ý những gì?
Khi tặng quà quảng cáo cần lưu ý những gì?

Sản phẩm có sự độc đáo, khác biệt

Bạn sẽ làm cho khách hàng cảm thấy vô cùng thích thú khi được nhận một món quà hữu dụng. Khi tham gia một sự kiện nào mà nhận được một món quà độc đáo sẽ khiến khách hàng có hứng thú hơn. Món quà ấy không chỉ làm khách hàng bất ngờ mà còn sẽ vô cùng trân trọng, và đánh giá cao với công ty bạn.

Đảm bảo tính hữu dụng và tiện ích với người tiêu dùng

Một món quà độc đáo và khác biệt là không đủ, khách hàng vẫn cần một sản phẩm thực dùng được. Món quà của bạn chọn cần có ích lợi đối với đời sống của khách hàng, nó có thể sử dụng trong công việc, học hành, giải trí,… Khách hàng luôn hứng thú với những món quà có lợi đối với bản thân, không ai muốn nhận một món quà tặng rồi cất giữ ở một góc nào đấy.

Chất lượng sản phẩm tốt

Chất lượng sản phẩm tốt vừa là nói chất lượng sản phẩm cũng là nói chất lượng của món quà. Một món quà có chất lượng tốt và an toàn đối với khách hàng sẽ khiến họ cảm thấy tốt hơn. Nếu bạn tặng khách hàng các sản phẩm quà tặng kém chất lượng, thì đây cũng giống như một sự không tôn trọng khách hàng.

Quảng bá được sự kiện cũng như thương hiệu của doanh nghiệp

Tức là vật phẩm quảng cáo phải tạo ra sự quan tâm của khách hàng. Từ đấy, ta sẽ có thể chào hàng dựa trên những công dụng và lợi ích của quà tặng quảng bá mang đến. Làm cho khách hàng có cái nhìn thiện cảm hơn với công ty bạn nhằm thúc đẩy đơn hàng hiệu quả đó. Hiểu ngắn gọn hơn nghĩa là thông qua sản phẩm quà tặng phải giúp khách hàng hiểu được ý nghĩa cũng như nhận biết được thương hiệu của bạn.

Cân đối được chi phí quà tặng với hiệu quả mang lại

Chi phí dành cho quà tặng quảng bá cũng là một yếu tố tiên quyết khi chọn quà tặng, bạn cần quyết định chất lượng và giá cả của từng loại quà. Từ đó so sánh với hiệu quả thực tế sẽ mang lại được sau chiến dịch tặng quà quảng cáo, nhờ vậy mà có thể xem xét điều chỉnh trước khi đi vào thực hiện.

Cách để chạy chương trình quà tặng quảng cáo hiệu quả nhất

Để chiến lược quảng cáo được thành công như mong muốn thì bạn cần lập kế hoạch cụ thể và có những hướng đi đúng đắn cho doanh nghiệp của mình. Sau đây, Gốm Sứ Royalceramic sẽ chia sẻ đến bạn cách để chạy chương trình quà tặng quảng cáo hiệu quả nhất:

Cách để chạy chương trình quà tặng quảng cáo hiệu quả nhất
Cách để chạy chương trình quà tặng quảng cáo hiệu quả nhất

PR trên trang mạng xã hội, phương tiện truyền thông

Vào thời buổi 4.0 hiện nay, sự bùng nổ của mạng xã hội đang được các doanh nghiệp khai thác khá tốt. Dựa vào những kênh mạng xã hội và phương tiện truyền thông để triển khai những chương trình chạy quà tặng nhằm tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn nữa. Khi có nhiều khách hàng quan tâm tới chiến dịch thì nó sẽ mang tới hiệu quả tốt hơn.

Dùng banner, biển hiệu để thông báo các chương trình quà tặng quảng cáo

Tuy những hình thức quảng cáo và PR trên mạng giúp tiếp cận được thêm nhiều khách hàng mới cho doanh nghiệp. Nhưng cũng không thể phủ nhận công dụng không kém phần hiệu quả của các hình thức Offline. Một số biện pháp khách hàng hay được các doanh nghiệp sử dụng như banner, biển hiệu để thông báo về chương trình quà tặng quảng bá.

Tổ chức các sự kiện khách hàng, cổ đông để tạo hiệu ứng quà tặng quảng cáo

Tổ chức các sự kiện khách hàng, cổ đông nhằm tạo hiệu ứng quà tặng quảng bá cũng là một cách để thông báo đến khách hàng chiến dịch quà tặng. Các buổi tổ chức sẽ giúp khách hàng nắm rõ thông tin các chương trình khuyến mãi.

Món quà tặng quảng cáo nào đang được ưa chuộng hiện nay?

Các món quà tặng quảng bá cao cấp thường dành cho các nhóm khách hàng VIP hoặc đối tác chiến lược. Mục đích nhằm thể hiện tình cảm và sự tri ân đối với những người đã đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp bạn suốt một thời gian dài vừa qua. Sau đây là một vài mẫu quà quảng bá cao cấp và ý nghĩa nhất bạn có thể tham khảo:

Món quà tặng quảng cáo nào đang được ưa chuộng hiện nay?
Món quà tặng quảng cáo nào đang được ưa chuộng hiện nay?

Mũ bảo hiểm

Mũ bảo hiểm là vật dụng không hề lạ lẫm với mỗi người; là vật dụng cá nhân cần thiết và bắt buộc mà ai cũng phải có nếu muốn tham gia giao thông với các phương tiện đường bộ tại Việt Nam. Hiện nay, người Việt dùng mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông đã thành thói quen và nét đẹp văn hoá giao thông của người Việt. Vậy nên doanh nghiệp chọn mũ bảo hiểm làm quà quảng cáo rất ý nghĩa và thiết thực đối với người nhận.

Áo mưa, dù

Áo mưa, ô quảng cáo là được xem là sản phẩm mang nhiều ý nghĩa thiết thực, gần gũi và thân quen. Chúng được xem là món quà thiết thực đối với khách hàng khi di chuyển trên đường vào những hôm trời mưa gió và thường được nhiều người mang theo bên mình. Áo mưa, ô quảng cáo cũng là vật dụng cần thiết không thể thiếu dù là đi học, đi làm hay đi picnic. Cũng như bảo vệ trước mỗi cơn gió để giữ ấm cơ thể dưới mưa và nắng hiệu quả. Đây là món quà tặng quảng bá vô cùng thiết thực và ý nghĩa đối với khách hàng trong các dịp lễ tết.

Bút viết

Bút viết với thiết kế độc đáo, gọn nhẹ với nhiều màu sắc là món quà tặng ý nghĩa và thiết thực với dân công sở. Bút viết có thể khắc logo, tên hay một điều gì đó đặc biệt sẽ giúp bút viết trở nên nổi bật và tạo được dấu ấn riêng biệt cho người sử dụng. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt mang nét đẹp sang trọng là món quà tặng ý nghĩa cho đồng nghiệp, cho khách hàng hay đối tác nhân những dịp đặc biệt.

Bộ chén bát sứ

Bộ chén bát sứ được xem là một trong những vật phẩm quà tặng quảng bá hiệu quả nhất giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu đến cho nhiều người. Chúng cũng được các doanh nghiệp, công ty lớn chọn làm quà tặng tri ân khách hàng, đối tác và cán bộ nhân viên mỗi dịp cuối năm. Món quà tặng này không kén đối tượng khách hàng vì gia đình nào cũng cần và không bao giờ là thừa thãi. Các sản phẩm chén sứ in logo quà tặng luôn có sức nhận diện và thu hút người dùng khá tốt.

Bộ ấm chén

Bộ ấm chén sứ hiện nay đã và đang là sản phẩm hot trên thị trường và được nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp sử dụng quà tặng tri ân các đối tác và khách hàng thân thiết. Những bộ ấm chén cao cấp là vật dụng thân quen được sử dụng mỗi ngày trong gia đình. Rất nhiều các công ty, doanh nghiệp sử dụng bộ ấm chén cao cấp in logo để làm quà tặng bởi món đồ này có sự kết nối rất lớn. Đặc biệt hơn nữa, nó sẽ trở thành một hình thức truyền thông quảng bá thương hiệu rất hiệu quả.

Bộ ấm chén
Bộ ấm chén

Xem thêm: Quà tặng gốm sứ: Sự kết hợp hoàn hảo giữa hình dáng và màu sắc

Cục sạc dự phòng

Hầu hết hiện nay mọi người dân việt nam điều sử dụng điện thoại, và pin sạc dự phòng là thiết bị tiện ích giúp bạn có thể sử dụng smartphone được lâu hơn mà không sợ hao pin. Những chiếc sạc nhỏ gọn, xinh xinh với màu sắc trẻ trung và bắt mắt. Đặc biệt, những chiếc pin sạc dự phòng còn được in/dập/thêu logo và slogan thương hiệu. Mặt khác có thể quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp với khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Miếng lót chuột

Cũng tương tự như vậy Smartphone máy tính cũng là món đồ được khá nhiều người sử dụng ngày nay. Dù là máy tính xách tay hay máy tính để bàn thì mỗi chúng ta luôn cần có một miếng lót chuột phải không nào? Chính vì thế mà ngày nay, những doanh nghiệp đã thêm món đồ này vào một trong các sản phẩm quà quảng cáo cho khách hàng của mình.

Túi chống sốc máy tính

Ngoài sử dụng tấm lót chuột là quà tặng khuyến mãi cho khách hàng vào các dịp cuối năm hay ngày kỉ niệm thì các doanh nghiệp cũng thường tặng túi chống sốc máy tính đến khách hàng của mình. Món quà này tuy nhỏ nhưng rất ý nghĩa và thiết thực, thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với người được tặng.

Ấm siêu tốc

Ấm siêu tốc cũng là một trong số ít các sản phẩm quà tặng ý nghĩa được các doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng của mình vào các dịp lễ kỷ niệm. Món quà này thực sự rất có ý nghĩa và cần thiết đối với cuộc sống hằng ngày và đặc biệt là có sức hút với các chị em phụ nữ.

Bình giữ nhiệt

Món quà này chính là giải pháp quà tặng khách hàng tiết kiệm và hiệu quả để thúc đẩy việc quảng bá hình ảnh thương hiệu và giúp khách hàng nhận diện thương hiệu doanh nghiệp nhanh chóng. Hơn thế nữa, bình giữ nhiệt cũng rất thích hợp làm quà tặng tri ân khách hàng hoặc làm quà tặng ý nghĩa trong các dịp đặc biệt của doanh nghiệp kinh doanh.

Bình giữ nhiệt
Bình giữ nhiệt

Heo đất

Heo đất một món quà tặng giá rẻ tuy nhiên ý nghĩa mà nó mang lại vô cùng lớn. Món quà sẽ mang tới sự may mắn và thành công cho người được nhận, cũng như giúp người nhận có được một khoản tiết kiệm nhỏ trong ống heo của mình. Vì vậy, heo đất luôn được các doanh nghiệp lựa chọn vì nó có nhiều mẫu mã, linh hoạt về giá thành cùng tính sử dụng cao. Không chỉ là món quà tặng ý nghĩa, bạn có thể dùng heo đất để tiết kiệm hoặc làm vật trang trí nhà cửa vô cùng bắt mắt.

Balo

Đối với những người đi làm thì balo là món quà mà ai cũng yêu thích. Nhắc đến tính tiện dụng của balo chắc hẳn ai cũng biết, bởi lẽ sản phẩm này không chỉ có thể chứa đồ dùng cá nhân. Lại còn có thể dùng để đi học, đi du lịch hay đi làm vô cùng tiện dụng. Những chiếc balo được thiết kế tỉ mỉ và kiểu dáng thời trang làm quà tặng sẽ thể hiện tấm lòng và sự quan tâm của người tặng dành cho người nhận.

Túi tote

Những chiếc túi tote in logo quà tặng được thiết kế tỉ mỉ trong thiết kế và bài trí từ dây đai đến màu sắc,… rất đẹp mắt. Bên cạnh đó là có chất lượng tốt sẽ theo người sử dụng mang đi muôn nơi. Việc nhận được những món quà mang tính thiết thực như vậy sẽ khiến khách hàng thích thú và cảm nhận được sự quan tâm từ công ty dành cho họ. Đây cũng là một sợi dây liên kết vững chắc gắn bó với khách hàng của công ty và tạo dựng được lòng tin đối với khách hàng mới.

Móc khóa

Nói về quà tặng quảng bá giá rẻ thì chúng ta không thể không kể đến món quà móc khoá. Món quà tuy nhỏ nhưng vô cùng thiết thực và ý nghĩa, rất hữu ích vì nó phù hợp để chúng ta móc vào xe máy, xe oto, xe đạp, cửa kính hay balo. Chúng có tác dụng giúp chúng ta tiết kiệm thời gian khi cần tìm hay cất giữ chìa khoá xe. Có thể nói rằng, móc chìa khoá in logo doanh nghiệp là món quà quảng cáo có giá trị tâm tình.

Đồng hồ treo tường

Mỗi chiếc đồng hồ quà tặng là một món quà ý nghĩa và biểu trưng cho thương hiệu doanh nghiệp với thiết kế đa dạng về kiểu dáng và màu sắc, phong phú về vật liệu. Đồng hồ là món quà quảng cáo ý nghĩa cho doanh nghiệp khi đang băn khoăn chọn quà tặng. Đồng là món quà tặng sang trọng lịch lãm được nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn để dành tặng các nhân viên, đối tác và cả khách hàng của doanh nghiệp.

TOP 8+ quà tặng quảng cáo tốt nhất cho doanh nghiệp

Danh sách 8+ món quà quảng cáo dưới đây của Gốm Sứ Royalceramic sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định lựa chọn về những món quà tặng quảng bá đang được các khách hàng quan tâm hiện nay:

TOP 8+ quà tặng quảng cáo tốt nhất cho doanh nghiệp
TOP 8+ quà tặng quảng cáo tốt nhất cho doanh nghiệp

Bộ đồ ăn in logo

Bộ bàn ăn từ xưa tới nay vẫn được xem là sản phẩm được đông đảo mọi người lựa chọn để làm quà tri ân trong các dịp lễ, tết hay khai trương nhà cửa. Việc lựa chọn một bộ đồ ăn in logo chất lượng, mẫu mã đẹp và độc đáo làm quà tặng tri ân khách hàng và đối tác cũng là một cách bày tỏ sự tri ân và tôn trọng của doanh nghiệp đến với người dùng – những đối tượng khách hàng đã gắn bó và đồng hành với đơn vị trong suốt thời gian qua.

Bộ Ấm Chén In Logo 

Một bộ ấm chén vừa tinh tế lại được thiết kế in ấn logo sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho bất cứ ai và kể cả với doanh nghiệp trong việc lựa chọn quà tặng tri ân đến khách hàng và quý đối tác. Bộ chén in logo có mẫu mã đẹp mắt ngoài ra còn được dùng trong trang trí nhà cửa, hoặc được đặt ở một nơi trang trọng nhất như trong tủ kính tại phòng làm việc của các doanh nghiệp.

Bình Hoa in Logo 

Bình hoa in logo được xem là một trong những quà tặng quảng bá hiệu quả thường được các doanh nghiệp lựa chọn in logo quà tặng dành cho đối tác, khách hàng hay nhân viên tại những hội nghị, sự kiện hay lễ kỷ niệm. Những mẫu bình hoa hiện nay khá đa dạng và phong phú về kiểu dáng, màu sắc sản phẩm luôn được đánh giá cao bởi phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng lại có mức giá thành vừa phải.

Bình hút tài lộc in logo

Có thể khẳng định một điều rằng, bình hút lộc in logo chính là món quà tặng cực kỳ ý nghĩa vào các dịp đặc biệt như lễ tết, vì những ý nghĩa trong phong thuỷ mà vật dụng này mang lại. Khả năng điểm tô cho không gian nhà và nơi làm việc của bạn là một đặc trưng điển hình cho công dụng của món quà này.

Bình hút tài lộc in logo
Bình hút tài lộc in logo

Ly Sứ In Logo 

In chữ, logo, hình ảnh công ty, doanh nghiệp, trường học,… lên trên cốc sứ đang ngày càng được ưa chuộng trong kinh doanh. Khi dùng hoặc nhìn thấy món quà tặng, khách hàng sẽ biết được công ty, doanh nghiệp nào. Với độ bền cao, đẹp mắt cùng tính thuận tiện khi sử dụng, ly sứ in logo sẽ là quà tặng quảng bá thương hiệu công ty đến với khách hàng vô cùng hữu hiệu.

Balo in logo 

Những chiếc balo đã trở thành vật dụng không thể thiếu dùng chứa laptop và vật dụng cá nhân khi đi làm. Balo quà tặng cho nhân viên, khách hàng và đối tác luôn là món quà mang lại sự tiện lợi. Mà việc in logo quà tặng lên balo cũng là một cách giúp quảng cáo và nhận diện thương hiệu của mỗi công ty, doanh nghiệp.

Bình Giữ Nhiệt In Logo 

Chiếc bình giữ nhiệt được làm từ nguyên liệu cao cấp và có hoạ tiết trang trí chạm khắc tinh xảo kết hợp với hàng chữ đại diện hay logo chính thức của công ty sẽ giúp tạo ấn tượng với người nhận ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Sản phẩm sẽ góp một phần không nhỏ làm tăng tính thẩm mỹ và giá trị của món quà, cũng như quảng bá thương hiệu của bạn nhiều hơn nữa với công chúng, khách hàng và đối tác tiềm năng.

Bút quà tặng in logo 

Dù bạn đang đi học hay là đã đi làm thì chắc chắn chiếc bút cũng chính là người bạn đồng hành với chúng ta. Dù hiện nay công nghệ số và những thiết bị điện tử đang chiếm ưu thế, tuy nhiên không thể phủ nhận sự hữu ích và cần thiết của những chiếc bút thông minh hiện nay trong cuộc sống của chúng ta. Hiểu được sự quan trọng của những chiếc bút thông minh mà các doanh nghiệp luôn dành tặng bút như một món quà tặng ý nghĩa cho khách hàng của mình trong các dịp lễ kỷ niệm.

Bút quà tặng in logo 
Bút quà tặng in logo

Bảng giá quà tặng quảng cáo các loại cho doanh nghiệp tại Gốm Sứ Royalceramic

Hiện nay, bảng giá các mẫu quà quảng cáo cho mỗi doanh nghiệp sẽ có sự chênh lệch nhau tuỳ thuộc vào nhiều điều kiện. Để xem bảng giá quà quảng cáo cho doanh nghiệp, quý vị có thể vào trang chủ: royalceramic.net để biết thông tin cụ thể. Công ty quà tặng Gốm Sứ Royalceramic sẽ tư vấn giúp quý khách có thể chọn những món quà phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp mình.

Mua quà tặng quảng cáo ở đâu giá rẻ uy tín tại Tp.HCM?

Gốm Sứ Royalceramic được biết đến là đơn vị chuyên thiết kế và cung cấp những món quà tặng phù hợp tặng trong những dịp đặc biệt như: khai trương, sinh nhật, lễ tết, sự kiện,… Là công ty cung cấp những sản phẩm quà tặng quảng cáo giá rẻ uy tín, Gốm Sứ Royalceramic có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu khách hàng từ dòng sản phẩm quà tặng giá rẻ đến các dòng sản phẩm cao cấp nhất.

Khi mua hàng tại chúng tôi, quý khách sẽ nhận được các lợi ích như sau:

  • Sở hữu những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý.
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm sẽ giải đáp tất cả thắc mắc giúp quý khách.
  • Miễn phí file thiết kế 100% và chỉnh sửa không giới hạn.
  • In logo, slogan hay nội dung theo ý khách hàng.
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng, chỉ từ 2 – 7 ngày làm việc.
  • Hỗ trợ giao hàng tận nơi và giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.
    Mua quà tặng quảng cáo ở đâu giá rẻ uy tín tại Tp.HCM?
    Mua quà tặng quảng cáo ở đâu giá rẻ uy tín tại Tp.HCM?

Nếu quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo Hotline: 094 7836 567 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Chắc chắn Gốm Sứ Royalceramic sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm quà tặng phù hợp nhất!