Ngày Vía Quan Âm
Hình Ảnh 12 Con Giáp
Tặng Quà Sinh Nhật Cho Con Trai 15 Tuổi
Mâm Cơm Cùng Về Nhà Mới
Quà Tặng Handmade
Hình Ảnh Con Mèo
Làng Gốm Lù Cẩm Nha Trang
Tặng Quà Sinh Nhật Cho Con Trai 18 Tuổi
Cách Làm Quà Tặng Mẹ Nhân Ngày Sinh Nhật
Gốm Sứ Trung Quốc
Quà Tặng Cô Giáo Mầm Non
Logo Gốm Sứ
Đồn Vỏi Gốm Sứ Bát Tràng
Nghệ Nhân Phạm Thế Anh
Tặng Quà Sinh Nhật Cho Bạn Trai Mới Quen
Quà Tặng Công Nghệ
Bản Đồ Làng Gốm Bát Tràng
Bảo Tàng Gốm Sứ Bát Tràng
Gốm Sứ Long Loan
Làng Gốm Thổ Hà

Những món quà tặng sinh nhật công ty vừa độc đáo vừa ý nghĩa

Theo dõi gốm sứ bát tràng Royalceramic.net tại
5/5 - (5 bình chọn)

Sắp tới lễ kỷ niệm thành lập công ty, nhưng lại bạn phân vân không biết tặng gì cho nhân viên và khách mời. Vậy thì hãy để Gốm Sứ Royalceramic gợi ý giúp doanh nghiệp những món quà tặng sinh nhật công ty vừa độc đáo vừa ý nghĩa nhé!

Kỷ niệm thành lập công ty là gì?

Sự kiện kỷ niệm ngày thành lập công ty là ngày đặc biệt để kỷ niệm cột mốc ngày công ty được thành lập. Đây là dịp để tổng kết, nhìn lại và tôn vinh các thành tựu đạt được của công ty trong suốt thời gian thành lập và hoạt động. Ngoài ra đây cũng là dịp để mọi người cùng nhau nâng ly chúc mừng sinh nhật công ty và cùng nhau trò chuyện, lưu giữ lại kỷ niệm về sự gắn bó.

Lễ kỷ niệm thành lập công ty cũng thể hiện sự biết ơn của doanh nghiệp gửi đến đội ngũ nhân viên và con người đóng góp để phát triển công ty, bên cạnh đó là gửi lời cảm ơn đến khách hàng và đối tác đã luôn đồng hành với doanh nghiệp ngay cả những lúc khó khăn.

Những món quà tặng sinh nhật công ty vừa độc đáo vừa ý nghĩa
Kỷ niệm thành lập công ty là gì?

Lợi ích của việc tặng quà ngày kỷ niệm thành lập công ty

Tặng quà sinh nhật công ty nhân dịp thành lập cũng là một cách để thể hiện sự trân trọng và lời chúc mừng, cũng như tình yêu của người tặng với công ty. Mặt khác, quà tặng sinh nhật công ty cũng mang đến những lợi ích sau:

Những món quà tặng sinh nhật công ty vừa độc đáo vừa ý nghĩa
Lợi ích của việc tặng quà ngày kỷ niệm thành lập công ty

Quảng bá thương hiệu

Quà tặng mừng sinh nhật công ty khi lựa chọn một cách tinh tế thì nó sẽ đem lại hiệu ứng truyền thông bất ngờ. Vì sau một buổi lễ kỷ niệm long trọng thì thứ còn đọng lại và theo chân khách hàng chính là các tặng phẩm ý nghĩa và có in hình logo doanh nghiệp. Đối tác và khách hàng sẽ “nhìn vật nhớ người” mỗi khi ngắm nhìn hay dùng món tặng phẩm ấy. Hơn thế nữa hình ảnh những đối tác và khách hàng đứng trên bục phát biểu nhận món quà tri ân từ doanh nghiêp là một hình ảnh đẹp và toả sáng. Nó giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp sâu rộng hơn thu hút sự chú ý của giới truyền thông.

Tri ân khách hàng, đối tác

Dù hoạt động ở bất cứ ngành nghề nào đi chăng nữa doanh nghiệp cũng không thể thiếu đi khách hàng, đối tác. Doanh nghiệp phát triển như ngày hôm nay không thể không kể đến sự ủng hộ của khách hàng cùng sự hợp tác giúp đỡ của các đối tác. Món quà tặng nhân dịp sinh nhật công ty thay lời tri ân gửi đến những đối tác, khách hàng đã luôn là những người bạn đồng hành và sát cánh với doanh nghiệp qua các bước thăng trầm. Đồng thời cũng gửi gắm mong muốn được khách hàng và đối tác luôn quan tâm, hỗ trợ và đồng hành trong các chặng đường tương lai.

Khen thưởng, tôn vinh nhân viên xuất sắc

Ngoài khách hàng và đối tác thì một nhân tố quan trong không kém góp phần tạo nên sự thành công của Doanh Nghiệp đó chính là đội ngũ cán bộ nhân viên, đặc biệt là các nhân viên xuất sắc. Quà kỷ niệm thành lập công ty là món quà tinh thần động viên kích lệ cũng như ghi nhớ công ơn của những nhân viên đã luôn công hiến hết mình vì sự nghiệp phát triển của công ty. Nhân viên sẽ cảm nhận được sự quan tâm cùng chế độ đãi ngộ xứng đáng từ doanh nghiệp, nhờ đó họ sẽ tiếp tục cố gắng để công hiến và gắn kết dài lâu với doanh nghiệp.

Những việc cần chuẩn bị cho buổi lễ kỷ niệm thành công tốt đẹp

Để buổi lễ kỷ niệm thành lập công ty diễn ra thành công tốt đẹp và không xảy ra sự cố gì, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những tiêu chí sau:

Những món quà tặng sinh nhật công ty vừa độc đáo vừa ý nghĩa
Những việc cần chuẩn bị cho buổi lễ kỷ niệm thành công tốt đẹp

Xác định địa điểm, thời gian

Thời gian để tổ chức buổi lễ kỷ niệm thông thường sẽ được tổ chức vào ngày các công ty khai trương hoặc ngày thành lập công ty ngay trên giấy đăng ký kinh doanh. Với các lễ kỷ niệm có quy mô bé như: Sinh nhật công ty 1 tuổi hoặc 2 tuổi thì sẽ tổ chức ngay tại công ty. Còn với các lễ kỷ niệm lớn hơn như 5 năm đến 10 năm hay thậm chí là 20 năm thì các công ty có thể lựa chọn tổ chức tại những địa điểm có quy mô lớn và trang trọng hơn.

Ngân sách cho buổi lễ

Tuỳ thuộc vào quy mô của buổi lễ kỷ niệm mà doanh nghiệp cần phải lên dự trù ngân sách. Sau đó lên ngân sách theo các hạng mục cần phải có của buổi lễ. Doanh nghiệp nên tính toán cân đối những chi phí sao cho thật hợp lý đối với những vấn vấn đề cụ thể như: Địa điểm, chi phí tổ chức các buổi lễ, quà tặng hay những chương trình ca nhạc,…

Lên kịch bản cho buổi lễ

Lễ kỷ niệm thành lập công ty là một trong những buổi lễ hết sức quan trọng với mỗi doanh nghiệp. Do vậy, mà bạn cần phải lên kế hoạch thật chi tiết để buổi lễ được diễn ra một cách tốt đẹp nhất.

Chọn quà tặng

Doanh nghiệp cần phải hoạch định rõ mức ngân sách để có thể chọn được những món quà tặng sinh nhật cho nhân viên công ty nhân ngày thành lập doanh nghiệp sao cho hợp lý nhất. Đây cũng là một trong những phần quan trọng nhất của buổi tiệc mà bạn cần phải lựa chọn cẩn thận và kỹ lưỡng, để phần nào thể hiện và truyền đạt được hết thông điệp của công ty đến với người nhận.

Mời khách

Những công việc chuẩn bị cho lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty cũng là những việc rất cần thiết, việc chuẩn bị danh sách khách mời là để mọi người thu xếp công việc một cách thuận lợi và hoàn hảo hơn. Sau khi có danh sách khách mời thì chúng ta sẽ dành thời gian để gửi thiệp chúc mừng, và có thể gửi trước thời gian diễn ra một vài hôm để mọi người sắp xếp công việc cho bản thân mình. Và cũng là để những khách mời có sự lựa chọn và thu xếp công việc của bản thân.

Tổng duyệt các chương trình trước ngày tổ chức

Để có thể chắc chắn rằng bạn không thiếu sót gì trong buổi lễ thì việc tập duyệt trước là việc vô cùng cần thiết. Việc kiểm tra tất cả những khâu chuẩn bị logistic hay những tiết mục văn nghệ đã sẵn sàng trước cho buổi chính lễ hay không, và doanh nghiệp cũng cần có các phương án dự phòng.

Những lưu ý khi chọn quà cho buổi kỷ niệm

Trước khi lựa chọn quà tặng tổ chức chương trình kỷ niệm ngày thành lập công ty, người phụ trách cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng và chú ý một số điều sau đây:

Những món quà tặng sinh nhật công ty vừa độc đáo vừa ý nghĩa
Những lưu ý khi chọn quà cho buổi kỷ niệm

Xem thêm: Món quà tặng gốm sứ đẹp mắt và lâu bền cho gia đình bạn

Lên ngân sách, số lượng quà tặng

Bạn cần biết chắc được tổng ngân sách sẽ mua đối với từng món quà tặng là bao nhiêu. Sau đó lập một danh sách những khách mời, đối tác hoặc nhân viên cần mua quà. Từ đó có thể tính toán chính xác và lựa chọn quà tặng kỷ niệm thành lập công ty phù hợp đối với mỗi người.

Phân loại quà tặng theo đối tượng nhận quà

Bạn không nên mua hàng loạt những món quà giống hệt nhau để dành tặng tất cả khách mời mà cần phân chia theo đối tượng. Món quà tặng sinh nhật cho công nhân viên sẽ khác với quà tặng các đối tác và khách mời, điều đó thể hiện sự quan tâm và trân trọng của bạn đối với mỗi khách mời.

Đưa ra tiêu chí cho món quà

Tuỳ theo mục tiêu hướng tới khi tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty để bạn có thể lựa chọn quà tặng thích hợp. Có thể lựa chọn tiêu chí về món quà như: tặng quà sinh nhật công ty có in logo thương hiệu, quà tặng có đặc trưng riêng biệt của công ty, quà tặng có ý nghĩa thịnh vượng, phát đạt và thành công.

Chọn công ty uy tín, chất lượng, giá tốt

Dù là bạn lựa chọn tặng quà cho ai đi chăng nữa cũng nên chú ý về vấn đề chất lượng của sản phẩm. Doanh nghiệp nên tìm hiểu và lựa chọn kĩ các địa điểm bán quà tặng uy tín chất lượng để không phải mua lầm các mặt hàng kém chất lượng.

Các công ty tổ chức kỷ niệm thành lập công ty khi nào?

Tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty là một sự kiện rất quan trọng với mỗi doanh nghiệp lớn. Thông thường, vào những dịp 5 năm, 10 năm, 20 năm… các công ty, tập đoàn sẽ tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày thành lập. Cụ thể như sau:

Những món quà tặng sinh nhật công ty vừa độc đáo vừa ý nghĩa
Các công ty tổ chức kỷ niệm thành lập công ty khi nào?

Kỷ niệm 5 năm

Đối với những doanh nghiệp nhỏ hoặc mới thành lập thì lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty là một dấu mốc quan trọng và khẳng định được vị thế của doanh nghiệp trên thị trường. Đây cũng là mộ dịp tốt để doanh nghiệp có thể quảng bá thương hiệu và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn trong ngày kỷ niệm thành lập công ty.

Kỷ niệm 10 năm

10 năm là tròn 1 thập kỷ doanh nghiệp đã có mặt trên thị trường. Nên thường, lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty thường sẽ tổ chức với quy mô lớn hơn lễ kỷ niệm 5 năm. Đây cũng là một cách chứng minh tiềm lực và vị thể của doanh nghiệp để mở ra hướng phát triển mới hơn trong tương lai.

Kỷ niệm 15 năm

20 năm là một chặng đường dài và chứa đựng biết bao thăng trầm trên con đường phát triển. Vậy cho nên, với các doanh nghiệp có thể tổ chức được lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty thì đây là dấu mốc đáng trân trọng. Chứng tỏ được doanh nghiệp lớn mạnh và đã có được một vị thế rất vững vàng trên thị trường.

Kỷ niệm công ty thành lập 20 năm

Nếu như những công ty đã có tới 20 năm ngày kỷ niệm, thì đây một thành tựu lớn đáng tự hào. Vì thế, bạn hãy củng cố địa vị và thể hiện đẳng cấp với một buổi lễ kỷ niệm thật long trọng và ấn tượng nhé.

Kỷ niệm thành lập 50 năm

Với cột mốc là 50 năm chặng đường thì công ty của bạn cần phải có những hoạt động nhằm tri ân khách hàng cũng như các nhân viên đã cống hiến hết mình xuyên suốt quãng đường dài. Bạn có thể nhân cơ hội này để có thể quảng bá thêm về thương hiệu công ty, cũng như góp phần khẳng định vị thế của công ty qua nhiều chiến dịch Marketing ấn tượng và độc đáo. Và tất nhiên cũng không thể nào bỏ qua một món quà ấn tượng mang đậm dấu ấn thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Gợi ý những món quà ý nghĩa cho dịp kỷ niệm thành lập công ty

Lựa chọn quà tặng chúc mừng sinh nhật công ty là một công việc vô cùng khó khăn. Nếu đang “bí” ý tưởng thì bạn có thể tham khảo các gợi ý dưới đây của Gốm Sứ Royalceramic để chọn những món quà tặng ý nghĩa và độc đáo nhất cho công ty của mình:

Những món quà tặng sinh nhật công ty vừa độc đáo vừa ý nghĩa
Gợi ý những món quà ý nghĩa cho dịp kỷ niệm thành lập công ty

Quà tặng công ty cao cấp

Bộ sưu tập những mẫu quà tặng sinh nhật công ty cao cấp với thiết kế độc đáo và ấn tượng bên dưới sẽ giúp cho doanh nghiệp có thêm phong phú hơn về sự lựa chọn:

Những món quà tặng sinh nhật công ty vừa độc đáo vừa ý nghĩa
Quà tặng công ty cao cấp

Bộ đồ ăn in logo

Sinh nhật công ty nên tặng gì? Bộ đồ ăn in logo là một món quà tặng công ty cao cấp và ý nghĩa dành tặng nhân dịp kỷ niệm thành lập công ty. Ngoài ra, sản phẩm cũng là lời cầu chúc cho sự thành công, lời cầu chúc cho tình đoàn kết hay tinh thần gắn bó giữa nhân viên với nhân viên hay giữa nhân viên với lãnh đạo hay lãnh đạo đối với lãnh đạo.

Bộ Ấm Chén In Logo 

Bạn sẽ chẳng thể bỏ qua những bộ bát đĩa cao cấp ra khỏi danh sách các món quà tặng kỷ niệm thành lập công ty hay quà tặng thành lập công ty. Một bộ ấm chén cao cấp ra với kiểu dáng cực kỳ sang trọng, vô cùng độc đáo và được in ấn logo theo yêu cầu sẽ là một trong những món quà tặng gốm sứ ý nghĩa và đặc biệt dành tặng đến người nhận.

Bình Hoa in Logo 

Một trong những gợi ý tặng quà sinh nhật công ty, quà thành lập doanh nghiệp đầy ý nghĩa dành tặng đối tác của bạn chính là bình hoa in logo. Những chiếc bình trang trí đẹp thường sẽ có in hình hay logo thương hiệu của công ty, tổ chức hay doanh nghiệp chắc hẳn sẽ là món quà thiết thực và đầy ý nghĩa trong dịp kỷ niệm thành lập.

Bình hút tài lộc in logo

Sản phẩm này thường được các doanh nghiệp tặng cho những đối tác làm ăn lâu năm. Việc tặng bình hút lộc in logo với hy vọng người được tặng sẽ thành công và may mắn trong cuộc sống cũng như công danh sự nghiệp.

Quà tặng công ty phổ biến

Nếu công ty có ngân sách không quá nhiều, các bạn có thể lựa chọn một vài mẫu quà tặng sinh nhật công ty đối tác đơn giản dưới đây để tối ưu ngân sách:

Ly Sứ In Logo 

Sinh nhật công ty nên tặng gì? Ly sứ in logo là một sản phẩm quà tặng vô cũng ý nghĩa và độc đáo đối với nhiều người. Tốt nhất bạn nên lựa chọn loại ly được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp sẽ thể hiện được nét tinh tế và sang trọng. Ngoài ra, muốn món quà trở nên đặc biệt đối với bạn thì cũng có thể in logo công ty trên đó.

Balo in logo 

Balo là một trong những món quà tặng sinh nhật công ty không bao giờ lỗi thời. Để tăng thêm sự ấn tượng và độc đáo của mỗi sản phẩm quà tặng, bạn có thể yêu cầu in logo của doanh nghiệp mình lên trên balo quà tặng. Đây cũng là một cách để doanh nghiệp của bạn có thể quảng bá thương hiệu của mình gần gũi với nhân viên, cũng như đối tác hay những khách hàng của mình.

Bình Giữ Nhiệt In Logo 

Những món quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty bằng bình giữ nhiệt sẽ vô cùng tiện dụng và gần gũi với nhân viên. Món quà này có thể được nhân viên dùng thường xuyên để mang đi làm hoặc mang theo khắp mọi nơi. Doanh nghiệp có thể chọn in logo lên vỏ bình giữ nhiệt nhằm tăng tính nhận diện thương hiệu mạnh hơn nữa.

Bút quà tặng in logo 

Việc in khắc logo của công ty lên trên bút dùng làm quà tặng sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá tên thương hiệu của công ty một cách rộng rãi với tất cả mọi người. Với giá thành hợp lý và không kén chọn người sử dụng nên các công ty cũng có thể gửi rất nhiều bút quà tặng in logo nhằm tối ưu ngân sách.

Địa chỉ cung cấp quà tặng cao cấp, uy tín

Quà tặng sinh nhật công ty, doanh nghiệp hiện đang được bán khá nhiều, nhưng để chọn mua được sản phẩm ưng ý cũng như là giá cả hợp lý thì Gốm Sứ Royalceramic luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Tại cửa hàng Gốm Sứ Royalceramic của chúng tôi hiện đang bày bán số lượng quà tặng đa dạng từ sinh nhật, khai trương cho đến các dịp đặc biệt. Vì vậy khi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm đều có thể đến ngay showroom.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn nhiều món quà độc đáo và ý nghĩa, làm hài lòng tất cả khách hàng dù là những vị khách khó tính nhất. Đặc biệt nếu quý khách đang cần giao gấp, Gốm Sứ Royalceramic cũng sẽ đáp ứng được nhờ có dịch vụ giao hàng nhanh chóng trên phạm vị toàn quốc.

Những món quà tặng sinh nhật công ty vừa độc đáo vừa ý nghĩa
Địa chỉ cung cấp quà tặng cao cấp, uy tín

Bảng giá và thông tin liên hệ

Gốm Sứ Royalceramic là địa chỉ bán quà tặng giá tốt, cao cấp, uy tín. Để tham khảo bảng giá quà tặng sinh nhật công ty đối tác, bạn có thể vào trang: royalceramic.net để xem thêm chi tiết. Đừng quên liên hệ với Gốm Sứ Royalceramic qua số Hotline: 094 7836 567 để được nhân viên tư vấn tận tình về các sản phẩm quà tặng giá tốt nhất!