Ngày Vía Quan Âm
Hình Ảnh 12 Con Giáp
Tặng Quà Sinh Nhật Cho Con Trai 15 Tuổi
Mâm Cơm Cùng Về Nhà Mới
Quà Tặng Handmade
Hình Ảnh Con Mèo
Làng Gốm Lù Cẩm Nha Trang
Tặng Quà Sinh Nhật Cho Con Trai 18 Tuổi
Cách Làm Quà Tặng Mẹ Nhân Ngày Sinh Nhật
Gốm Sứ Trung Quốc
Quà Tặng Cô Giáo Mầm Non
Logo Gốm Sứ
Đồn Vỏi Gốm Sứ Bát Tràng
Nghệ Nhân Phạm Thế Anh
Tặng Quà Sinh Nhật Cho Bạn Trai Mới Quen
Quà Tặng Công Nghệ
Bản Đồ Làng Gốm Bát Tràng
Bảo Tàng Gốm Sứ Bát Tràng
Gốm Sứ Long Loan
Làng Gốm Thổ Hà

Các món quà tặng sự kiện ý nghĩa dành tặng hội nghị khách hàng

Theo dõi gốm sứ bát tràng Royalceramic.net tại
5/5 - (5 bình chọn)

Trong những sự kiện quan trọng của các tổ chức hay doanh nghiệp, chắc chắn không thể nào thiếu các món quà tặng sự kiện ý nghĩa dành tặng hội nghị khách hàng với nhiều mục đích khác nhau. Sau đây, hãy cùng Gốm Sứ Royalceramic khám phá top 16+ món quà sự kiện tặng khách hàng ý nghĩa nhất nhé!

Mục đích của quà tặng sự kiện trong tổ chức sự kiện

Mục đích của quà tặng trong tổ chức sự kiện nhằm thể hiện sự tôn trọng và quan tâm của đơn vị tổ chức đến với người tham dự. Những món quà sự kiện trong tổ chức không những mang mục đích tri ân mà còn nhằm quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, tổ chức. Từ đó, giúp những người đến sự kiện nhớ đến doanh nghiệp, tổ chức ấy nhiều hơn.

Vì vậy, các công ty hay doanh nghiệp thường tổ chức các sự kiện lớn trong năm nhằm tri ân khách hàng hay các buổi lễ kỉ niệm, sinh nhật của công ty,… nhằm tạo gắn kết mối quan hệ giữa khách hàng và nhân viên, đồng thời tạo động lực làm việc trong văn hoá doanh nghiệp.

Các món quà tặng sự kiện ý nghĩa dành tặng hội nghị khách hàng
Mục đích của quà tặng sự kiện trong tổ chức sự kiện

Nên chuẩn bị quà tặng cho sự kiện nào?

Quà tặng sự kiện mang đến nhiều ý nghĩa to lớn như: giúp các công ty gửi gắm tình cảm, sự tri ân và quan tâm sâu sắc đến với những đối tác và khách hàng. Vậy vào những dịp nào thì chúng ta nên sử dụng quà tặng cho sự kiện?

Các món quà tặng sự kiện ý nghĩa dành tặng hội nghị khách hàng
Nên chuẩn bị quà tặng cho sự kiện nào?

Trong các dịp khai trương

Một số công ty sẽ tổ chức những buổi lễ khai trương đầu năm nhằm mục đích mở màn một năm mới suôn sẻ. Cùng với đó là gắn kết đối tác và khách hàng ngày càng gần gũi, nhằm mang thương hiệu của công ty đến gần hơn với khách hàng. Cũng chính bởi vậy trong dịp khai trương là một dịp rất phù hợp để tặng quà sự kiện.

Sự kiện khách hàng cuối năm

Hàng năm, các công ty đều tổ chức những sự kiện tri ân khách hàng cuối năm nhằm gửi đến những lời tri ân chân thành đến các khách hàng thân thiết và khách hàng tiềm năng của công ty. Đây cũng là dịp để công ty bạn có thể gửi đến khách hàng những món quà sự kiện ý nghĩa nhất nhằm chào đón năm mới tốt lành nhất.

Hội nghị, hội thảo khách hàng

Hội nghị, hội thảo là những dịp mà công ty, tổ chức thường xuyên tổ chức để giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng, nhằm tạo nên các trải nghiệm mới mẻ đối với khách hàng cũng như nhằm tạo mối quan hệ lâu dài và bền chặt hơn nữa với cả đối tác và khách hàng. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị các quà tặng phù hợp để gửi đến các đối tác chiến lược và khách hàng của doanh nghiệp.

Trong các chương trình mang tính cộng đồng

Trong năm, những tổ chức và doanh nghiệp luôn xây dựng những chương trình mang tính cộng đồng nhằm san sẻ và giúp đỡ khó khăn với mọi người, đồng thời lan toả những giá trị tinh thần tốt đẹp trong cộng đồng. Cùng với đó là việc quảng bá và xây dựng thương hiệu để mang hình ảnh thương hiệu đến gần hơn nữa với khách hàng. Do vậy, việc chuẩn bị các phần quà tặng người tham gia tại các chương trình từ thiện cũng rất cần thiết.

Gợi ý một số quà tặng sự kiện theo từng loại ngân sách

Trước khi xây dựng một kế hoạch tổ chức sự kiện hay hội nghị thì chắc chắn doanh nghiệp của bạn đã lên sẵn một mức ngân sách cụ thể. Từ mức ngân sách cụ thể trên bạn sẽ tính toán chi phí và ngân sách quan trong cho việc lựa chọn quà tặng. Bạn sẽ cần tính toán làm sao để phần quà tặng không quá thấp cũng không quá cao, đảm bảo trang trọng và ý nghĩa mà lại vẫn nằm trong mức ngân sách tính toán trước đó.

Các món quà tặng sự kiện ý nghĩa dành tặng hội nghị khách hàng
Gợi ý một số quà tặng sự kiện theo từng loại ngân sách

Xem thêm: Quà tặng gốm sứ: Sự trân trọng và quý giá trong từng món đồ

các quà tặng sự kiện giá rẻ

Quà tặng sự kiện giá rẻ sẽ phù hợp với các chương trình có số lượng khách hàng lớn hoặc đại trà và mang tính cộng đồng. Các bạn có thể sử dụng một trong các sản phẩm có kinh phí thấp như: ô dù, áo mưa, bút bi, quạt, vòng tay cao su, sổ,… dùng làm quà tặng trong tổ chức sự kiện hoặc các chương trình tổ chức hội thảo, hội nghị. 

quà tặng sự kiện giá trung

Quà tặng sự event giá tầm trung như: balo, lịch để bàn, ly sứ in logo, móc khóa quà tặng sự kiện,… sẽ phù hợp với các chương trình có số lượng khách mời ít hoặc khách hàng VIP. Tuỳ theo đối tượng tặng quà mà bạn sẽ lựa chọn các sản phẩm làm quà phù hợp với tính chất và quy mô sự kiện của doanh nghiệp đó.

Quà tặng cao cấp

Quà tặng cao cấp cho khách hàng được sử dụng trong những dịp quan trọng và có số lượng khách hàng, đối tác đông đảo. Người nhận quà là khách hàng hoặc đối tác chiến lược của doanh nghiệp hoặc VIP,… Các bạn có thể tham khảo những món quà tặng có giá trị cao cho khách hàng tiêu biểu như: bình hút lộc, bộ đồ ăn in logo, quà tặng công nghệ, bình giữ nhiệt, bộ bát đĩa,…

Cách chọn quà tặng ứng với từng sự kiện cụ thể

Dưới đây là một vài gợi ý giúp những công ty đang muốn tổ chức sự kiện có thể chuẩn bị các các quà tặng sự kiện phù hợp với mỗi event:

Các món quà tặng sự kiện ý nghĩa dành tặng hội nghị khách hàng
Cách chọn quà tặng ứng với từng sự kiện cụ thể

Quà tặng sự kiện event

Event đang đến gần nhưng bạn không biết nên tặng quà tặng sự kiện là gì? Hãy để Gốm Sứ Royalceramic gợi ý giúp bạn những món quà “nhỏ nhưng có võ” sau đây nhé:

Các món quà tặng sự kiện ý nghĩa dành tặng hội nghị khách hàng
Quà tặng sự kiện event

Ly Sứ In Logo 

Ly sứ in logo cũng là những món quà tặng doanh nghiệp được sử dụng rất nhiều trong các sự kiện, hội nghị. Trên mỗi sản phẩm ly cốc sứ được doanh nghiệp làm quà tặng thường ddược in thêm logo nhằm quảng bá thương hiệu gần hơn đến người tham gia. Từ đó tăng mức độ nhận biết thương hiệu cho tổ chức, doanh nghiệp. Đây cũng là một trong những món quà tặng sự kiện độc đáo mà bạn cần lưu tâm.

Bình Giữ Nhiệt In Logo 

Bình nước giữ nhiệt cũng được coi là một phần quà thú vị, ý nghĩa và hữu dụng đối với khách hàng. Sản phẩm còn có ưu điểm là diện tích bề mặt lớn nên doanh nghiệp có thể in logo và thương hiệu lên sản phẩm như một cách quảng bá hình ảnh. Đây cũng là một món quà tặng giúp khách hàng có thể sử dụng và mang theo khi đi công tác, điều quan trọng là sau khi họ sử dụng chiếc bình này sẽ ghi nhớ về thương hiệu của bạn.

Bút quà tặng in logo 

Với các đối tác lâu năm hay khách hàng thân thiết thì việc tặng quà nhằm thể hiện tình cảm, sự quan tâm và tôn trọng của bạn dành cho khách hàng là rất cần thiết. Đối với nhóm khách hàng này, bạn nên lựa chọn tặng các sản phẩm cao cấp hoặc bút kim loại có giá trị cao. Và bút ký cao cấp cũng thể hiện sự gắn bó dài lâu và bền chắc. Chiếc bút gắn liền với hình ảnh cùng nhau cầm chiếc bút ký kết các hợp đồng để cùng nhau phát triển vững bền và xây dựng một tổ chức giàu mạnh.

Quà tặng hội nghị

Không dễ để lựa chọn quà tặng khi hội nghị sự kiện bởi những món quà tặng không chỉ dành cho một người có thể tặng cho nhiều người, bao gồm cả khách hàng và đối tác kinh doanh. Những gợi ý về quà tặng hội nghị dưới đây chắc hẳn sẽ làm hài lòng khách hàng, mà còn thể hiện được thông điệp của doanh nghiệp:

Các món quà tặng sự kiện ý nghĩa dành tặng hội nghị khách hàng
Quà tặng hội nghị

Balo in logo 

Balo in logo một món quà tặng độc đáo có tác dụng truyền thông quảng cáo rất tốt, đây là món quà tặng tổ chức sự kiện phù hợp và mang đến hiệu quả cao trong tổ chức sự kiện, hội thảo, hội nghị,…

Quạt nhựa

Quạt nhựa cũng là một trong các quà tặng cho sự kiện mà bạn cũng cần quan tâm. Khi quạt được in logo thương hiệu của công ty thì điều này sẽ thu hút sự quan tâm của khách hàng, cũng như quảng bá tốt hơn hình ảnh doanh nghiệp của bạn.

Các sản phẩm công nghệ

Quà tặng công nghệ bao gồm một số sản phẩm được ưa thích như: loa bluetooth, usb, tai nghe, cáp sạc, dây kết nối, ốp lưng điện thoại, sạc dự phòng,… Chúng có giá tiền không quá cao tuy nhiên nếu bạn in lên chúng một vài hình ảnh hoặc câu slogan ý nghĩa thì chúng sẽ có giá trị tinh thần. Những món quà công nghệ được một số doanh nghiệp ưa chuộng lựa chọn để làm quà tặng khách hàng trẻ tuổi hoặc những người lái xe, bởi lẽ đây là nhóm đối tượng thường xuyên sử dụng sản phẩm công nghệ nhất.

Các sự kiện mang tính chất cộng đồng

Khác với những chương trình được tổ chức trong nhà, phần lớn những chương trình công tác xã hội và từ thiện thường là các sự kiện tổ chức ngoài trời với số lượng thành viên tương đối đông đảo. Do đó mục đích hướng tới cao nhất là xây dựng hình ảnh cho bản thân người tham gia và cho những ai không tham gia. Quà tặng mang tính chất cộng đồng mà mọi người hay nhận được sẽ là những món như:

Các món quà tặng sự kiện ý nghĩa dành tặng hội nghị khách hàng
Các sự kiện mang tính chất cộng đồng

Ô gấp tiện lợi

Ô gấp tiện dụng là một trong những sản phẩm rất thuận tiện được lựa chọn làm quà tặng sự kiện vì tính tiện nghi và hữu dụng của sản phẩm. Khách hàng có thể mang theo ô của bạn mỗi khi trời mưa hoặc thậm chí là trời lạnh, nhờ vậy thương hiệu của bạn sẽ gắn bó gần với khách hàng hơn nữa. Đặc biệt, món quà này cũng thể hiện được sự quan tâm của tổ chức dành cho khách hàng.

Khẩu trang kháng khuẩn

Với tình hình dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp như hiện nay thì một chiếc khẩu trang giúp bảo vệ đường hô hấp của bản thân sẽ là một trong những món quà tặng ý nghĩa và vô cùng cần thiết. Không chỉ vậy, khẩu trang kháng khuẩn sẽ giúp bảo vệ người sử dụng khỏi bụi bẩn và độc hại. Món quà này cũng sẽ giúp những vị khách của bạn cảm nhận sự quan tâm và tôn trọng mà doanh nghiệp dành cho khách hàng.

Dung dịch rửa tay khô mini

Với khả năng diệt sạch khuẩn mà không cần dùng nước, nước rửa tay khô đang ngày càng được nhiều đơn vị sử dụng để làm quà tặng tổ chức sự kiện bởi độ tiện lợi và tính hữu dụng của nó.

Bộ đồ ăn in logo

Bộ đồ ăn in logo được thiết kế trang nhã và lịch sự bằng chất liệu gốm sứ với hoạ tiết hoa văn trang nhã và lôi cuốn người nhìn. Chắc chắn rằng khách hàng của bạn sẽ mát lòng, vì doanh nghiệp luôn quan tâm đến khách hàng và dành những phần quà đầy ý nghĩa và sang trọng tại sự kiện.

Bình Hoa in Logo 

Quà tặng làm sự kiện cũng không thể nào thiếu những sản phẩm ý nghĩa và mang tính ứng dụng cao. Nhất là trong những chương trình lễ kỷ niệm lớn mà khách mời thường là nữ giới, chắc chắn đây là món quà sẽ khiến họ vui và yêu thích tổ chức của bạn hơn nữa đấy. Với bình hoa in logo, họ có thể sử dụng mỗi ngày để cắm hoa và trang trí nhà cửa.

Quà tặng cho diễn giả

Công ty bạn đang có chương trình tổ chức sự kiện và bạn muốn có những sản phẩm quà tặng để tạo dấu ấn với diễn giả? Thường thì các món quà tặng hội khóa thiết thực cho công việc hàng ngày của các diễn giả sẽ là:

Các món quà tặng sự kiện ý nghĩa dành tặng hội nghị khách hàng
Quà tặng cho diễn giả

Vòng tay cao su

Bgoài sự bền chắc và không kích ứng da của cao su, thì vòng tay cũng khá dễ in ấn và thiết kế logo, slogan hay hình ảnh quảng bá thương hiệu. Sản phẩm này cũng phù hợp với hoạt động xã hội và sự kiện truyền thông, đặc biệt là những hoạt động marketing của doanh nghiệp.

Ví đựng name card

Với ví đựng name card thì hoàn cảnh phù hợp nhất để trao gửi tặng phẩm này là sự kiện chúc mừng thăng chức. Nó giống như lời chúc mừng thành tựu đạt được cùng mong ước sự nghiệp vững vàng, không ngừng thăng tiến hơn nữa, món quà tặng cho diễn giả này sẽ khiến người nhận cảm thấy mình được trân trọng hơn nữa.

Sổ tay thiết kế đặc biệt

Trong các sự kiện như vậy, việc tặng quà mang tính thiết thực và cần thiết là rất quan trọng. Bạn có thể chuẩn bị tặng người nhận những quyển sổ tay được thiết kế đặc biệt và có logo hoặc hình ảnh của công ty hay tổ chức được in trên quà tặng tại mỗi sự kiện mà đơn vị bạn tổ chức. Từ đó, khách hàng hay đối tác sẽ nhớ tới tổ chức hay doanh nghiệp của bạn nhiều hơn vì có thể sử dụng sổ tay ở bất cứ khi đâu và mang lại sự thuận tiện tới người nhận.

Quà tặng khai trương

Khai trương là cơ hội tuyệt vời nhất đối với các doanh nghiệp khi muốn quảng bá sản phẩm/dịch vụ hoặc tạo dựng thiện cảm với khách mời. Do đó, việc chọn lựa một món quà vừa phù hợp lại mang thương hiệu công ty tại buổi lễ khai trương sẽ vô cùng quan trọng. Trong những trường hợp như vậy thì người ta sẽ sử dụng một vài món quà khai trương như:

Các món quà tặng sự kiện ý nghĩa dành tặng hội nghị khách hàng
Quà tặng khai trương

Bộ Ấm Chén In Logo

Đối với những khách hàng hay đối tác lâu năm và muốn thể hiện sự tôn trọng với các đối tượng quan trọng trong công ty, thì bạn nên chuẩn bị một vài sản phẩm quà tặng sự kiện được đầu tư cao để thể hiện được tấm lòng và sự quan tâm dành cho họ. Chẳng hạn như là gửi họ bộ ấm chén in logo sang trọng của thương hiệu gốm sứ Bát Tràng hoặc Minh Long.

Voucher giảm giá mua hàng

Nếu doanh nghiệp đang cung cấp sản phẩm hay dịch vụ đặc biệt, thì những chiếc voucher giảm giá khi mua hàng sẽ là một sự lựa chọn tốt. Đây sẽ là món quà tặng trong tổ chức sự kiện tuyệt vời để khiến khách hàng có thể thoải mái mua sắm sản phẩm mà mình ưa thích hay tự do sử dụng dịch vụ của bạn.

Bình hút tài lộc in logo

Tại những sự kiện, người ta cũng ưa chuộng các loại bình hút tài lộc có in logo của công ty để trao đến nhau những lời chúc mừng và thể hiện sự quan tâm đến khách mời. Khi tặng bình hút tài lộc phong thuỷ cũng chính là trao lời chúc sức khoẻ và sự thành công đến người nhận.

Những lưu ý để chọn được món quà sự kiện phù hợp

Để chọn được những món quà phù hợp với những đối tượng tham gia và sự kiện cụ thể của doanh nghiệp thì bạn nên lưu ý một vài điểm sau:

  • Xác định quy mô và loại hình sự kiện của doanh nghiệp mà chọn những món quà tặng làm sự kiện phù hợp.
  • Nên xác định ngân sách của tổ chức, doanh nghiệp để tính toán việc mua sắm những món quà phù hợp với ngân sách đặt ra.
  • Tính toán số lượng cần mua quà tặng để biếu tặng khách hàng đối tác, tránh việc mua quá nhiều làm lãng phí ngân sách của tổ chức, doanh nghiệp hay ít đi khiến nhiều khách hàng không nhận được.
  • Đặt ra các tiêu chí chọn quà tặng nên đặt các tiêu chí được nhiều đối tượng khách hàng quan tâm, có tính thiết thực và hữu ích cao và mang nhiều ý nghĩa gửi tặng khách hàng và đối tác.
    Các món quà tặng sự kiện ý nghĩa dành tặng hội nghị khách hàng
    Những lưu ý để chọn được món quà sự kiện phù hợp

Địa chỉ công ty sản xuất quà tặng sự kiện uy tín nhất hiện nay

Nếu đang có ý đinh đặt quà tặng làm sự kiện, hãy đến với công ty sản xuất quà tặng sự kiện Gốm Sứ Royalceramic, chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với lựa chọn của mình. Khi đến đây đặt hàng quà tặng, khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm được rất nhiều sản phẩm quà tặng khác nhau, phù hợp với từng đối tượng khách hàng của đơn vị mình.

Với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm, Gốm Sứ Royalceramic đã được hàng ngàn khách hàng tin dùng với nhiều sản phẩm quà tặng ý nghĩa và thiết thực đến khách hàng, doanh nghiệp. Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty quà tặng Gốm Sứ Royalceramic đã tạo dựng được thương hiệu uy tín và trở thành đối tác lâu năm của nhiều đối tác. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi với giá thành tốt nhất.

Các món quà tặng sự kiện ý nghĩa dành tặng hội nghị khách hàng
Địa chỉ công ty sản xuất quà tặng sự kiện uy tín nhất hiện nay

Báo giá kèm thông tin chi tiết liên hệ

Giá quà tặng sự kiện event trên thị trường luôn có sự chênh lệch với nhau. Để có được thông tin cụ thể về quà tặng làm sự kiện, khách hàng có thể đến trực tiếp showroom tại địa chỉ: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Hoặc liên hệ shop quà tặng sự kiện Gốm Sứ Royalceramic theo Hotline: 094 7836 567 để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn giúp bạn!