Quà Tặng Gốm Sứ Bát Tràng

Hiển thị 1–12 của 1333 kết quả

Quà tặng gốm sứ hiện nay được rất nhiều đông đảo người dùng săn lùng rất trên thị trường. Vào các dịp lễ lớn hay tiệc tùng sinh nhật, chắc chắn bạn sẽ cần đến một món quà có thể thể hiện đẳng cấp, sự tự tôn đối với người khác.

Vậy bạn nên tặng quà gì là phù hợp nhất cho doanh nghiệp hay đồng nghiệp tại Công ty Royalceramic.net sẽ gợi ý đến bạn top 10 bộ quà tặng gốm sứ độc đáo, đẳng cấp, thời thượng năm 20223 Cùng tìm hiểu nhé!

Top các sản phẩm quà tặng bát tràng cao cấp

Giới thiệu ngắn về quà tặng gốm sứ Bát Tràng

Quà tặng gốm sứ bát tràng là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi chọn làm quà tặng cho doanh nghiệp, quà tặng in logo cho cá nhân, khách hàng,… vô cùng sang trọng cao cấp. Để tìm hiểu thêm về quà tặng gốm sứ, hãy xem hết video này nhé!

Bảng giá các sản phẩm quà tặng gốm sứ chất lượng tại TPHCM

Dưới đây là bảng giá các sản phẩm quà tặng gốm sứ giá rẻ được nhiều khách hàng ưa chuộng để làm quà tặng bát tràng cho cá nhân. doanh nghiệp, người thân,…đặt biết là dùng làm quà tặng in logo để tạo mối quan hệ tốt trong công việc nên rất được sự ưa chuộng trong các sản phẩm gốm sứ quà tặng in logo tại đây.

⭐ Bộ ấm chén quà tặng Bát Tràng dáng dẹt in logo ✅ 175.000VNĐ
⭐ Bộ ấm chén quà tặng in logo Bát Tràng dáng Minh Long viền hạc ✅ 275.000VNĐ
⭐ Bộ ấm chén quà tặng in logo dáng bưởi kẻ chỉ vàng kim ✅ 310.000VNĐ
⭐ Bộ quà tặng ấm chén in logo Bát Tràng dáng CK cao phúc – lộc – thọ ✅270.000VNĐ
⭐ Bộ quà tặng ấm chén in logo Bát Tràng dáng Minh Long ✅ 275.000VNĐ
⭐ Bộ quà tặng ấm chén in logo Bát Tràng Chóp Lửa Giá In Logo BIDV ✅ 12.000VNĐ
⭐ Bộ quà tặng ấm chén in logo Bát Tràng Chóp Lửa In Logo NSVM ✅ 12.000VNĐ
⭐ Bộ quà tặng ấm chén in logo Bát Tràng CK thùng ✅ 275.000VNĐ
⭐ Bộ quà tặng ấm chén in logo Bát Tràng dáng bưởi in logo ✅ 210.000VNĐ
⭐ Bộ quà tặng ấm chén in logo Bát Tràng dáng CK cao ✅ 240.000VNĐ
⭐ Bộ quà tặng ấm chén in logo Bát Tràng dáng CK vuông ✅ 240.000VNĐ
⭐ Bộ quà tặng ấm chén in logo Bát Tràng Dáng Minh Long ✅ 15.000VNĐ

Quà tặng gốm sứ là gì

Quà tặng gốm sứ là các dòng sản phẩm đồ gốm sứ hướng đến âm hưởng của vẻ đẹp văn hóa truyền thống dùng làm quà tặng in logo cho người xung vào các dịp quan trọng, sự kiện lớn. Có thể nói là vô số các món quà tặng bát tràng bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tại các cửa hàng quà tặng gốm sứ bát tràng nhưng vì sao bạn nên thử chọn quà tặng gốm sứ vì nó sẽ mang ý nghĩa riêng biệt, không thể thay thế bằng những thứ khác. 

Tùy vào từng mối quan hệ, tùy vào người mà bạn muốn dành tặng là ai mà mỗi quan quà tất yếu sẽ có nhiều điểm khác nhau và đặc biệt riêng, miễn sao là phù hợp và thể hiện đúng thành ý của mình, điển hình như bộ ấm chén in logo uống nước, lọ hoa trang trí phòng hay ly uống nước có hình, có chữ,… Các dòng sản phẩm gốm sứ quà tặng bát tràng rất đa dạng về mẫu mã, kiểu cách và màu sắc.

Quà tặng gốm sứ
Quà tặng gốm sứ

Tại Sao Nên Chọn Gốm Sứ Làm Quà Tặng Tại Royalceramic

Gốm sứ Royalceramic chuyên cung cấp đa dạng các chủng loại quà tặng gốm sứ khác nhau như: bộ ấm chén Bát Tràng, bộ bàn ăn, lộc bình hút tài lộc hay các quà tặng gốm sứ,… Cửa hàng Gốm sứ bát tràng roaylceramic.net còn có các dịch vụ in logo theo yêu cầu và luôn được các khách hàng sỉ & lẻ ưu tiên chọn lựa và đánh giá cao.

Tại Sao Nên Chọn Gốm Sứ Làm Quà Tặng Tại Royalceramic

Không những thế, khách hàng khi đến với Gốm sứ bát tràng Royalceramic sẽ luôn nhận được các chính sách ưu đãi cực hấp với tốc độ giao hàng siêu tốc trên khắp cả nước. Ngoài ra Gốm sứ bát tràng royalceramic còn có chính sách đổi trả hàng cực kì dễ dàng và nhanh chóng.

Gốm sứ bát tràng Royalceramic luôn hiểu rõ nhu cầu của khách hàng nên luôn cập nhật nhiều sản phẩm gốm sứ, quà tặng gốm sứ in logo hay các sản phẩm quà tặng độc đáo và có các đặc tính riêng biệt. Cho nên quý khách hàng khi đến đây hãy an tâm về chất lượng gốm sứ của Royalceramic cũng như mọi sản phẩm được đưa đến tay khách hàng luôn được đảm bảo sẽ được đóng gói tỷ mỉ và hạn chế được tình trạng hư hỏng.

Tại Sao Nên Chọn Gốm Sứ Làm Quà Tặng Tại Royalceramic
Tại Sao Nên Chọn Gốm Sứ Làm Quà Tặng Tại Royalceramic

Các sản phẩm quà tặng gốm sứ in logo độc đáo hiện nay 

Mỗi một món quà tặng in logo đều mang lại ý nghĩa riêng. Quà tặng gốm sứ in logo cũng đa dạng nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau. Dưới đây là các dòng sản phẩm quà tặng gốm sứ in logo được đông đảo khách hàng quan tâm nhiều hiện nay như:

 • Quà tặng gốm sứ Ly sứ, cốc sứ
 • Quà tặng gốm sứ Bộ ấm chén in logo
 • Quà tặng gốm sứ Bình hoa gốm sứ Bát Tràng
 • Quà tặng gốm sứ Đĩa sứ in logo khách hàng
 • Quà tặng gốm sứ tượng gốm Bát Tràng
 • Quà tặng gốm sứ tranh gốm Bát Tràng
gốm sứ bát tràng
Gốm sứ quà tặng in logo

Quà tặng gốm sứ Ly sứ, cốc sứ

Ly sứ in logo ây thuộc dòng quà tặng gốm sứ cao cấp nhỏ gọn, giá thành phải chăng và đặc biệt có thể dùng tặng cho đối tác, nhân viên hay khách hàng. Bạn có thể tham khảo loại có quai hoặc không quai, có nắp hoặc không có nắp, dáng trụ hoặc dáng tròn. Với đối tác là doanh nghiệp thường tặng theo bộ 4 cốc hoặc 6 cốc; với nhân viên hoặc khách hàng bình thường thì bộ cốc 1 chiếc hoặc bộ đôi.

Ly Sứ Bát Tràng

Bộ Phin Pha Cà Phê Quà Tặng Gốm Sứ Nhiều Màu

125.000VNĐ

Quà tặng gốm sứ Bộ ấm chén in logo

Gia đình nào hay bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đều sẽ có sự hiện diện của một bộ ấm pha trà. Do vậy, quà tặng gốm sứ in logo thực sự rất thiết thực. Ấm chén in logo bát tràng là sản phẩm quà tặng gốm sứ đa dạng mẫu mã và loại như ấm làm bằng sứ, làm bằng gốm hay ấm tử sa. Bộ quà tặng này rất phù hợp làm quà tặng nhân các dịp như đại học, ngày nhà giáo, tặng nhân viên, tri ân lễ khánh thành,…

Ấm chén Bát Tràng

Bộ Ấm Chén Bát Tràng Vuông Men Rạn Bọc Đồng chất lượng

950.000VNĐ

Ấm chén Bát Tràng

Bộ Ấm Chén Bát Tràng Vẽ Cành Trúc giá rẻ

390.000VNĐ

Ấm chén Bát Tràng

Bộ Ấm Chén Bát Tràng Vẽ Sen giá tốt

415.000VNĐ

Ấm chén Bát Tràng

Bộ Ấm Chén Bát Tràng Nhật Bát Tràng Men Rạn Bọc Đồng làm quà tặng

950.000VNĐ

Quà tặng gốm sứ Bình hoa Bát Tràng

Bình hoa quà tặng gốm sứ là một trong những món quà tặng gốm sứ ngọt ngào và giúp gắn bó nhau hơn. Dùng làm quà tặng gốm sứ cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân,.. bạn nên thử tham khảo loại bình có kiểu dáng lớn, họa tiết độc đáo, sang trọng và bắt mắt.

Bình Hoa Bát Tràng

Bình Hoa Quà Tặng Gốm sứ Bát Tràng cao cấp

Liên hệ đặt hàng

Bình Hoa Bát Tràng

Lọ Hoa Quà Tặng Gốm Sứ Bát Tràng Men Tràm Long Phụng sang trọng

Liên hệ đặt hàng

Bình Hoa Bát Tràng

Lục bình Men Rạn Công Đào 140cm Quà Tặng Gốm Sứ Bát Tràng chất lượng

Liên hệ đặt hàng

Bình Hoa Bát Tràng

Lục bình Men Rạn Công Đào 160cm Quà Tặng Gốm Sứ Bát Tràng làm quà

Liên hệ đặt hàng

Quà tặng gốm sứ Đĩa sứ in logo khách hàng

Với sự khéo léo, điêu luyện và sáng tạo của người nghệ nhân, bộ đĩa sứ thành phẩm và trở thành những món quà tặng lưu niệm độc đáo, mang ý nghĩa cực kỳ lớn. Bạn có thể dùng làm quà tặng gốm sứ in logo cho đối tượng là khách hàng, đối tác hay nhân việc,.. một phần vừa gửi gắm thông đẹp, thành ý mình đối với họ, phần dùng làm phương thức quảng bá thương hiệu thông qua logo in trên đó.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm bộ đồ ăn quà tặng dùng làm quà tặng cho gia đình doanh nghiệp cao cấp. Xem tại đây!

Bộ đồ ăn Bát Tràng

Bộ bát đĩa Bát Tràng men hỏa biến đẹp

Liên hệ đặt hàng

Bộ đồ ăn Bát Tràng

Bộ bát đĩa Bát Tràng men rạn giả cổ vẽ chuồn làm quà tặng

Liên hệ đặt hàng

Bộ đồ ăn Bát Tràng

Bộ 10 Chén Cơm Bát Tràng Sứ Ngà tốt

140.000VNĐ

Bộ đồ ăn Bát Tràng

Bộ 10 Chén Sứ Ăn Cơm Bát Tràng giá tốt

140.000VNĐ

Quà tặng gốm sứ tượng gốm Bát Tràng

Tượng gốm Bát Tràng là một vật được đúc lại dựa trên mô phỏng về hình người, hình thú, hình vật trong đời sống hoặc một nhân vật trong trí tưởng tượng của con người. Tượng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: tượng gốm tử sa, tượng gỗ, tượng đá,… nhưng chiếm được lòng người mua vẫn là tượng gốm sứ Bát Tràng. Tượng gốm sứ Bát Tràng là sản phẩm gốm sứ quà tặng được làm từ chất liệu gốm sứ qua bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân Bát Tràng. Gốm được tạo từ đất nung, sứ được tráng một loại men đặc biệt trơn láng, tạo nên những bức tượng sinh động.

Gốm Sứ Bát Tràng

Tượng Gốm Cóc Thần Tài – Men Rạn Cổ – Quà Tặng Bát Tràng

Liên hệ đặt hàng

Gốm Sứ Bát Tràng

Tượng Gốm Cóc Thần Tài – Men Rạn Cổ – Quà Tặng Gốm Sứ Bát Tràng

Liên hệ đặt hàng

Gốm Sứ Bát Tràng

Tượng Gốm Phúc Lộc Thọ – Men Rạn Cổ – Cao 35 Cm – Quà Tặng Bát Tràng

900.000VNĐ

Gốm Sứ Bát Tràng

Tượng Gốm Phúc Lộc Thọ – Men Rạn Cổ – Cao 35cm Quà Tặng Gốm sứ

Liên hệ đặt hàng

Quà tặng gốm sứ tranh gốm Bát Tràng

Tranh gốm Bát Tràng là loại tranh được làm từ chất liệu đất đỏ, bề mặt bóng láng mà không hề bao phủ bởi bất cứ một lớp men nào. Tranh được sản xuất từ nguyên liệu đất đỏ, đất sét mềm dẻo, dễ tạo hình được lấy từ thiên nhiên, đúc kết giá trị tinh hoa của làng gốm Bát Tràng. Họa tiết trên bề mặt tranh được vẽ trang trí hoa văn đẹp mắt hoặc được đắp nổi lên thủ công. Tranh gốm sứ Bát Tràng được làm hoàn toàn bằng phương pháp thủ công, không có sự tham gia bởi các máy móc hiện đại nào. Các bức tranh được trau chuốt khéo léo từ bàn tay của những nghệ nhân lành nghề tạo tác. Các đường nét họa tiết vô cùng sinh động, được họa lại thông qua cuộc sống văn hóa, sinh hoạt đời thường của người làng quê Việt Nam. Chủ đề tranh đa dạng phong phú, khắc họa những hình ảnh gần gũi, dung dị như: cảnh gặt lúa, cây đa, bến nước, sân đình, bờ tre, bụi trúc, con đê,…Đây là sản phẩm gốm sứ quà tặng được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay

Gốm Sứ Bát Tràng

Tranh Sứ Tứ Quý Treo Phòng Khách Số 5 – Quà Tặng Gốm Sứ Bát Tràng

Liên hệ đặt hàng

Gốm Sứ Bát Tràng

Tranh Sứ Tùng Cúc Trúc Mai Số 1 – Quà Tặng Gốm Sứ Bát Tràng

Liên hệ đặt hàng

Gốm Sứ Bát Tràng

Tranh Sứ Tùng Cúc Trúc Mai Số 2 – Quà Tặng Gốm Sứ Bát Tràng

Liên hệ đặt hàng

Sản Phẩm Quà Tặng Gốm Sứ Được Đặt Nhiều Tại Gốm sứ bát tràng Royalceramic ?

Gốm sứ Hoàng Gia chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ cao cấp với đa dạng các loại hình và mẫu mã sang trọng. Nhưng lại có một số sản phẩm tiêu biểu được các khách hàng Royalceramic yêu thích lựa chọn nhiều nhất như:

Sản Phẩm Quà Tặng Gốm Sứ Được Đặt Nhiều Tại Gốm sứ Royalceramic
Sản Phẩm Quà Tặng Gốm Sứ Được Đặt Nhiều Tại Gốm sứ Royalceramic

Quà Tặng Sự Kiện Công Ty – Doanh Nghiệp in logo

Bất cứ doanh nghiệp nào hay tổ chức công ty cũng đều ưa thích và nên lựa chọn quà tặng in logo để làm quà tặng khách hàng vào các dịp lễ tết đặc biệt. Quà tặng in logo đem lại rất nhiều ích lợi về cả mặt truyền tải thông điệp và ghi nhớ thông điệp của thương hiệu công ty.

Quà Tặng Sự Kiện Công Ty - Doanh Nghiệp in logo
Quà Tặng Sự Kiện Công Ty – Doanh Nghiệp in logo

Quà Tặng Lưu Niệm Gốm Sứ Đầy Ý Nghĩa

mạnh doanh số trong kinh doanh, nhiều đối tác đã nghĩ đến việc tặng quà cho doanh nghiệp với các sản phẩm đặc thù của công ty được in logo quà tặng.

Các quà tặng công ty được in logo không chỉ đơn giản là một loại quà tặng dùng để lưu niệm mà chúng còn mang một ý nghĩa đặc biệt giúp các doanh nghiệp có thể nhớ đến công ty của chúng ta và các sản phẩm mà công ty chúng ta kinh doanh. Chính vì thế mà việc sử dụng các loại quà tặng doanh nghiệp được xem một trong những lựa chọn thông minh.

Quà Tặng Lưu Niệm Gốm Sứ Đầy Ý Nghĩa
Quà Tặng Lưu Niệm Gốm Sứ Đầy Ý Nghĩa

Quà Tặng Tết Truyền Thống Gia Đình Việt

Tết cổ truyền của người Việt Nam ta là một dịp đặc biệt để chúng ta dừng lại mọi công việc và quay trở về với gia đình và người thân. Không những thế đây còn là dịp mà người người, nhà nhà hướng về nhau và trao nhau những món quà tặng tết ý nghĩa.

Quà tặng in logo gốm sứ là một lựa chọn đáng cân nhắc vì gốm sứ không chỉ tạo nên một nét đẹp sang trọng và còn là những vật phẩm tạo nên sự may mắn, phồn thịnh cho gia chủ như các sản phẩm như bình hút tài lộc, bộ chén dĩa Bát Tràng,…

Quà Tặng Tết Truyền Thống Gia Đình Việt
Quà Tặng Tết Truyền Thống Gia Đình Việt

Quà Tặng Gốm Sứ Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc

Gốm sứ phong thủy có rất nhiều loại như: Bảo Bình An, Bình Hút Tài Lộc hay các loại Lộc Bình. Chúng thường được dùng để bài trí tinh tế trong các văn phòng làm việc, phòng khách hay được trưng bày trên các kệ giá,… 

Không chỉ vậy mà gốm sứ còn được ứng dụng phong thủy vào công việc kinh doanh giúp cho gia chủ được may mắn và thuận lợi hơn trong công việc.

Chính vì thế mà gốm sứ phong thủy được nhiều người chọn làm quà tặng gốm sứ rất ý nghĩa tới người nhận.

Quà Tặng Gốm Sứ Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc
Quà Tặng Gốm Sứ Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc

Tại sao nên lựa chọn quà tặng gốm sứ Bát Tràng?

Mặc dù thị trường hiện nay không khó để bạn tìm kiếm một sản phẩm quà tặng gốm sứ cao cấp, có thể tự làm hoặc sản phẩm ngoại nhập, nhìn chung sản phẩm quà tặng in logo rất đa dạng và phong phú. Thế nhưng, vì sao vẫn có xu hướng đông đảo quý khách hàng đã chọn đến quà tặng gốm sứ Bát Tràng? 

Tại sao nên lựa chọn quà tặng gốm sứ Bát Tràng?
Tại sao lựa chọn quà tặng gốm sứ Bát Tràng

Quà tặng gốm sứ đa dạng các loại:

Nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu an toàn hiệu quả cũng như mong muốn khắt khe từ người dùng, gốm Bát Tràng hiện đã được tung ra trên thị trường với nhiều dòng sản phẩm quà tặng gốm sứ in logo.

Nếu bạn muốn chọn quà tặng tân gia hay mừng hạnh phúc của các cặp vợ chồng mới cưới, hãy thử đến và tìm ngày bộ quà tặng gốm sứ in logo như sản phẩm ấm và chén với thiết kế vô cùng tinh tế, sắc sảo hay một chiếc đèn ngủ xông mùi hương tình đầu để trang trí,…

Nếu là quà tặng cho cấp trên, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc đến những bộ lục bình với diện mạo bắt mắt, sang trọng hoặc tượng gốm sứ quà tặng độc đáo hay cả lọ hoa trang nhã. Nếu là doanh nghiệp và có dự định tìm quà cho khách hàng, cho đối tác, bạn nên tham khảo ngay bình hoa, cốc thủy tinh, bộ ly thủy tính hay bộ ấm chén sang trọng có in logo tặng quà của công ty.

Bên cạnh gốm sứ quà tặng Bát Tràng, bạn cũng có thể tham khảo thêm rất nhiều mẫu mã quà tặng gốm sứ in logo cao cấp khác sao cho phù hợp nhất với đối tượng mình muốn tặng quà.

Quà tặng gốm sứ đa dạng các loại:
Quà tặng gốm sứ đa dạng các loại:

Sản phẩm quà tặng gốm sứ thiết thực và dễ sử dụng

Thức tế ai ai cũng muốn mình được tặng món quà gì đó nhưng phải sử dụng được. Do vậy, bạn nên tặng quà cho bạn bè, cho người thân hay cấp trên không những đẹp ở vẻ bề ngoài mà còn phải nhiêu hơn là tính chất biểu tượng, có giá trị sử dụng nhiều. Vì sao? Vì nếu quà tặng hữu ích thì sẽ được dùng thường xuyên, người nhận họ sẽ nhớ bạn nhiều hơn đấy. 

Như vậy, sản phẩm quà tặng gốm sứ hay quà tặng gốm sứ Bát Tràng hoàn toàn có thể giúp bạn đáp ứng được những tiêu chí như này. Tất cả đều là những món quà tặng trang trí tinh tế cho cả phòng ngủ, phòng khách hay phòng họp của công ty.

Sản phẩm quà tặng gốm sứ thiết thực và dễ sử dụng
Sản phẩm quà tặng gốm sứ thiết thực và dễ sử dụng

Chất lượng sản phẩm quà tặng gốm sứ cao

Quà tặng gốm sứ Bát Tràng vốn nổi tiếng cả trong và ngoài nước nhờ chất lượng cao từ chất liệu đất sét và men sach, sản phẩm được nung trên nhiệt độ cao lên đến 1300 độ C, quy trình xử lý và kiểm duyệt vô cùng nghiêm ngặt nhằm đảm bảo ngăn chặn tất cả các chất độc hại, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Kết cấu sản phẩm chắc chắn, hạn chế tối đa tình trạng bị rạn nứt.

Quà tặng gốm sứ Bát Tràng không những sở hữu diện mạo đẹp, sắc sảo, đường nét tinh tế, cân đối, hài hòa mà chất lượng còn trên tuyệt vời. Chắc chắn người nhận sẽ rất ấn tượng và thích thú với món quà như thế này.

Chất lượng sản phẩm quà tặng gốm sứ cao
Chất lượng sản phẩm quà tặng gốm sứ cao

Giá thành sản phẩm quà tặng gốm sứ hợp lý

So sánh với các dòng sản phẩm gốm sứ quà tặng khác trên thị trường thì quà tặng gốm sứ Bát Tràng thực sự giá không quá cao. Thực tế thì dòng sản phẩm này có khá nhiều phân khúc khác nhau từ bình dân đến trung cấp và tới cả nơi cao cấp nhất. Tùy vào ‘ túi tiền’ của mỗi người mà bạn có thể chọn cho mình món quà tặng phù hợp nhất.

Giá thành sản phẩm quà tặng gốm sứ hợp lý
Giá thành sản phẩm quà tặng gốm sứ hợp lý

Ý nghĩa quà tặng gốm sứ Bát Tràng dành cho cá nhân và doanh nghiệp

Không thể phủ nhận rằng quà tặng gốm sứ cao cấp hiện nay đang trở nên rất phổ biến nhờ vào vẻ đẹp độc đáo nên dù đó là một doanh nghiệp cho nhà nước hay cho doanh nghiệp tư nhân thì hoàn toàn phù hợp. Khi đối tượng mình hướng đến là các doanh nghiệp, bạn có thể tham khảo đến bộ chén ấm Bát Tràng, ấm và chén có in logo hoặc có in lục bình.

Ý nghĩa quà tặng gốm sứ Bát Tràng dành cho cá nhân và doanh nghiệp
Ý nghĩa quà tặng gốm sứ Bát Tràng dành cho cá nhân và doanh nghiệp

Ý nghĩa của quà tặng gốm sứ đối với doanh nghiệp

– Với bộ chén đĩa bát tràng đây được dùng làm quà tặng chủ yếu cho khách hàng là doanh nghiệp nhờ vào chi tiết hoa văn độc đáo và đa dạng, giá thành hợp lý và thậm chí còn mang chất riêng của người Việt, sang trọng, thời thượng và đẳng cấp.

– Quà tặng là lục bình: Lục bình sứ hay lục bình Bát Tràng đều là các dòng gốm sứ rất thiết thực mà bạn không nên bỏ qua. Lục bình không chỉ sở hữu hình dáng đẹp, thẩm mỹ cao mà còn mang ý nghĩa phong thủy, đó là biểu tượng cho sự thịnh vượng, tài lộc và may mắn cho doanh nghiệp. 

Ý nghĩa của quà tặng gốm sứ đối với doanh nghiệp
Ý nghĩa của quà tặng gốm sứ đối với doanh nghiệp

Ý nghĩa quà tặng gốm sứ cho cá nhân

– Bộ ấm chén trà sứ vừa dễ sử dụng vừa có thể gợi cho khách hàng, doanh nghiệp nhớ đến hình ảnh của bạn hoặc của công ty thông qua logo được gắn trên từng tách trà. Những ấn tượng này sẽ giúp bạn dễ dàng giúp khách hàng chốt deal cùng bạn trong những lần chạy doanh số sắp tới đấy. Món quà tặng gốm sứ này có thể sẽ khá kén cho chọn với nhiều người, do vậy sự tinh tế sẽ thể hiện qua từng chiếc chén có họa tiết trên đó, thể hiện cách mà bạn quan tâm đến người ta như thế nào.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng quà tặng lục bình sứ dành cho doanh nghiệp cần quan tâm kỹ lưỡng đến màu sắc, xem xét màu nào là phù hợp nhất với phong thủy của doanh nghiệp đó. Do đó, cách tốt nhất là bạn vẫn nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng về doanh nghiệp đó, hợp màu gì và kỵ màu gì để có thể lực chọn cho phù hợp nhé!

Ý nghĩa quà tặng gốm sứ cho cá nhân
Ý nghĩa quà tặng gốm sứ cho cá nhân

TOP 10 mẫu quà tặng gốm sứ bộ ấm chén đẹp

Tham khảo ngay top 10 mẫu bộ ấm chén quà tặng HOT nhất năm 2022 được làm gốm sứ quà tặng cho bạn bè, doanh nghiệp, gia đình ,…Dưới đây là danh sách quà tặng gốm được nhiều người ưa dùng nhất.

TOP 10 mẫu quà tặng gốm sứ bộ ấm chén đẹp
TOP 10 mẫu quà tặng gốm sứ bộ ấm chén đẹp

Quà tặng bộ Bình Nước Men Kem 1.3L

Sản phẩm quà tặng gốm sứ được làm từ chất liệu men kem cao cấp, họa tiết được vẽ 100% thủ công đem lại độ thẩm mỹ và chất lượng cao, bền đẹp lâu dài. Được gói trong hộp quà tặng cao cấp tạo nên sự sang trọng của gốm sứ.

Quà tặng bộ Bình Nước Men Kem 1.3L
Quà tặng bộ Bình Nước Men Kem 1.3L

Quà tặng bộ Ấm Tích Đào Đỏ Men Kem

Màu men keo kết hợp họa tiết hoa liti nhỏ tạo nên một thiết nhã nhặn, truyền thống, khơi gợi nhiều cảm xúc cổ xưa được ưa chuộng làm quà tặng gốm sứ cao cấp. Liên hệ ngay.

Quà tặng bộ Ấm Tích Đào Đỏ Men Kem
Quà tặng bộ Ấm Tích Đào Đỏ Men Kem

Quà tặng bộ Ấm Trà Đào Xanh Quai Đồng Men Kem Full Phụ Kiện

Kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc cân đối hài hòa, chất men kem sáng bóng bắt mắt là sản phẩm gốm sứ quà tặng cao cấp với giá ưu đãi nhất hiện nay.

Quà tặng bộ Ấm Trà Đào Xanh Quai Đồng Men Kem Full Phụ Kiện
Quà tặng bộ Ấm Trà Đào Xanh Quai Đồng Men Kem Full Phụ Kiện

Quà tặng bộ Ấm Trà Hoa Lá Men Kem

Bộ Ấm Trà Hoa Lá Men Kem được nung nấu ở nhiệt độ cao lên đến 1300 độ C giữ cho sản phẩm có độ bền cao làm sản phẩm gốm sứ quà tặng cao cấp cực kỳ sang trọng.

Quà tặng bộ Ấm Trà Hoa Lá Men Kem
Quà tặng bộ Ấm Trà Hoa Lá Men Kem

Quà tặng bộ Ấm Trà Men Kem Vuông Quai Đồng Ba Lá

Hoạt tiết chạm khắc đơn giản nhưng vẫn nổi bật, phù hợp với không gian bàn trà, bàn ghế sofa ở phòng khách hoặc phòng làm việc làm sản phẩm gốm sứ quà tặng cao cấp cực kỳ sang trọng với giá thành cạnh tranh.

Quà tặng bộ Ấm Trà Men Kem Vuông Quai Đồng Ba Lá
Quà tặng bộ Ấm Trà Men Kem Vuông Quai Đồng Ba Lá

Quà tặng bộ Ấm Trà Sen Màu Men Kem Full Phụ Kiện

Đây không những là món quà tặng thiết thực, có ý nghĩ mà còn thể hiện được thành ý, sự tôn trọng đối với đối phương được nhận.

Quà tặng bộ Ấm Trà Sen Màu Men Kem Full Phụ Kiện
Quà tặng bộ Ấm Trà Sen Màu Men Kem Full Phụ Kiện

Quà tặng bộ Bàn Ăn Men Kem Nhụy Hoa

Thiết kế với họa tiết nhụy sen mang đến cảm giác tươi mới, thích hợp dùng trong gia đình, làm quà tặng tân gia, quà tặng sếp .

Quà tặng bộ Bàn Ăn Men Kem Nhụy Hoa
Quà tặng bộ Bàn Ăn Men Kem Nhụy Hoa

Quà tặng bộ chén ấm Men Kem Hoa Đào

Đây vẫn luôn đứng top là dòng sản phẩm được đông đảo quý khách hàng tin dùng. Với vẻ ngoài của bộ ấm trà quà tặng gốm sứ này luôn mang một vẻ đẹp sang trọng và cao cấp.

Quà tặng bộ chén ấm Men Kem Hoa Đào
Quà tặng bộ chén ấm Men Kem Hoa Đào

Quà tặng bộ Trà Tích Men Kem Sen Màu

Sản phẩm nổi bật với họa tiết hoa sen sống động, chân thực sang trọng và giá cạnh tranh nhất thị trường dùng làm quà tặng gốm sứ cho doanh nghiệp rất nhiều để tạo mối quan hệ lâu dài.

Quà tặng bộ Trà Tích Men Kem Sen Màu
Quà tặng bộ Trà Tích Men Kem Sen Màu

Quà tặng bộ Trà Sen Xanh Quai Đồng Men Kem Full PK

Bộ sản phẩm tách trà sứ có 6 cái,  7 dĩa sứ và 1 bình trà. Các chi tiết như miệng ấm trà hay chén hay dĩa đều tạo nên một điểm nhấn riêng độc đáo

Quà tặng bộ Trà Sen Xanh Quai Đồng Men Kem Full PK
Quà tặng bộ Trà Sen Xanh Quai Đồng Men Kem Full PK

Địa chỉ mua quà tặng gốm sứ lưu niệm uy tín, chất lượng hiện nay

Shop quà tặng gốm vốn sở hữu những ưu điểm vượt trội về diện mạo thiết kế cũng như chất lượng sản phẩm cao vươn tầm quốc tế, do vậy mà quà tặng gốm sứ Bát Tràng cũng thường xuyên bị làm giả, làm nhái thương hiệu rất nhiều. Để hạn chế tối đa việc khách hàng mua nhầm phải hàng kém chất lượng, hãy đến với Royalceramic, đơn vị phân phối và sản xuất các dòng sản phẩm quà tặng chính hiệu vì:

Địa chỉ mua quà tặng gốm sứ lưu niệm uy tín, chất lượng hiện nay
Địa chỉ mua quà tặng gốm sứ lưu niệm uy tín, chất lượng hiện nay

– Sản phẩm quà tặng gốm sứ Royalceramic cam kết chính hãng, chất lượng tốt.

– Giao hàng siêu nhanh, nhận ship cod toàn quốc.

– Giá cả hợp lý, phải chăng với nhiều ưu đãi cho những khách hàng quen thuộc.

– Nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

Không thể phủ nhận ra các dòng sản phẩm gốm sứ quà tặng cao cấp, quà tặng gốm sứ Bát Tràng rất được chọn lựa và tin dùng hiện nay. Hãy cùng tham khảo ngay Top 10 bộ mẫu quà tặng gốm sứ lưu niệm trên để tìm kiếm cho mình loại phù hợp nhất nhé!

Những Câu Hỏi Liên Quan Khi Mua Quà Tặng SLL

Để lựa chọn được một món quà tặng của doanh nghiệp phù hợp là cách để doanh nghiệp thể hiện được sự tri ân với các đối tác, khách hàng và cũng gián tiếp thể hiện được sự chuyên nghiệp trong cách làm việc.

Vì vậy mà nhiều doanh nghiệp cũng đã không khỏi thắc mắc về các vấn đề liên quan về gốm sứ quà tặng như:

Những Câu Hỏi Liên Quan Khi Mua Quà Tặng SLL
Những Câu Hỏi Liên Quan Khi Mua Quà Tặng SLL

Đơn Vị Nào Nhận Làm Gốm Sứ Quà Tặng SLL?

Gốm sứ là một trong những loại quà tặng lớn mà Royalceramic đã cung cấp cho thị trường TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung. 

Với nhu cầu đặt mua quà tặng gốm sứ với số lượng lớn, Royalceramic cũng đã có những giải pháp linh hoạt để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như nguồn quà tặng doanh nghiệp.

Ngoài ra còn có một số nhà cung cấp quà tặng doanh nghiệp chất lượng và uy tín khác như:

 • Siêu thị Mekoong – Chuyên cung cấp các sản phẩm gia dụng gốm sứ
 • Gốm sứ HCM
 • Gốm sứ Minh Long  – Gốm sứ bát tràng
Đơn Vị Nào Nhận Làm Gốm Sứ Quà Tặng SLL
Đơn Vị Nào Nhận Làm Gốm Sứ Quà Tặng SLL

Dịch Vụ Làm Quà Tặng Gốm Sứ Tại Gốm Sứ Bao Gồm Những GÌ?

Quy trình tiếp nhận và xử lý đơn hàng được đặt làm quà tặng doanh nghiệp tại Gốm sứ Hoàng Gia gồm các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận và xử lý thông tin của khách hàng 

Bước 2: Trả lời các thắc mắc và tư vấn về các mẫu mã quà tặng gốm sứ hay các quà tặng tết,…  cho khách hàng

Bước 3: Sản xuất mẫu sản phẩm thử cho khách hàng đánh giá và điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu

Bước 4: Tiến hành ký kết hợp đồng mua – đặt hàng

Bước 5: Sản xuất sản phẩm hoàn thiện và giao tới tay khách hàng trong thời gian đã thỏa thuận

Dịch Vụ Làm Quà Tặng Gốm Sứ Tại Gốm Sứ Bao Gồm Những GÌ
Dịch Vụ Làm Quà Tặng Gốm Sứ Tại Gốm Sứ Bao Gồm Những GÌ

Làm Quà Tặng Gốm Sứ Có Xuất Hóa Đơn Không ?

Quà tặng gốm sứ có phải xuất hóa đơn không ? Đây có lẽ là một trong những thắc mắc rất phổ biến hiện nay. Bởi việc lựa chọn quà tặng trong các dịp lễ tết càng ngày càng được ưa chuộng.

Làm Quà Tặng Gốm Sứ Có Xuất Hóa Đơn Không
Làm Quà Tặng Gốm Sứ Có Xuất Hóa Đơn Không

Khoản 7 điều 3 Thông tư 26/2015/TT-BTC (Sửa đổi, bổ sung Thông tư số 39/2014/TT-BTC).

Người bán phải lập hóa đơn khi bán hàng hóa, dịch vụ, bao gồm cả các trường hợp hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mại, quảng cáo, hàng mẫu; hàng hoá, dịch vụ dùng để cho, biếu, tặng, trao đổi, trả thay lương cho người lao động (trừ hàng hoá luân chuyển nội bộ, tiêu dùng nội bộ để tiếp tục quá trình sản xuất)…”

Làm Quà Tặng Gốm Sứ Có Xuất Hóa Đơn Không
Làm Quà Tặng Gốm Sứ Có Xuất Hóa Đơn Không

Khoản 9 điều 3 Thông tư 26/2015/TT-BTC:

“…2.4. Sử dụng hoá đơn, chứng từ đối với hàng hoá, dịch vụ khuyến mại, quảng cáo, hàng mẫu, cho, biếu, tặng đối với tổ chức kê khai, nộp thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ:

– Đối với hàng hoá, dịch vụ dùng để cho, biếu, tặng, trao đổi, trả thay lương cho người lao động thì phải lập hoá đơn GTGT (hoặc hoá đơn bán hàng), trên hoá đơn ghi đầy đủ các chỉ tiêu và tính thuế GTGT như hoá đơn xuất bán hàng hoá, dịch vụ cho khách hàng…”

Chính vì thế mà dù là hàng mua về nhập kho rồi mới xuất tặng hay là mua và dùng để tặng luôn thì cũng đều phải được xuất hóa đơn.

Thông tin về Gốm sứ Royalceramic

Công ty quà tặng Gốm sứ Royalceramic của chúng tôi chuyên về sản xuất món quà tặng bạn thân, đồng nghiệp sản phẩm quà tặng gốm Bát Tràng tại TPHCM:

 • Trưng bày các sản phẩm về gốm sứ Bát Tràng (ấm chén Bát Tràng, bình hoa Bát Tràng,Chén bát đĩa Bát Tràng…)
 • Cung cấp sản phẩm Ấm chén Bát Tràng từ trung bình đến cao cấp.
 • Phân phối Ấm chén Bát Tràng với mức giá tốt và hợp lý nhất.
 • Tư vấn tận tình trực tiếp trên web hay qua số điện thoại. Có nhiều ưu đãi cho khách sỉ.
 • In logo gốm sứ Bát Tràng, hình ảnh lên sản phẩm quà tặng theo yêu cầu.
Thông tin về Gốm sứ Royalceramic
Thông tin về Gốm sứ Royalceramic

Công ty gốm sứ Bát Tràng royalceramic.net là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam cho các siêu thị - đại lý - cửa hàng - tạp hóa đồ gia dụng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Với các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu có tiếng trong thị trường Gốm sứ bát tràng Chính Hãng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp - sản phẩm chất lượng chúng tôi mong muốn gửi đến bạn những dịch vụ tốt nhất từ Siêu Thị Trực Tuyến royalceramic.net.

Chứng nhận:

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ Sale royalceramic.net

Công ty Gốm sứ Bát Tràng royalceramic.net

Sở kế hoạch đầu tư Tp.Hồ Chí Minh cấp ngày 12 tháng 5 năm 2020

Địa Chỉ Siêu Thị: 439 Đ. Cách Mạng Tháng 8 Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

☎ : 0947836567

Website: https://royalceramic.net/