Showing 1–12 of 98 results

Một bộ bát đĩa Bát Tràng cao cấp không chỉ khiến bàn ăn thêm sang trọng. Mà còn có thể sử dụng làm đồ trang trí để tạo thêm điểm nhấn. Sức hút cho không gian của gia đình bạn. Bên cạnh đó, mẫu bát đĩa Bát Tràng cao cấp còn là một sản phẩm quà tặng, quà biếu lý tưởng.

Bên cạnh đó, nghệ nhân Bát Tràng cũng có những bí quyết riêng. Về cách chọn loại đất, cách xử lý đất, cách phủ men, tạo màu… Đó là lý do vì sao Bát Tràng được coi là cái nôi, là quê hương của đồ gốm sứ.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng số lượng lớn với giá tốt nhất. Hãy liên hệ hotline 0938.629.345 để mua hàng với giá bán tại xưởng, nhận ship hàng toàn quốc

Cách nhận biết bộ bát đĩa Bát Tràng cao cấp

Bên cạnh mức giá, ấm chén Bát Tràng cao cấp còn có sự khác biệt rất lớn. Từ hình thức bề ngoài so với bát đĩa Bát Tràng giá rẻ và các loại bát đĩa Trung Quốc hoặc hàng chợ… Những điểm khác biệt này bạn hoàn toàn có thể nhận biết bằng mắt thường.

Bát sứ Ăn Cơm Bát Tràng Vẽ Tùng Hạc Men Chàm

Chi tiết cách nhận biết bộ bát đĩa Bát Tràng cao cấp như sau:

1. Họa tiết trang trí

Lẽ dĩ nhiên các họa tiết trang trí ở dòng sản phẩm bát đĩa Bát Tràng này luôn có sự cầu kỳ, tinh sảo và có độ khó nhất định. Bên cạnh đó, vì các sản phẩm bát đĩa Bát Tràng được làm thủ công. Nên các nét vẽ còn vô cùng uyển chuyển với những nét thanh nét đậm, nét to nét nhỏ khác nhau.

Bát sứ Ăn Cơm Bát Tràng Vẽ Tùng Hạc Men Chàm

2. Màu sắc họa tiết

Thường chỉ có một màu hoặc hai màu trong đó màu sắc có tính gần gũi với đời sống thường ngày.

3. Xương đất có độ trong vừa phải

Cách kiểm tra: đưa bát (hoặc đĩa …) ra ngoài ánh sáng. Nếu chỉ nhìn thấy mờ mờ hình bàn tay ở phía bên kia thì đó là bộ bát đĩa Bát Tràng cao cấp chuẩn.

4. Bát đĩa có dày dặn

Khi cầm cho cảm giác nặng tay, chắc chắn.

5. Nhận biết qua tiếng vang

Cách kiểm tra: dùng ngón tay gõ vào bát, đĩa nếu phát ra tiếng kêu coong như tiếng kim loại; tiếng kêu giòn thì đó là bộ bát đĩa Bát Tràng cao cấp chuẩn.

Bát sứ Ăn Cơm Bát Tràng Vẽ Tùng Hạc Men Chàm

Hướng dẫn cách chọn mua bộ bát đĩa Bát Tràng cao cấp tốt nhất

Khi đã nhận biết được đâu là bộ bát đĩa Bát Tràng cao cấp. Việc tiếp theo bạn cần làm là chọn lựa đâu là bộ bát đĩa Bát Tràng cao cấp tốt và phù hợp nhất.

Về sự phù hợp, bạn chỉ cần xem xét dựa theo mức độ phù hợp. Giữa bộ bát đĩa đó với mục đích sử dụng thực tế.

Bát sứ Ăn Cơm Bát Tràng Vẽ Tùng Hạc Men Chàm

Ví dụ, nếu sử dụng làm quà tặng, bạn cần cân nhắc xem bộ sản phẩm đó có độc đáo. Để lại được ấn tượng cho người nhận. Còn nếu sử dụng trong gia đình, bạn cần căn nhắc xem họa tiết. Kiểu dáng bộ bát đĩa đó có hài hòa với tổng thể không gian chung…

Về chất lượng, bạn có thể đánh giá chất lượng bộ bát đĩa qua tiếng vang như cách nhận biết phía trên. Đồng thời, bạn cũng cần kiểm tra chi tiết. Xem bộ bát đĩa có tròn đều; bên ngoài bộ bát đĩa có vết rạn nứt…

Nên mua bộ bát đĩa Bát Tràng cao cấp ở đâu?

Gốm sứ Hoàng Gia tự hào là địa chỉ cung cấp đồ gốm sứ Bát Tràng. Trong đó có bát đĩa Bát Tràng, uy tín chất lượng hàng đầu hiện nay.

Bát sứ Ăn Cơm Bát Tràng Vẽ Tùng Hạc Men Chàm

Dựa theo nhu cầu chọn mua thực tế của khách hàng. Hiện chúng tôi có đầy đủ các loại bát đĩa Bát Tràng cao cấp như:

  • Bộ đồ ăn Bát Tràng vẽ hoa đào 37 món
  • Bộ đồ ăn gốm Bát Tràng hàng cao cấp
  • Bát đĩa men rạn cổ vẽ hoa dây
  • Bộ bát đĩa men nâu cao cấp
  • Bát đĩa men lam vẽ long phụng sum vầy
Contact Me on Zalo
0879 245 777